Sách Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện PDF

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện được viết bởi tác giả Nguyễn Vinh Quang, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Vinh Quang
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
396 gram
✅ Biên Soạn

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện PDF

Tải sách Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện
Chuyên ngành Hệ thống điện là chuyên ngành trang bị cho người học các kiến thức cơ sở vững chắc, chuyên môn sâu về quy hoạch phát triển nguồn điện, tính toán thiết kế, lắp đặt, sửa chữa quản lý vận hành và điều khiển các hệ thống cung cấp điện và thiết bị điện-điện tử. Trong đó việc tính toán, phân tích một mạng điện hay hệ thống điện là rất quan trọng. Cuốn sách trình bày và phân tích một mạng điện dưới dạng ma trận đồng nhất hay không đồng nhất, giải tích mạng điện bằng các phương trình căn bản mà tác giả đã đề nghị thêm vào để đơn giản hóa hệ thống điện, mà cụ thể là:
Giải tích mạng điện bằng phương trình căn bản là một phương pháp hoàn toàn mới, dễ hiểu và hiệu quả, là phương pháp giải trực tiếp nên giúp cho người học thu nhận được tất cả các tính chất của một mạng điện mà không thông qua phép tính trung gian rườm rà vốn có của các cách giải trước đây.
Phương pháp này cho phép diễn tả các nguồn độc lập hay phụ thuộc bởi phương trình tương ứng đơn giản và đặc biệt là: Dù vị trí của nguồn nằm bất kỳ nơi nào trong mạch điện nhưng dạng của phương trình vẫn không thay đổi.
Do tính chất bất biến của phương trình căn bản nên cho phép giải được các mạng điện từ DC cho đến AC công suất lớn mà điển hình là các lưới điện cung cấp trong điện lực.
Phương pháp còn cho phép xây dựng phương trình căn bản cho các thiết bị điện-điện tử như: Máy Biến Áp, Op-Amp,… diễn tả mạng điện bao gồm các thiết bị như vậy dưới dạng một ma trận không đồng nhất.
Do cách giải mang tính trực quan, nên vấn đề xây dựng ma trận được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng bằng cách nhìn trực tiếp vào mạng điện cho dù có bao nhiêu màng hay nút.
Phương pháp này rất hiệu quả cho các loại mạng điện mang tính phân bố như: Phân bố dòng điện, Phân bố điện thế và Phân bố công suất, cho phép thiết kế, vận hành hệ thống điện, khảo sát hệ thống ở chế độ trước và sau sự cố, điều chỉnh điện áp, công suất, phân tích và tính toán các dạng ngắn mạch và vận hành kinh tế hệ thống điệ từ đó có thể dễ dàng mở rộng lưới điện cung cấp cho tương lai.
Đặc biệt phương pháp này còn cho phép chuyển đổi từ hệ phương trình phi tuyến về dạng tuyến tính để hòa hợp với ma trận chuẩn vốn có của bất kỳ một mạng điện nào, từ đó làm thành một ma trận thống nhất. Như vậy sự phân bố phức tạp trên mạng điện chỉ còn là một sự phân bố và hội tụ nghiệm đơn giản trên ma trận mà thôi.
Mặt khác, ngày nay với sự tham gia của máy tính trong hầu hết mọi lĩnh vực về khoa học kỹ thuật thì vấn đề giải thuật cũng cần phải bàn đến, với giải thuật phương trình căn bản cho phép chuyển đổi hệ n phương trình phi tuyến hay tuyến tính thành ma trận cấp n, thì lại một lần nữa cho thấy sự tương thích hoàn toàn giữa phương pháp này với sự có mặt của máy tính.

Xem Thêm Thông Tin Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện PDF

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện MOBI

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện Nguyễn Vinh Quang ebook

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện EPUB

Ứng Dụng Matlab Trong Hệ Thống Điện full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Ruan Yongguang
bìa mềm

2022

344

396

Ứng dụng Matlab trong hệ thống điện

Chuyên ngành hệ thống điện là chuyên ngành cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản vững chắc và có kiến ​​thức chuyên môn sâu về quy hoạch phát triển điện lực, tính toán thiết kế, lắp đặt, bảo trì, quản lý vận hành và điều khiển hệ thống điện, hệ thống cung cấp điện và thiết bị điện, điện tử. Trong số đó, việc tính toán và phân tích lưới điện hay hệ thống điện là rất quan trọng. Cuốn sách này trình bày và phân tích lưới điện dưới dạng ma trận thuần nhất hoặc không thuần nhất, thông qua các phương trình cơ bản mà tác giả đề xuất bổ sung để đơn giản hóa hệ thống điện, cụ thể:

Phân tích lưới thông qua các phương trình cơ bản là một cách tiếp cận mới, dễ hiểu và hiệu quả, một phương pháp giải trực tiếp sẽ giúp người học có được tất cả các thuộc tính của lưới mà không phải trải qua các phép tính trung gian tẻ nhạt vốn có trong các giải pháp trước đây.

Cách tiếp cận này cho phép các nguồn độc lập hoặc phụ thuộc được biểu diễn bằng một phương trình tương ứng đơn giản, cụ thể: dạng của phương trình vẫn giữ nguyên bất kể nguồn nằm ở đâu trong mạch.

Do tính bất biến của các phương trình cơ bản nên có thể giải các mạng điện công suất lớn từ DC đến AC, thường là lưới cung cấp.

Phương pháp này cũng cho phép thiết lập các phương trình cơ bản cho các thiết bị điện và điện tử như máy biến áp, bộ khuếch đại hoạt động, v.v., mô tả mạng điện bao gồm các thiết bị đó ở dạng ma trận không đồng nhất.

Vì giải pháp là trực quan, bài toán xây dựng ma trận có thể được thực hiện đơn giản và nhanh chóng bằng cách nhìn trực tiếp vào lưới, bất kể có bao nhiêu màng hoặc nút.

Phương pháp này rất hiệu quả đối với mạng điện phân tán, chẳng hạn như: phân phối hiện tại, phân phối tiềm năng và phân phối, cho phép thiết kế, vận hành hệ thống điện, khảo sát hệ thống ở các chế độ vận hành. Trước và sau khi xảy ra sự cố, điều chỉnh điện áp, công suất, phân tích và tính toán các dạng ngắn mạch, vận hành hệ thống điện tiết kiệm để có thể dễ dàng mở rộng mạng lưới cung cấp trong tương lai.

Đặc biệt, phương pháp còn cho phép biến đổi từ hệ phương trình phi tuyến sang dạng tuyến tính được đối chiếu với ma trận chuẩn vốn có của bất kỳ mạng điện nào, tạo thành ma trận thống nhất. Do đó, phân bố phức tạp trên lưới chỉ là một phân phối nghiệm đơn giản và hội tụ trên ma trận.

Mặt khác, trong thời đại ngày nay khi máy tính tham gia vào hầu hết các lĩnh vực khoa học và công nghệ thì vấn đề thuật toán cũng cần được bàn đến, thuật toán phương trình cơ bản cho phép biến đổi một hệ gồm n phương trình khác 0 thành tuyến tính hoặc tuyến tính. đối với ma trận bậc n, một lần nữa hiển thị điều này. Phương pháp này hoàn toàn tương thích với sự tồn tại của máy tính.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
126.150 đ

Tiếng Việt

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 96 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 96 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 96 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . ...

Sách 30 Giây AI Và Robot Học PDF

30 Giây AI Và Robot Học được viết bởi tác giả Luis de Miranda, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 30 Giây AI Và Robot Học được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành ...

Sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu PDF

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu được viết bởi tác giả Đặng Ngọc Viễn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting PDF

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting được viết bởi tác giả Gin Stephens, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thuốc Nam Và Bệnh Thận (Tập 1) PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thuốc Nam Và Bệnh Thận (Tập 1) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thuốc ...

Sách Giáo Trình Coreldraw X7, X8, X9 Và 2020 PDF

Giáo Trình Coreldraw X7, X8, X9 Và 2020 được viết bởi tác giả Phạm Quang Hiển, Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Giáo Trình Coreldraw X7, X8, X9 Và 2020 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu PDF

Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu được viết bởi tác giả Bìa Cứng, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chinh Phục Không Gian – Hành Trình Kỳ Diệu được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Phía Sau Tội Ác Nhân Danh Khoa Học – Tập 2 PDF

Phía Sau Tội Ác Nhân Danh Khoa Học – Tập 2 được viết bởi tác giả Sam Kean, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phía Sau Tội Ác Nhân Danh Khoa Học – Tập 2 được nhà ...

Sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư PDF

Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư được viết bởi tác giả Triệu Phong Tiều, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư được nhà xuất bản Lao Động phát hành 11/2014 . Bạn ...

Sách Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị PDF

Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị được viết bởi tác giả Phạm Văn Ký, nnk, ĐHGTVT, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . ...

Sách Nhân Tố Vi Sinh (Tái Bản 2020) PDF

Nhân Tố Vi Sinh () được viết bởi tác giả Hiromi Shinya, MD, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Nhân Tố Vi Sinh () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Nhân Tố Vi Sinh () PDF DOWNLOAD ...

Sách Chat Với Bác Sỹ – Bác Sỹ Riêng Của Bé Yêu (Tái Bản 2018) PDF

Chat Với Bác Sỹ – Bác Sỹ Riêng Của Bé Yêu () được viết bởi tác giả BS Trần Thị Huyên Thảo, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chat Với Bác Sỹ – Bác Sỹ Riêng Của ...

Sách Kỹ Thuật Trồng Ớt Đạt Hiệu Quả PDF

Kỹ Thuật Trồng Ớt Đạt Hiệu Quả được viết bởi tác giả Thanh Huyền, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Thuật Trồng Ớt Đạt Hiệu Quả được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 PDF

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 được viết bởi tác giả Jeffrey P Kahn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng ...

Sách [SÁCH PDF] Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y PDF

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y được viết bởi tác giả Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y được nhà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *