– Quyển sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) được viết bởi tác giả Trí và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-07-01 00:00:00. Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 74.250 ₫.

Bạn đang tìm: Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-07-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 224
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản).PDF

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản)

Tải sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) Đã bán 774 cuốn, với hơn (Xem 179 đánh giá). Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) đang Đứng thứ 79 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 99.000 ₫ giảm còn 74.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản)

TỰ THƯƠNG MÌNH SAU NHỮNG THÁNG NĂM THƯƠNG NGƯỜI
“Đã qua rồi những tháng năm thương người vội vã
Em tự cầm ô che chắn cuộc đời mình”
Cuốn sách dành cho những trái tim đang học cách kiên cường. Những trái tim đã dốc cạn lòng để rồi nhận ra, sau tất cả bản thân mình đã chịu quá nhiều thiệt thòi và đau thương. Chúng ta phải một lần nữa học cách yêu thương, nhưng lần này lại là học cách yêu thương chính mình
Còn nhớ không em những năm tháng đó, một lòng một dạ vì một người, dù đau thương, dù vất vả, một mình em gánh chịu thế những em vẫn kiên trì. Tất cả chỉ vì một người, vì nụ cười của người ấy mà em đánh rơi cả bản thân mình. Giờ thì qua rồi, qua rồi em ạ. Đây là lúc em nên bắt đầu lại, bắt đầu yêu thương chính bản thân mình. Đây là lúc em phải đứng lên sau những vấp ngã của cuộc tình và tự cầm ô che chắn cuộc đời mình .
“Đâu phải ai thương nhau cũng phải nắm tay nhau đi đến hết con đường, cũng phải nhìn về một hướng, cũng phải ở chung dưới một ngôi nhà, ăn chung một bữa cơm… Nên đoạn kết này của chúng ta cũng bình thường như vạn điều bình thường ngoài kia. Anh và em cũng đâu có thể đau đến tan lòng nát ruột, hay khóc đến cạn dòng kí ức.”
Những năm tháng dại khờ đó, chúng ta không hối tiếc, không ân hận, vì nó đã khiên chúng ta trưởng thành hơn. Những năm tháng đó, qua rồi… Giờ đây là lúc chúng ta Tự thương mình sau những tháng năm thương người!Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) được bán với giá 74.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản).PDF

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) MOBI

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) Trí.PDF

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) EPUB

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) full

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
ba

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2021-07-01 00:00:00

Người yêu tự yêu mình sau nhiều năm

Đã qua rồi cái thời của những cặp tình nhân vội vã

Tôi cầm ô để bảo vệ cuộc sống của mình. “

Một quyển sách dành cho tâm hồn đang học cách cứng rắn. Tôi rút hết tâm can để nhận ra rằng rốt cuộc mình đã phải chịu đựng quá nhiều mất mát và đau đớn.Chúng ta phải học cách yêu một lần nữa, nhưng lần này là học cách yêu chính bản thân mình

Nhớ những năm tháng ấy, một lòng một dạ vì một người, dù đau đớn, dẫu vất vả, một mình chịu đựng nhưng anh vẫn kiên trì. Tất cả chỉ vì một người, vì nụ cười của người đó mà tôi đánh mất chính mình. Nó kết thúc rồi, nó kết thúc rồi. Đây là lúc để bắt đầu lại và bắt đầu yêu thương bản thân. Đây là lúc tôi phải đứng lên che chở cho cuộc đời mình bằng một chiếc ô sau khi chia tay.

“Không phải ai yêu nhau cũng phải nắm tay nhau đi đến cuối con đường, mà cùng nhìn về một hướng, sống chung dưới một mái nhà, cùng ăn chung một miếng ăn … Vậy nên cái kết của chúng ta bình thường thế thôi. Có hàng nghìn của những con người ngoài kia. Cả ngàn điều bình thường. Bạn và tôi không thể buồn hay khóc cho đến khi mất trí nhớ. “

Những năm tháng ngốc nghếch ấy, chúng ta không hối hận, không tiếc nuối, vì nó khiến chúng ta trưởng thành hơn. Những năm tháng ấy đã qua … sau bao nhiêu năm yêu thương, đã đến lúc yêu chính mình!

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
74.250 won
99.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-07-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 13 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 224
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 179 bình luận)
774 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 79

Yêu Bản Thân Sau Nhiều Năm (Tái Bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *