Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba được viết bởi tác giả Sylvia Ann Hewlett, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.PDF

✅ Tác giả ✅ Sylvia Ann Hewlett
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Bùi Thị Thu

Download ebook Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.PDF

Tải sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Hình ảnh bìa sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Nhiều người biết lợi ích của việc tìm kiếm một nhà tài trợ – một người vượt ra ngoài sự hướng dẫn truyền thống để hợp tác với một nhân viên cấp cơ sở để giúp xây dựng và phát triển kỹ năng của họ, ủng hộ họ khi có cơ hội và mở ra cánh cửa. Nhưng ít ai nhận ra rằng là một nhà bảo trợ cũng quan trọng đối với sự phát triển sự nghiệp của chính người bảo trợ.

Theo nghiên cứu mới từ nhà kinh tế Sylvia Ann Hewlett, các giám đốc điều hành cấp cao bảo trợ cho những tài năng nổi bật có khả năng được thăng chức cao hơn 53% so với những người không bảo trợ ai. Tương tự, các nhà quản lý tầm trung có người bảo trợ có khả năng được giao nhiệm vụ cao hơn 167%. Những người được bảo trợ được lựa chọn tốt đóng góp hiệu suất làm việc xuất sắc, lòng trung tín và những kỹ năng mà chính nhà bảo trợ có thể thiếu, do đó sẽ tăng tốc độ đến thành công của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy những người cần bảo trợ nổi bật, để họ có thể phát triển các kỹ năng tuyệt vời của họ thông qua bạn và tổ chức của bạn? Cuốn sách này có câu trả lời bạn cần. Kết hợp dữ liệu mới và các ví dụ phong phú được rút ra từ các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo từ các công ty như Unilever, Aetna, Blizzard Entertainment và EY, Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba cung cấp một kịch bản bảy bước để bạn có thể trở thành một nhà bảo trợ thành công.

Trong cuốn sách “Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba” của  tác giả Sylvia Ann Hewlett đưa ra những dẫn chứng thông minh và thực tế cho lý lo vì sao mọi nhà lãnh đạo nên bảo trợ một ai đó: vì giúp đào tạo thế hệ kế nhiệm, cũng chính là gặt về thành công cho chính mình. (Sheryl Sandberg Phó Giám đốc Điều hành Facebook; nhà sáng lập, LeanIn.org và OptionB.org).

-Thông tin tác giả:

Sylvia Ann Hewlett là một nhà kinh tế và chủ tịch sáng lập Center for Talent Innovation, một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc kiến tạo những đổi mới cho đội ngũ nhân sự kế thừa, phục vụ cho hơi 70 công ty và tập đoàn đa quốc gia toàn cầu.

Bên cạnh đó, bà còn là cây bút của tạp chí Harvard Business Review và đã xuất bản hơn 11 quyển sách, được công chúng nhiệt liệt đón nhận bao gồm: Off-Ramp and On-Offs và Winning the War for Talent in Emerging Markets (Harvard Business Press). Ngoài ra, Sylvian đứng hạng thứ 11 trong danh sách “Top 50 Business Thinkers”.

Mua sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.PDF

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba MOBI

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba Sylvia Ann Hewlett ebook

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba EPUB

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sylvia Hewlett
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Pei thứ Năm

Nhiều người biết lợi ích của việc tìm kiếm một nhà tài trợ – một người vượt ra khỏi sự cố vấn truyền thống để làm việc với nhân viên cấp cơ sở để giúp xây dựng và phát triển các kỹ năng của họ và hỗ trợ họ khi cơ hội mở ra. Nhưng ít ai nhận ra rằng việc trở thành nhà tài trợ cũng quan trọng không kém đối với sự phát triển nghề nghiệp của chính nhà tài trợ.

Theo nghiên cứu mới của nhà kinh tế học Sylvia Ann Hewlett, những giám đốc điều hành tài trợ cho những tài năng đặc biệt có khả năng được thăng chức cao hơn 53% so với những người không tài trợ. Tương tự như vậy, các nhà quản lý cấp trung có nhà tài trợ có khả năng được giao nhiệm vụ cao hơn 167%. Các nhà tài trợ được lựa chọn cẩn thận sẽ thúc đẩy thành công của bạn bằng cách cung cấp hiệu suất vượt trội, lòng trung thành và các kỹ năng mà bản thân các nhà tài trợ có thể thiếu.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm được những nhà tài trợ tuyệt vời để họ có thể phát triển những kỹ năng tuyệt vời của mình thông qua bạn và tổ chức của bạn? Cuốn sách này có câu trả lời mà bạn cần. Kết hợp dữ liệu mới và các ví dụ phong phú rút ra từ các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo công ty bao gồm Unilever, Aetna, Blizzard Entertainment và Ernst & Young, From Great Employee to Great Boss cung cấp một kịch bản gồm bảy bước để giúp bạn trở thành Nhà tài trợ thành công.

trong quyển sách “Từ nhân viên tuyệt vời trở thành ông chủ tuyệt vời” tác giả Sylvia Hewlett Cung cấp một ví dụ thông minh và thực tế về lý do tại sao mọi nhà lãnh đạo nên tài trợ cho ai đó: Bởi vì giúp đào tạo thế hệ tiếp theo cũng gặt hái thành công của chính họ. (Sheryl Sandberg VP Operations, Facebook; Người sáng lập, LeanIn.org và OptionB.org).

thông tin tác giả:

Sylvia Hewlett Ông là chủ tịch sáng lập của The Economist and Talent Innovation Center, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tạo ra sự đổi mới cho các tài năng truyền thống, phục vụ hơn 70 tập đoàn và tổng công ty đa quốc gia.

Ngoài ra, cô còn là người đóng góp cho Tạp chí Kinh doanh Harvard và đã xuất bản hơn 11 quyển sách được công chúng đón nhận, bao gồm: Đường dốc và công tắcChiến thắng trong cuộc chiến giành nhân tài ở các thị trường mới nổi (Nhà xuất bản Kinh doanh Harvard). Ngoài ra, Sylvian được xếp hạng thứ 11 trong danh sách “50 Nhà tư tưởng Kinh doanh”.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *