Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới được viết bởi tác giả Meiya, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới.PDF

✅ Tác giả ✅ Meiya
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Tải Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới.PDF

Tải sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới

Hình ảnh bìa sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới

Benjamin Franklin từng nói: “Phần lớn những nỗi thống khổ của nhân loại đều do con người tự gây ra vì đánh giá nhầm giá trị của nhiều điều.” Người ta thường hỏi nhau về danh vọng, về vật chất tiền tài mà ít khi hỏi nhau về hạnh phúc. Rằng sống có vui không, có thấy cuộc đời đáng sống hay không. Thậm chí người ta cũng quên luôn hỏi chính mình câu hỏi đó.
Trên đời này, giữa những nốt bổng và nốt trầm, giữa sự buồn khổ và vui vẻ, hãy cho mình một “nốt lặng”. Nốt lặng đó không vang thành lời mà cho con người, cho tuổi trẻ thời gian để sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn. Dù chỉ một giây, một phút thôi nhưng lại đủ sức mạnh nạp năng lượng sống cho cả cuộc đời.
Cần làm việc gì, đi con đường thế nào, phải lắng nghe trái tim mình rồi dò dẫm từng bước. Vấp ngã thì đứng dậy, va đầu chảy máu thì lùi về phía sau, rẽ nhầm lối thì quay lại, đi quá vội thì bước chậm thôi, lạc đường thì dừng bước suy nghĩ rồi đi tiếp. Thời điểm bạn cho phép bản thân được sống chậm lại cũng chính là lúc bạn dẹp bỏ được nỗi lo sợ mơ hồ, tìm thấy cảm giác vững vàng kiên định. Đừng đặt giới hạn cho bản thân, lắng nghe tiếng trái tim mách bảo, từ từ rồi sẽ tới, mọi chuyện vẫn còn kịp.

Xem Thêm Thông Tin Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới.PDF

Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới MOBI

Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Meiya ebook

Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới EPUB

Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Maya
Báo chí thế giới

Năm 2020

392

bìa mềm

410

Nguyễn Ngọc Kiong Anh

Benjamin Franklin đã từng nói: “Hầu hết những đau khổ của con người là do con người đánh giá sai giá trị của nhiều thứ.” Người ta thường hỏi nhau về danh vọng và của cải vật chất, nhưng hiếm khi về hạnh phúc. Cuộc sống có thú vị không, cuộc sống có đáng sống không. Mọi người thậm chí quên tự hỏi mình câu hỏi này.

Hãy tạo cho mình một “nốt lặng” trong thế giới này, giữa những cung bậc cao và những quãng thấp, giữa nỗi buồn và niềm vui. Khoảng lặng ấy không vang lên bằng lời nói, nhưng mang đến cho con người, những người trẻ thời gian sống chậm lại, nghĩ khác và yêu thương nhiều hơn. Ngay cả một giây và một phút cũng đủ để lấp đầy năng lượng sống của cả một đời người.

Làm gì, đi con đường nào, hãy lắng nghe trái tim mình và cảm nhận từng bước đi. Đứng dậy khi ngã, quay lại khi chảy máu đầu, quay lại khi đi sai hướng; giảm tốc độ khi đi quá nhanh; đừng nghĩ đến việc tiếp tục khi bị lạc. Thời điểm bạn cho phép mình sống chậm lại cũng là lúc bạn buông bỏ những nỗi sợ hãi mơ hồ và tìm lại cảm giác ổn định. Đừng đặt ra giới hạn cho bản thân, hãy lắng nghe những gì trái tim mách bảo, điều đó sẽ đến từ từ, rồi mọi thứ sẽ đến kịp thời.


image
image
image

Giá đặc biệt
92,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *