Tự Tôn được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Tôn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tự Tôn.PDF

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Minh Châu

Download ebook Tự Tôn.PDF

Tải sách Tự Tôn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tự Tôn

Hình ảnh bìa sách Tự Tôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Tôn

Tự Tôn
Tự tôn là quyển sách dẫn đường giúp những linh hồn đang lạc lối tìm lại được điều quan trọng nhất: bản thể chân thật của chính mình. Khi học được cách tôn trọng bản thân đúng nghĩa, chúng ta sẽ thoát khỏi mọi gông cùm về tư tưởng để tự do tung cánh, được bộc lộ trọn vẹn tính cách và năng lượng cá nhân, cũng như sống hòa hợp với tập thể, thanh thản trước mọi thăng trầm của cuộc đời.
Mỗi chúng ta đều được sinh ra với một cái tôi độc nhất, thuần khiết và mạnh mẽ. Nhưng trong quá trình trưởng thành, chúng ta vô tình quên mất bản tính này và phải đeo lên những lớp mặt nạ do sức ép của xã hội, các quan điểm lạc hậu và những định kiến sai trái.
Trong quyển sách này, Osho giúp chúng ta định nghĩa lại con người mình. Đối với hầu hết mọi người, từ khi ta đủ lớn để biết đi, nhiều bài giảng tôn giáo và đạo đức đã được sử dụng để định hình hành vi của chúng ta – một con người nhỏ bé trong thế giới của rất nhiều con người khác. Osho nói rằng, nếu như chúng ta còn mang gánh nặng của những quan điểm và những điều mê tín dị đoan bị áp đặt lên bản thân này, thì ta thậm chí không thể bắt đầu một cuộc tìm kiếm trung thực để khám phá xem ta thực sự là ai. Một khi ta còn chưa biết mình là ai, sự tự tôn mà ta đang có hiện nay sẽ chỉ là một thứ được xây trên nền móng thiếu vững chắc, dễ dàng đổ sụp ngay vào khoảnh khắc một niềm tin nào đó mà chúng ta trân quý bị đặt dấu hỏi.
Khi trả lời các câu hỏi của người lắng nghe thuyết giảng, Osho làm sáng tỏ sự thật rằng, những trải nghiệm của chúng ta trong cuộc sống hằng ngày bị tác động rất nhiều bởi các điều kiện tôn giáo và xã hội – và chúng ta thậm chí không nhận thức được thực tế này. Chúng ta liên tục bị kéo ra khỏi bản tính độc nhất mà mỗi chúng ta sở hữu khi mới sinh ra. Thay cho bản chất nguyên thể và độc nhất đó, một bản thể giả tạo đã được xây dựng. Cái tôi giả dối cuối cùng giành lấy quyền kiểm soát tâm trí chúng ta, tác động đến suy nghĩ của ta về sự thành công, về những mối quan hệ, cũng như về việc bản thân ta là ai.
Trong Tự tôn, Osho giới thiệu đến độc giả ba yếu tố trụ cột: sự quan sát, sự nhận thức và sự tỉnh táo. Đây là chìa khóa để khám phá lại bản chất độc nhất của chúng ta, “cái tôi” chân thực nằm trong tất cả chúng ta. Và một khi ta tiến bước trên hành trình khám phá, thì mọi lẽ sai lầm mà chúng ta vẫn luôn mang theo người từ trước đến nay sẽ đơn giản là biến mất.
Những bài thuyết giảng của Osho hướng tới cộng đồng những người hành thiền, những người sống và hợp tác nỗ lực nhằm đưa thiền định vào trung tâm của cuộc sống thường nhật. Các nội dung trong sách chỉ ra con đường hướng tới một lối sống chân thật, cân bằng giữa nhu cầu bộc lộ bản thân và nhu cầu sống hòa hợp cùng tập thể.
Về tác giả
Osho (1931-1990) là một đạo sư người Ấn được hàng triệu người trên thế giới tìm đọc. Hàng trăm quyển sách cùng vô số bài thuyết giảng của ông về đề tài tâm linh đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng công chúng. Giáo lý của Osho đậm chất phương Đông, nhấn mạnh tới tầm quan trọng của thiền và sự tỉnh thức, từ đó hướng người tu tập buông bỏ cái tôi, nuôi dưỡng tình thương yêu và đánh thức nguồn năng lượng nguyên thủy từ trong căn cốt.

Mua sách Tự Tôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Tôn tại đây với giá 130.000 đ (Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tự Tôn.PDF

Tự Tôn MOBI

Tự Tôn Osho ebook

Tự Tôn EPUB

Tự Tôn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Osho
Báo Lao động

2022

256

bìa mềm

300

trứng

lòng tự trọng

Của riêng họ Tấnchào người đẹp Dưới đây là hướng dẫn giúp những linh hồn lạc lối tìm thấy điều quan trọng nhất: con người thật của họ. Khi chúng ta học cách tôn trọng bản thân một cách đúng đắn, chúng ta sẽ thoát khỏi gông cùm của mọi suy nghĩ, tự do bay nhảy, thể hiện đầy đủ cá tính và nghị lực cá nhân, sống hòa đồng với tập thể và bằng lòng với những thăng trầm của cuộc sống.

Mỗi người trong chúng ta đều được sinh ra với một bản thể riêng biệt, thuần khiết và mạnh mẽ. Nhưng lớn lên, chúng ta vô tình quên đi bản chất này và phải đeo mặt nạ vì những áp lực xã hội, những quan điểm lạc hậu và những định kiến ​​sai lầm.

Trong quyển sách này, Osho giúp chúng ta định nghĩa lại bản thân. Đối với hầu hết mọi người, từ khi chúng ta đủ lớn để biết đi, nhiều giáo lý tôn giáo và đạo đức đã được sử dụng để hình thành hành vi của chúng ta — một người nhỏ bé trong thế giới có rất nhiều người. khác. Osho nói rằng chừng nào chúng ta còn bị áp đặt bởi những quan điểm và sự mê tín như vậy đối với bản thân, chúng ta thậm chí không thể bắt đầu thành thật tìm hiểu xem chúng ta có thật hay không. Chừng nào chúng ta không biết mình là ai, lòng tự trọng mà chúng ta có bây giờ chỉ được xây dựng trên những nền tảng lung lay, có thể dễ dàng sụp đổ một khi một niềm tin nhất định mà chúng ta giữ vững. dấu chấm hỏi.

Để trả lời câu hỏi của khán giả, Osho đã làm rõ sự thật rằng những trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện tôn giáo và xã hội – một sự thật mà chúng ta thậm chí không nhận ra. Chúng ta không ngừng rời xa bản chất độc đáo mà mỗi chúng ta được sinh ra. Để thay thế cho bản chất thô sơ và độc đáo, một sinh vật nhân tạo đã được xây dựng. Cái tôi giả tạo cuối cùng kiểm soát tâm trí của chúng ta, ảnh hưởng đến ý tưởng của chúng ta về thành công, các mối quan hệ và con người của chúng ta.

hiện hữu lòng tự trọng, Osho giới thiệu cho người đọc ba trụ cột: quan sát, nhận thức và cảnh giác. Đây là chìa khóa để khám phá lại bản chất độc nhất của chúng ta, cái “tôi” thực sự tồn tại trong tất cả chúng ta. Tất cả những lời nói dối mà chúng ta mang theo từ trước đến nay sẽ biến mất khi chúng ta tiếp tục hành trình khám phá.

Sự giảng dạy của Osho hướng tới một cộng đồng những người hành thiền, những người sống và cộng tác với nỗ lực đặt thiền vào trung tâm của cuộc sống hàng ngày. Nội dung của quyển sách này hướng đến một lối sống lương thiện, cân bằng giữa nhu cầu thể hiện bản thân và nhu cầu sống hòa đồng với tập thể.

Thông tin về các Tác giả

Osho (1931-1990) là một đạo sư người Ấn Độ được hàng triệu người trên thế giới đọc. Hàng trăm quyển sách và vô số bài giảng của ông về các chủ đề tâm linh đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong tâm trí công chúng. Giáo lý của Osho mang đậm chất phương Đông và nhấn mạnh tầm quan trọng của thiền định và chánh niệm, từ đó hướng dẫn hành giả buông bỏ bản ngã, nuôi dưỡng tình yêu thương và đánh thức năng lượng nguyên thủy từ cốt lõi. .


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm130.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *