Unlock The Ielts General With Practice Exams được viết bởi tác giả Sarfraz Yusuf, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Unlock The Ielts General With Practice Exams được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Unlock The Ielts General With Practice Exams.PDF

✅ Tác giả ✅ Sarfraz Yusuf
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn

Unlock The Ielts General With Practice Exams.PDF

Tải sách Unlock The Ielts General With Practice Exams.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Unlock The Ielts General With Practice Exams

Hình ảnh bìa sách Unlock The Ielts General With Practice Exams

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Unlock The Ielts General With Practice Exams

Unlock The Ielts General With Practice Exams

Cuốn sách giúp người học định hướng và làm quen với từng dạng bài của của từng kỹ năng trong một bài thi IELTS. Bên cạnh việc phân tích định dạng bài thi, quyển sách cũng định hướng phương pháp làm từng dạng bài đối với từng kỹ năng. Đặc biệt là sau mỗi kỹ năng đều kèm theo hệ thống bài tập thực hành, câu hỏi mẫu và bài mẫu để người học có thể tham khảo và luyện tập để tự đánh giá kỹ năng của bản thân trước kỳ thi.

“Unlock the IELTS General with practice exams” là cuốn cẩm nang hữu ích giúp các thí sinh ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe – nói –đọc – viết theo hình thức thi general một cách hiệu quả và đơn giản. Thí sinh sẽ dễ dàng ôn luyện và đi sâu hơn vào từng dạng bài, nắm bắt được cách thức làm bài thông qua các hướng dẫn chi tiết và ví dụ minh họa đầy đủ để xây dựng chiến lược thích hợp để ôn luyện và củng cố hiệu quả từng kỹ năng. Hơn nữa, mỗi kỹ năng đều kèm theo hệ thống bài tập đa dạng và hệ thống bài thi bám sát đề thi thật giúp các thí sinh làm quen và khắc sâu hơn kiến thức đã học. Thông qua đó, thí sinh sẽ dễ dàng tự đánh giá và có phương hướng thích hợp hơn để cải thiện từng kỹ năng cho kỳ thi sắp tới.

Xem Thêm Thông Tin Unlock The Ielts General With Practice Exams ở đâu

Bạn có thể mua sách Unlock The Ielts General With Practice Exams tại đây với giá

181.830 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Unlock The Ielts General With Practice Exams.PDF

Unlock The Ielts General With Practice Exams MOBI

Unlock The Ielts General With Practice Exams Sarfraz Yusuf ebook

Unlock The Ielts General With Practice Exams EPUB

Unlock The Ielts General With Practice Exams full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Savraz Yusuf
Danzo

2022

412

bìa mềm

450

Mở khóa IELTS với các kỳ thi thực hành

Cuốn sách này giúp người học định vị và làm quen với từng dạng bài thi cho từng kỹ năng trong bài thi IELTS. Ngoài phân tích dạng đề thi, quyển sách còn định vị từng dạng đề thi cho từng kỹ năng. Đặc biệt sau mỗi kỹ năng đều có hệ thống câu hỏi luyện tập, câu hỏi mẫu, đề mẫu để người học tham khảo và rèn luyện tự đánh giá kỹ năng của mình trước kỳ thi.

“Bẻ khóa IELTS General qua Mock Exams” là cẩm nang thiết thực giúp thí sinh tập trung luyện nghe-nói-đọc-viết 4 kỹ năng dưới hình thức thi tổng hợp một cách hiệu quả và đơn giản. Thí sinh sẽ dễ dàng ôn tập và hiểu sâu về từng dạng bài, nắm vững cách làm bài với hướng dẫn chi tiết và ví dụ minh họa rõ ràng, đồng thời xây dựng chiến lược ôn tập phù hợp và củng cố hiệu quả từng kỹ năng. Ngoài ra, mỗi kỹ năng đều đi kèm với hệ thống thực hành đa dạng và hệ thống trắc nghiệm bám sát đề thi thật giúp thí sinh làm quen và khắc sâu những gì đã học. Bằng cách này, thí sinh sẽ dễ dàng tự đánh giá và có hướng đi phù hợp hơn để nâng cao từng kỹ năng trong kỳ thi sắp tới.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
181.830 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *