Sách Ứng Xử Với Trung Quốc PDF

Ứng Xử Với Trung Quốc được viết bởi tác giả Henry M Paulson, Jr, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ứng Xử Với Trung Quốc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ứng Xử Với Trung Quốc PDF

✅ Tác giả ✅ Henry M Paulson, Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
576
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn
Tạ Phúc Đường, Đàm Thanh Hằng, Vũ Hoàng Linh, Nguyễn Thị Phương

Download ebook Ứng Xử Với Trung Quốc PDF

Tải sách Ứng Xử Với Trung Quốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ứng Xử Với Trung Quốc

Hình ảnh bìa sách Ứng Xử Với Trung Quốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Xử Với Trung Quốc

Ứng Xử Với Trung Quốc
Sự trỗi dậy của Trung Quốc thành một siêu cường kinh tế chắc chắn được xếp vào một trong những câu chuyện phi thường nhất trong lịch sử nhân loại.
Chỉ trong gần ba thập kỷ, đất nước từng lạc hậu và cô lập này đã đưa hàng trăm triệu người thoát khỏi đói nghèo, đồng thời chuyển mình thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Sự nổi lên của Mỹ trở thành một siêu cường về công nghiệp đã manh nha sau cuộc Nội chiến, nhưng Trung Quốc đã vượt qua cuộc chạy đua vĩ đại của Mỹ và họ vẫn chưa dừng lại. Trong tương lai không xa, họ có thể vượt qua Mỹ để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới, đánh bật vị trí số một mà nước Mỹ đã thống lĩnh trong gần 150 năm. Nhiều người Mỹ đang tự hỏi : Làm thế nào mà thế giới lại đảo lộn quá nhanh như vậy ?
Người Trung Quốc thực sự muốn gì? Tại sao họ lại chi tiêu quá nhiều tiền cho quân đội? Họ là bạn hay kẻ thù, là đối tác thương mại hay là đối thủ về kinh tế và địa chính trị? Nói tóm lại, chúng ta phải đối phó với Trung Quốc như thế nào?
Cuốn sách Ứng xử với Trung Quốc giải quyết các câu hỏi đó thông qua những kinh nghiệm của cá nhân tác giả khi làm việc với người Trung Quốc. Với tư cách một người Mỹ quan tâm sâu sắc đến vị thế, đến sức khỏe của nền kinh tế, và triển vọng lâu dài cho công dân của đất nước Mỹ, Henry M. Paulson cho rằng tất cả những điều này sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ tích cực với Trung Quốc, và rằng sự hợp tác có chọn lọc và mang tính xây dựng sẽ là cách tốt nhất để thúc đẩy lợi ích của Mỹ. Người Trung Quốc là một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên Mỹ không nên sợ cạnh tranh hoặc co lại vì điều đó.
Paulson không phải là một học giả hay nhà lí thuyết. Ông là một doanh nhân có kiến thức thực tế về Trung Quốc và các nhà lãnh đạo công ty cũng như chính trị Trung Quốc. Những kiến thức ấy được Paulson thu thập từ hơn 100 lần đến Trung Quốc và trong gần 25 năm làm việc với quan chức nước này (từ Giang Trạch Dân, Chu Dung Cơ vào thập niên 1990, Hồ Cẩm Đào, Ôn Gia Bảo vào đầu thế kỉ 21 và Tập Cận Bình, Lý Khắc Cường hiện nay…) về những vấn đề thương mại khi làm việc tại Goldman Sachs, về những vấn đề của nhà nước và chính sách vĩ mô khi làm Bộ trưởng Tài chính Mỹ và giờ đây là chủ tịch của Viện Paulson thuộc ĐH Chicago.
Paulson cho rằng mối quan hệ Mỹ-Trung sẽ cân bằng, an toàn và hiệu quả hơn cho cả hai bên nếu mỗi quốc gia thực hiện một vài điều chỉnh. Người Mỹ lo ngại về những hoạt động quân sự ngày càng tăng của Trung Quốc; trong khi đó Trung Quốc lại coi hành động “xoay trục hướng về châu Á” của Mỹ là một nỗ lực ngầm nhằm cản trở sự trỗi dậy của họ. Mỹ muốn Trung Quốc mở cửa thị trường cho các công ty của Mỹ đồng thời muốn họ tuân theo các quy tắc hiện tại khi hội nhập sâu hơn vào hệ thống quốc tế. Trong khi đó Trung Quốc lại thích sửa đổi các quy tắc này và muốn được tôn trọng hơn trên toàn cầu.
Rõ ràng sẽ chẳng có lợi ích gì nếu hai cường quốc kinh tế quan trọng nhất thế giới chống lại nhau. Nhưng hợp tác và cư xử thế nào lại là nhiều bài toán khó tiên lượng. Và Ứng xử với Trung Quốc Paulson sẽ đưa ra những lời giải tường tận, khả thi.

Mua sách Ứng Xử Với Trung Quốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Xử Với Trung Quốc tại đây với giá

191.880 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ứng Xử Với Trung Quốc PDF

Ứng Xử Với Trung Quốc MOBI

Ứng Xử Với Trung Quốc Henry M Paulson, Jr ebook

Ứng Xử Với Trung Quốc EPUB

Ứng Xử Với Trung Quốc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Henry M. Paulson Jr.
Hongde Press

2019

576

bìa mềm

600

Tạ Phúc Dương, Đàm Thanh Hằng, Vũ Hoàng Linh, Nguyễn Thị Phượng

giao dịch với Trung Quốc

Việc Trung Quốc vươn lên trở thành một siêu cường kinh tế chắc chắn là một trong những câu chuyện phi thường nhất trong lịch sử nhân loại.

Trong vòng chưa đầy ba thập kỷ, đất nước từng lạc hậu và cô lập đã đưa hàng trăm triệu người thoát khỏi đói nghèo và trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Sau Nội chiến, sự trỗi dậy của Mỹ với tư cách là một siêu cường công nghiệp đã cất cánh, nhưng Trung Quốc đã vượt qua cuộc đua vĩ đại của Mỹ và nó vẫn chưa dừng lại. Trong một tương lai không xa, họ có thể sẽ vượt Mỹ trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới, thay thế Mỹ gần 150 năm ở vị trí số 1. Nhiều người Mỹ thắc mắc: Làm thế nào mà thế giới lại đảo lộn nhanh chóng như vậy?

Người Trung Quốc thực sự muốn gì? Tại sao họ lại chi quá nhiều tiền cho quân đội? Họ là bạn hay thù, đối tác thương mại hay đối thủ kinh tế và địa chính trị? Tóm lại, chúng ta phải đối phó với Trung Quốc như thế nào?

Sách giao dịch với Trung Quốc Những câu hỏi này được trả lời thông qua kinh nghiệm cá nhân của tác giả khi làm việc với người Trung Quốc. Là một người Mỹ quan tâm sâu sắc đến tình trạng nền kinh tế, sức khỏe và triển vọng dài hạn của công dân của mình, Henry Paulson tin rằng tất cả những điều này sẽ có lợi từ mối quan hệ tích cực với Trung Quốc, và sự hợp tác có chọn lọc và mang tính xây dựng sẽ giúp thúc đẩy tiến bộ. cách tốt nhất cho lợi ích của người Mỹ. Người Trung Quốc là một đối thủ đáng gờm. Nhưng Hoa Kỳ không nên sợ cạnh tranh hoặc thu hẹp.

Paulson không phải là một học giả hay nhà lý thuyết. Ông là một doanh nhân có hiểu biết thực tế về Trung Quốc và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng như chính trị Trung Quốc. Những kiến ​​thức này được Paulson tích lũy từ hơn 100 chuyến thăm Trung Quốc và gần 25 năm làm việc với các quan chức Trung Quốc (Giang Trạch Dân, Chu Dung Cơ những năm 1990, Hồ Cẩm Đào, Ôn Gia Bảo, Thế kỷ 21 và Tập Cận Bình đầu những năm 1990). , Li Keqiang ngày nay …) đã nghiên cứu các vấn đề kinh doanh trong thời gian làm việc tại Goldman Sachs, đồng thời nghiên cứu các vấn đề chính sách vĩ mô và quốc gia trong nhiệm kỳ Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ và hiện là chủ tịch Viện Paulson tại Đại học Chicago.

Paulson tin rằng nếu mỗi nước thực hiện một số điều chỉnh, mối quan hệ Mỹ-Trung sẽ cân bằng, an toàn và hiệu quả hơn. Người Mỹ lo ngại về hoạt động quân sự ngày càng tăng của Trung Quốc; Trung Quốc coi hành động “xoay trục sang châu Á” của Mỹ là một nỗ lực bí mật để ngăn cản sự trỗi dậy của nước này. Mỹ muốn Trung Quốc mở cửa thị trường cho các công ty Mỹ và tuân thủ các quy tắc hiện hành khi họ hội nhập sâu hơn vào hệ thống quốc tế. Mặt khác, Trung Quốc sẵn sàng sửa đổi các quy tắc này hơn và muốn được tôn trọng hơn trên toàn cầu.

Rõ ràng, việc hai cường quốc kinh tế quan trọng nhất thế giới có chống lại nhau hay không cũng không thành vấn đề. Nhưng hợp tác và ứng xử như thế nào là nhiều vấn đề khó lường.và giao dịch với Trung Quốc Paulson sẽ đưa ra các giải pháp chi tiết, khả thi.


image
image
image

Giá đặc biệt
191.880 VND

2019

Sách Tài Chính Có Cứu Vãn Được Thế Giới? Giành Lại Quyền Kiểm Soát Đồng Tiền Để Phục Vụ Lợi Ích Chung PDF

Tài Chính Có Cứu Vãn Được Thế Giới? Giành Lại Quyền Kiểm Soát Đồng Tiền Để Phục Vụ Lợi Ích Chung được viết bởi tác giả Bertrand Badré, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tài Chính Có Cứu Vãn ...

Sách Jack Ma Và Alibaba (Seri Tủ Sách Doanh Nhân Hàng Đầu Châu Á) PDF

Jack Ma Và Alibaba (Seri Tủ Sách Doanh Nhân Hàng Đầu Châu Á) được viết bởi tác giả Nghiêm Kỳ Thành, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Jack Ma Và Alibaba (Seri Tủ Sách Doanh Nhân Hàng Đầu Châu ...

Sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – Tái Bản 2018 (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) được viết bởi tác giả Daniel H. Pink, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái ...

Sách 6 Bước Tiến Tới Thu Nhập 6 Con Số – Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có PDF

6 Bước Tiến Tới Thu Nhập 6 Con Số – Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có được viết bởi tác giả Peter Voogd, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 6 Bước Tiến Tới Thu Nhập 6 Con ...

Sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới PDF

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới được viết bởi tác giả Mike Hoeffinger, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập ...

Sách Made in Japan (2018) PDF

Made in Japan (2018) được viết bởi tác giả Akio Morita, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Made in Japan (2018) được nhà xuất bản 2018 phát hành Nhà Xuất Bản Công Thương . Bạn đang xem: Made in ...

Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo được viết bởi tác giả John Adair, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2020 . Bạn ...

Sách Combo Chiến Lược Mở Rộng Kinh Doanh Từ Cốt Lõi + Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Chiến Lược Mở Rộng Kinh Doanh Từ Cốt Lõi + Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Richard Newton, Chris Zook, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Combo Chiến Lược Mở Rộng Kinh Doanh Từ Cốt ...

Sách Phương Thức Toyota (Tái Bản 2018) PDF

Phương Thức Toyota () được viết bởi tác giả Jeffrey K Liker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phương Thức Toyota () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Content Marketing For Dummies PDF

Content Marketing For Dummies được viết bởi tác giả Susan Gunelius, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Content Marketing For Dummies được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2019 . Bạn đang xem: Content Marketing ...

Sách Tự Phát Triển 101 PDF

Tự Phát Triển 101 được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Phát Triển 101 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2017 . Bạn đang xem: Tự ...

Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam PDF

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam được viết bởi tác giả TS Đào Xuân Khương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – ...

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) PDF

Bí Mật Của Phan Thiên Ân () được viết bởi tác giả Alan Phan, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Bí Mật Của Phan Thiên Ân ...

Sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng PDF

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng được viết bởi tác giả Vương Hoành, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch Covid PDF

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch Covid được viết bởi tác giả TS Đào Xuân Khương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mô ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *