Văn Hóa Dòng Họ được viết bởi tác giả Vân Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Văn Hóa Dòng Họ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại phát hành
2009 .

Bạn đang xem: Văn Hóa Dòng Họ.PDF

✅ Tác giả ✅ Vân Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thời Đại
✅ Thời gian xuất bản
2009
✅ Số trang
170
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Văn Hóa Dòng Họ.PDF

Tải sách Văn Hóa Dòng Họ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Văn Hóa Dòng Họ

Hình ảnh bìa sách Văn Hóa Dòng Họ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Văn Hóa Dòng Họ

Việt Nam là một quốc gia phương Đông nên cũng mang đầy đủ các đặc điểm của loại hình văn hóa gốc nông nghiệp. Tính cộng đồng trong xã hội Việt Nam rất cao vì thế con người coi trọng các mối quan hệ làng xã, anh em, dòng họ. Cũng như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tổ tông, dòng tộc chiếm một vị trí quan trọng, thiêng liêng trong tâm thức người Việt. Bởi thế các dòng họ Lý dẫu đã hơn 800 năm ly hương, các con cháu vẫn tìm về Việt Nam bái tổ tông. Có lẽ đây là sự kiện hiếm thấy trên thế giới, chỉ có thể xảy ra ở một dòng họ dân tộc mà tình cảm gắn bó với tổ tông, cội nguồn đã trở thành máu thịt.

Với mong nuốn tìm về với cội nguồn, với nét đẹp trong quan hệ dòng họ, để lưu giữ những giá trị nhân văn tốt đẹp, tác giả Vân Hạnh đã sưu tầm và biên soạn quyển sách “Văn hóa dòng họ”. Sách giới thiệu các vấn đề cơ bản về văn hóa dòng họ như: Vai trò của văn hóa dòng họ, các phong tục trong dòng họ, công tác chăm lo việc họ… Đồng thời qua đó đề cao đạo đức nhân cách, tình cảm yêu quê hương, làng, xóm, cơ quan, đoàn thể…

Mua sách Văn Hóa Dòng Họ ở đâu

Bạn có thể mua sách Văn Hóa Dòng Họ tại đây với giá

26.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Văn Hóa Dòng Họ.PDF

Văn Hóa Dòng Họ MOBI

Văn Hóa Dòng Họ Vân Hạnh ebook

Văn Hóa Dòng Họ EPUB

Văn Hóa Dòng Họ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Fan Han
Times Press

2009

170

bìa mềm

250

Việt Nam là một nước phương đông nên cũng mang đầy đủ những nét đặc trưng của nền văn hóa nông nghiệp sơ khai. Tính cộng đồng trong xã hội Việt Nam cao nên người ta rất coi trọng mối quan hệ làng xã, anh em, dòng tộc. Cũng giống như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, tổ tiên và dòng tộc giữ một vị trí quan trọng và thiêng liêng trong trái tim của người Việt Nam. Vì vậy, dù dòng họ Lý đã ly tán hơn 800 năm nhưng con cháu vẫn về Việt Nam để thờ cúng tổ tiên. Đây có thể là một sự kiện hiếm gặp trên thế giới, và nó chỉ có thể xảy ra trong một gia đình dân tộc có cội nguồn, tổ tiên.

Với mong muốn trở về cội nguồn, những nét đẹp của tình cảm gia đình, mong muốn duy trì những giá trị tốt đẹp của con người, tác giả Fan Han đã sưu tầm và tổ chức quyển sách này. “Văn hóa gia đình”Cuốn sách này giới thiệu những vấn đề cơ bản của văn hóa gia đình như: vai trò của văn hóa gia đình, phong tục tập quán trong gia đình, công tác chăm lo gia đình … thôn, bản, tổ chức, công đoàn …


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
26.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *