Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định được viết bởi tác giả Lương Hạnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định.PDF

✅ Tác giả ✅ Lương Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định.PDF

Tải sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định

Hình ảnh bìa sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định

VẬN NƯỚC

Khúc khải hoàn thành Gia Định

 Cuốn tiểu thuyết lịch sử Vận nước của tác giả Lương Hạnh gồm mười lăm chương đã tái hiện lại trận chiến lịch sử chống giặc Xiêm – Nguyễn của quân đội Tây Sơn, mà khâu quyết định là trận Rạch Gầm – Xoài Mút đã đưa phong trào Tây Sơn phát triển lên thành một phong trào dân tộc làm nhiệm vụ chống giặc ngoại xâm, bảo vệ lãnh thổ và chủ quyền vùng đất cực Nam của đất nước.

Mảnh đất Gia Định là tấm khiên chắn vững chãi cho mặt Nam, vì thế quân Xiêm – Nguyễn luôn muốn lăm le chiếm cứ để mở rộng biên cương, bờ cõi. Xuyên suốt mười lăm chương, tác giả đã dẫn dắt bạn đọc từ những ngày đầu khi quân ta nhận được tin báo đến những ngày chuẩn bị lực lượng, rồi những ngày quân ta chiến đấu với quân Xiêm – Ánh dưới sự chỉ huy của Long Nhương Nguyễn Huệ.

Dưới tài chỉ huy và chiến thuật phục kích của Huệ tướng, liên quân Xiêm – Nguyễn đã tan rã hoàn toàn, Nguyễn Ánh tìm đường tháo chạy, mảnh đất Gia Định được bảo toàn, lá cờ ngoại quốc không còn hung hăng bay trên bầu trời nước Việt được nữa. Chiến thắng của quân đội Tây Sơn không chỉ bởi tài dụng binh của Huệ tướng, Phò mã Trương Văn Đa mà còn có sự góp công của những con người nhỏ bé sẵn sàng hy sinh vì vận mệnh dân tộc như: anh em Lê Hối, Lê Xuân Giác; hay hai liệt nữ Như Lan, Như Ngọc…

Mua sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định ở đâu

Bạn có thể mua sách Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định.PDF

Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định MOBI

Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định Lương Hạnh ebook

Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định EPUB

Vận Nước – Khúc Khải Hoàn Thành Gia Định full

Tìm hiểu thêm
văn chương
dòng rồng
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2022

284

bìa mềm

300

vận chuyển nước

Khải hoàn môn Jiading

tiểu thuyết lịch sử vận chuyển nước Mười lăm chương của tác giả Liang Xing tái hiện trận chiến lịch sử với quân xâm lược Xiêm-Nguyên của quân Tây Sơn, mà giai đoạn quyết định là trận Rạch Gầm-Xoài Mút, phát triển phong trào Tây Sơn thành phong trào toàn quốc kháng chiến. giặc ngoại xâm, Bảo vệ lãnh thổ và chủ quyền vùng đất cực Nam của Tổ quốc.

Vùng đất Jiading là lá chắn vững chắc phía nam nên quân Xiêm – Nguyên luôn muốn chiếm đóng và mở rộng biên giới, lãnh thổ. Trong mười lăm chương này, tác giả đưa người đọc đi từ ngày đầu tiên quân ta nhận được hung tin, đến ngày quân ta chuẩn bị, đến ngày quân ta đánh quân Xiêm dưới sự chỉ huy của rồng. Nhượng Nguyễn Huệ.

Dưới sự chỉ huy của tướng Huệ và chiến thuật mai phục, liên quân Xiêm-Nguyễn tan rã hoàn toàn, Nguyễn Ánh tìm đường thoát thân, vùng đất Giao Chỉ được giữ nguyên, cờ nước ngoài không còn tung bay trên bầu trời. Việt Nam lại là thiên đường. Chiến thắng của quân Tây Sơn không chỉ nhờ vào tài năng quân sự của Tướng Huệ và Phò mã Trương Văn Đa, mà còn có sự đóng góp của hai anh em Lê Hải và Lê Xuân Giả, những người sẵn sàng hy sinh vì vận mệnh đất nước; hoặc hai nữ liệt sĩ Ru Lan và Ru Yu……

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
138.330 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *