Ứng Dụng NLP Trong Công Việc được viết bởi tác giả Christina Youell, Richard Youell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng NLP Trong Công Việc.PDF

✅ Tác giả ✅ Christina Youell, Richard Youell
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Minh Thảo

Tải Sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc.PDF

Tải sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn thấy ai đó khó tính hay tại sao có người dường như suy nghĩ hoàn toàn khác biệt so với bạn? Có bao giờ bạn bị lôi kéo vào một vấn đề của mọi người tại nơi làm việc và tự hỏi tại sao bạn thấy một số người có vẻ hung hăng hay thách thức trong khi một số người khác thụ động hoặc dễ chịu? Có thể bạn đã thấy một người đồng nghiệp giải quyết vấn đề trong nhóm hay lời phàn nàn của khách hàng rất thành công và bạn tò mò làm sao họ làm tốt như vậy? Có lẽ bạn đã tự hỏi làm sao để bản thân có thể giải quyết một cuộc họp tốt hơn hay bạn có thể muốn hiểu tại sao ai đó lại có phản ứng một cách cụ thể nào đó với những gì bạn nói hoặc làm. Như vậy, sẽ có ích cho bạn nếu bạn hiểu một cách sâu sắc hơn thứ gì quan trọng với họ, thứ gì thúc đẩy họ và cách họ hoạt động trong cuộc sống.

Chúng ta là những cá thể độc nhất có những trải nghiệm độc nhất trong cuộc sống và làm những trải nghiệm ấy trở nên ý nghĩa theo cách đặc biệt của riêng mình. Nó hình thành nên những phản ứng và cách chúng ta hoạt động trong thế giới này.

Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming hay NLP) là “một nghiên cứu về cấu trúc của trải nghiệm chủ quan”. Nó quan tâm tới các chức năng và nền tảng cơ bản của hệ thống thân-tâm giúp chúng ta suy nghĩ, cảm nhận, trải nghiệm và tưởng tượng về thế giới xung quanh mình. NLP miêu tả cách chúng ta trải nghiệm cuộc sống và những người xung quanh (là những gì chúng ta trải qua). Biết được điều gì đó về cấu trúc của “cách thức” có thể giúp ích rất nhiều nếu chúng ta muốn tạo nên sự thay đổi ‘thứ gì’.

Lập trình ngôn ngữ tư duy là một trong những công cụ giao tiếp mạnh mẽ nhất. Nó giúp bạn hiểu điều gì kích thích người khác, giúp bạn gây ảnh hưởng và thuyết phục mọi người và giúp bạn hiểu rõ điều gì thực sự xảy ra khi chúng ta giao tiếp.

“Ứng dụng NLP trong công việc” giới thiệu về các mô hình NLP, công cụ, kỹ năng và hành vi bạn cần, và dạy bạn cách tận dùng những kiến thức này để cải thiện năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ khám phá ra cách quản lý bản thân và người khác, cách dùng ngôn ngữ để có được điều mình muốn, tư duy hướng về kết quả, cách xây dựng sự gắn kết và cách thúc đẩy người khác.

Với cái nhìn chuyên sâu về cách vận hành của não bộ và các kỹ thuật thiết yếu để thúc đẩy khả năng học tập của bạn, “Ứng dụng NLP trong công việc” là quyển sách dành cho bất kỳ ai muốn tận dụng mô hình NLP để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Xem Thêm Thông Tin Ứng Dụng NLP Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng NLP Trong Công Việc tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ứng Dụng NLP Trong Công Việc.PDF

Ứng Dụng NLP Trong Công Việc MOBI

Ứng Dụng NLP Trong Công Việc Christina Youell, Richard Youell ebook

Ứng Dụng NLP Trong Công Việc EPUB

Ứng Dụng NLP Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Christina Ewell, Richard Ewell
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

276

bìa mềm

300

Ming Shao

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn lại thấy ai đó khó khăn, hoặc tại sao một người nào đó có vẻ suy nghĩ hoàn toàn khác với bạn? Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với mọi người tại nơi làm việc và tự hỏi tại sao một số người có vẻ hung hăng hoặc hiếu chiến trong khi những người khác lại thụ động hoặc dễ tính? Có thể bạn đã thấy một đồng nghiệp giải quyết khiếu nại của một nhóm hoặc khách hàng rất thành công, và bạn tò mò rằng họ đã làm tốt như thế nào? Có thể bạn muốn biết cách tự mình xử lý cuộc họp tốt hơn hoặc có thể bạn muốn hiểu tại sao ai đó lại phản ứng theo một cách cụ thể với những gì bạn nói hoặc làm. Như vậy, nó có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về điều gì quan trọng đối với họ, điều gì thúc đẩy họ và cách chúng hoạt động trong cuộc sống.

Chúng ta là những cá nhân độc đáo có những trải nghiệm độc đáo trong cuộc sống của mình và làm cho những trải nghiệm đó có ý nghĩa theo những cách đặc biệt của riêng chúng ta. Nó định hình phản ứng của chúng ta và cách chúng ta hoạt động trên thế giới.

Lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP) là “nghiên cứu về cấu trúc của kinh nghiệm chủ quan”. Nó tập trung vào các chức năng cơ bản và nền tảng của hệ thống tâm trí – cơ thể giúp chúng ta suy nghĩ, cảm nhận, trải nghiệm và tưởng tượng về thế giới xung quanh. NLP mô tả cách chúng ta trải nghiệm cuộc sống và những người xung quanh chúng ta (những gì chúng ta trải nghiệm). Nếu chúng ta muốn thay đổi “cái gì đó”, sẽ rất hữu ích khi hiểu cấu trúc của “how”.

Lập trình ngôn ngữ là một trong những công cụ giao tiếp mạnh mẽ nhất. Nó có thể giúp bạn hiểu điều gì kích thích người khác, giúp bạn ảnh hưởng và thuyết phục người khác, đồng thời giúp bạn hiểu điều gì thực sự xảy ra khi chúng ta giao tiếp.

“NLP tại nơi làm việc” Giới thiệu các mô hình NLP, công cụ, kỹ năng và hành vi bạn cần, đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để tăng năng suất. Bạn sẽ khám phá cách quản lý bản thân và những người khác, cách sử dụng ngôn ngữ để đạt được điều bạn muốn, cách nghĩ về kết quả, cách xây dựng mối quan hệ và cách động viên người khác.

Có được sự hiểu biết sâu sắc về cách bộ não của bạn hoạt động và các kỹ thuật cơ bản để tạo điều kiện học tập, Áp dụng NLP trong công việc ” Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn sử dụng mô hình NLP để thăng tiến trong sự nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *