Tư Trị Thông Giám – Tập 2 được viết bởi tác giả Tư Mã Quang, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Trị Thông Giám – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tư Trị Thông Giám – Tập 2.PDF

✅ Tác giả ✅ Tư Mã Quang
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
575
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn

Tư Trị Thông Giám – Tập 2.PDF

Tải sách Tư Trị Thông Giám – Tập 2.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tư Trị Thông Giám – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tư Trị Thông Giám – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Trị Thông Giám – Tập 2

Tập 2 trong bộ sử biên niên nhiều người tâm đắc và quý trọng.

TÓM LƯỢC NỘI DUNG

Tư trị thông giám, là bộ sử quan trọng hàng đầu của Trung Quốc, viết theo thể biên niên. Tập 1 của bộ sử này đã được Nhà Xuất Bản Văn học kết hợp với Nhà sách Tri thức trẻ phát hành vào cuối tháng 11 năm 2017. Và sau nhiều tháng miệt mài, tập 2 của bộ sử này cũng đã được hoàn thành, gửi tới tay bạn đọc.

Tư trị thông giám tập 2 chép nhiều về thời cai trị của Hán Vũ đế, vị hoàng đế để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử Trung Quốc, thường được so sánh với Tần Thuỷ Hoàng, đặc biệt là chính sách “Độc tôn Nho thuật” vừa khiến Nho học trở thành nền tảng tinh thần cho tất cả các triều đại từ đó về sau, vừa biến Nho học trở thành một phương tiện truyền bá tri thức chủ đạo, chi phối mọi mặt đời sống xã hội đến tận đầu thế kỷ thứ 20 ở Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và Việt Nam.

Các chính sách khác như “Thôi ân lệnh” nhằm chia nhỏ nước chư hầu để trị, đặt chức Mậu tài để đi săn đầu người, đặt chức Thứ sử để đi thanh tra quan lại từ Thái thú trở xuống đều là các chính sách có tác dụng hoàn thiện và củng cố hệ thống chính trị, thâu tóm quyền lực vào tay triều đình trung ương, mang tính định hướng làm khuôn mẫu cho đời sau, đều được Tư trị thông giám tập 2 trần thuật, định giá xác đáng.

Tư trị thông giám tập 2 ghi chép rất đầy đủ và chi tiết về lĩnh vực ngoại giao. Từ thúc đẩy hoạt động thương mại, tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, xây Đô hộ phủ, đặt quân đồn trú tại các nước Tây Vực, cho đến việc thay đổi chủ trương hòa thân với Hung Nô chuyển sang chủ động tấn công; từ thủ đoạn xúi giục, ly gián, mua chuộc, tác động, xâm lấn, đồng hóa từng bước, cho đến chiến tranh quy mô lớn thôn tính lãnh thổ các nước Đông Việt, Mân Việt, Nam Việt, Dạ Lang ở phía tây và phía nam. Tất thảy bạn đọc đều có thể tìm thấy ở Tư trị thông giám tập 2.

Cũng như tập 1, Tư trị thông giám tập 2 nêu tấm gương soi tỏ bài học thành bại được mất, làm rõ lý lẽ hưng thịnh suy vong, ngoài ra còn giúp bạn đọc có thể hình dung được chiến lược đối ngoại căn bản và xuyên suốt của Trung Quốc đối với các quốc gia láng giềng; nắm được cách tư duy, suy nghĩ và phương thức thực hiện, những mục tiêu ngắn và dài hạn của chính sách này. Quan trọng không kém, chúng ta bắt đầu nhìn thấy những tư liệu đầu tiên liên quan đến lịch sử Việt Nam được ghi chép trong một bộ sử chính thống của Trung Quốc. Những dấu vết này sẽ giúp chúng ta hình dung được về hình hài đất nước ở giai đoạn sơ khai thông qua các câu chuyện về Nam Việt vương Triệu Đà, Tể tướng Lã Gia…

Tư trị thông giám tập 2 với chất lượng cả về hình thức và nội dung được thực hiện ở mức tốt nhất có thể. Bìa được in tốt hơn, hạn chế vấn đề bay nhũ, bản đặc biệt được làm đúng là đặc biệt, 11 bản đồ thời Chiến Quốc, Hán Sở, Tây Há được bổ sung cho cả tập 1 và tập 2 để độc giả tiện theo dõi diễn biế

Hy vọng rằng Quý độc giả sẽ đón nhận Tư Trị Thông Giám 2 với tâm thế cởi mở, bao dung và sẵn sàng đồng hành cùng Tri thức trẻ books trong dự án dài hơi này.

Trân trọng!

Xem Thêm Thông Tin Tư Trị Thông Giám – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Trị Thông Giám – Tập 2 tại đây với giá

196.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tư Trị Thông Giám – Tập 2.PDF

Tư Trị Thông Giám – Tập 2 MOBI

Tư Trị Thông Giám – Tập 2 Tư Mã Quang ebook

Tư Trị Thông Giám – Tập 2 EPUB

Tư Trị Thông Giám – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Tư Mã Quang
Nhà Xuất Bản Văn Học

2018

575

Soft

600

Tập 2 trong bộ biên niên sử nhiều người tâm đắc và quý trọng.

TÓM LƯỢC NỘI DUNG

Giám đốc thông tin, là bộ sử dụng quan trọng hàng đầu của Trung Quốc, viết theo thể biên niên. Tập 1 của bộ sử dụng này đã được Nhà Xuất Bản Văn học kết hợp với Tri thức trẻ phát hành vào cuối tháng 11 năm 2017. Và sau nhiều ngày miệt mài, tập 2 của bộ sử dụng này cũng đã được hoàn thành, gửi tới tay bạn đọc.

Thông tin giám định 2 chép nhiều lần về thời gian cai trị của Hán Vũ đế, vị hoàng đế để lại dấu ấn không thể mờ trong lịch sử Trung Quốc, thường được so sánh với Tần Thuỷ Hoàng, đặc biệt là sách chính của Độc tôn Nho thuật “vừa làm Nho học trở thành nền tảng tinh thần cho tất cả các triều đại từ đó về sau, vừa biến Nho học trở thành một phương tiện truyền bá tri thức chủ đạo, chi phối mọi mặt đời sống xã hội. tận thế kỷ thứ 20 tại Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và Việt Nam.

Các khác chính sách như “Thôi ân lệnh” đều chia nhỏ nước chư hầu để trị, đặt chức Mậu tài để đi săn đầu người, đặt chức Thứ sử để đi thanh tra lại từ Thái thú trở xuống là sách chính. tác dụng hoàn thiện và cố định hệ thống chính trị, thu thập quyền lực vào tay triều đình trung ương, mang tính chất định hướng làm mẫu cho đời sau, đều được tư vấn giám sát tập 2 trần thuật, định giá trị.

Tư TRô TH gng Giám TậP 2 GHI chép rấtđầy đủ và chi tiết về lĩnh vực ngoại giao. Con đường của con người, con đường của con người, con đường của con người, con đường của nó, con đường của nó, con đường của nó, con đường của nó, con đường của nó. chiến tranh quy mô lớn Thôn Tính Lãnh Thổ Các Nước đông Việt, Mân Việt, Nam Việt, Dạ LANG ở PHía Tây Và Nam.

Cũng như tập 1, Tư liệu thông tin giám sát tập 2 Tấm gương soi sáng bài học thất bại, làm rõ lý do hưng thịnh suy vong, ngoài ra còn giúp bạn đọc có thể thấy được chiến lược đối với căn bản và xuyên suốt của Trung Quốc đối với các công ty láng giềng; những tư vấn đầu tiên liên quan đến lịch sử Việt Nam được chép lại trong một bộ sử dụng chính của Trung Quốc. chuyện về Nam Việt vương Triệu Đà, Tể tướng Lã Gia…

Tư TRô TH gng Giám TậP 2 Với Chất Lượng Cả Về Hình Thức và nội dung được Thực hiện ở mức tốt nhất có thể, bìa được in tốt hơn bản đồ Chiến Quốc, Hán Sở, Tây Há được bổ sung cho cả tập 1 and the file 2 to độc quyền theo dõi diễn đàn

Hy vọng rằng Quý độc giả sẽ đón nhận Tư Trị Thông Giám 2 với tâm thế mở, bao dung và sẵn sàng đồng hành cùng Tri thức trẻt ơhức sách trẻt

Trân trọng!


image
image
image

Giá đặc biệt
196.000 đ

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *