Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn được viết bởi tác giả Dr Joseph Murphy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn.PDF

✅ Tác giả ✅ Dr Joseph Murphy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
Dương Bùi

Download ebook Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn.PDF

Tải sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn

Nguồn gốc của phản ứng là tiềm thức và tư duy, và như luật hấp dẫn đã khẳng định một cách chắc chắn, chính tiềm thức và tư duy đang điều khiển cuộc sống của bạn.

Người giàu có và kẻ nghèo khổ, người thành công và kẻ thất bại, người sáng chói giữa vầng hào quang và kẻ thảm hại xám xịt ảm đạm, một thiên tài hay kẻ nằm ở dưới đáy… tất cả bọn họ đều chỉ khác nhau ở duy nhất một điểm. Đó là có người đã nhận ra, đồng thời ứng dụng rất tốt luật hấp dẫn trong cuộc sống của mình, một số khác thì không.

Trong quyển sách này, tác giả sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thực tế và hữu ích về:

Cách cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để giúp bạn sử dụng nhuần nhuyễn luật hấp dẫn, nâng cao sức mạnh của tiềm thức.

Phương pháp khơi nguồn và tận dụng mọi khả năng của mình, để ngày càng trở nên giàu có hơn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nếu như bạn muốn hiểu về luật hấp dẫn, muốn biết cách dựa vào nó để tìm thấy cảm hứng, niềm vui và nguồn năng lượng tích cực, chắc chắn Ứng dụng luật hấp dẫn là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Joseph Murphy (1898-1981) là người đề xướng hàng đầu của phong trào Tư tưởng Mới được phát triển vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX bởi các triết gia và nhà tư tưởng sâu sắc, những người ủng hộ và thực hành một cách nhìn mới về cuộc sống để đạt được mong muốn.

Tiến sĩ đã viết hơn 30 quyển sách và Bí mật sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn nổi tiếng nhất của ông, đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, cùng với đó là một sự thật đầy kinh ngạc: Sức mạnh trong tiềm thức của mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kỳ diệu, có khả năng chữa lành mọi vết thương tâm lý đang giày vò ngày đêm.

Những trích dẫn tâm đắc:

– Thế giới đã dạy chúng ta qua hàng thiên niên kỷ, để chúng ta quay lưng lại với chính con người thật của mình, quên đi sức mạnh sáng tạo thiêng liêng của chúng ta, coi bản thân chỉ là xương là thịt, như những sinh vật hoạt động một cách máy móc và coi đó chính là bản chất. Chúng ta đã được lập trình để nghĩ rằng mình là những sinh vật tầm thường trước tác động của các lực lượng ngẫu nhiên bên ngoài và sự giàu có của chúng ta phụ thuộc vào các lực lượng đến từ bên ngoài ấy.

– Cứ duy trì một niềm tin đơn giản như trẻ thơ và rồi bạn sẽ tạo nên điều kỳ diệu.

– Cách nhanh nhất để khiến của cải không cánh mà bay là chỉ trích và lên án người khác khi họ có nhiều của cải hơn bạn.

– Bất cứ điều gì bạn khẳng định về mặt tinh thần và cảm thấy là đúng, tiềm thức của bạn sẽ chấp nhận và đưa vào trong trải nghiệm của bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là khiến tiềm thức của bạn chấp nhận ý tưởng của bạn, và quy luật tiềm thức của chính bạn sẽ đưa ra những gì mà bạn mong muốn.

Mua sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn.PDF

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn MOBI

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn Dr Joseph Murphy ebook

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn EPUB

Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *