Tự Học Hán Văn được viết bởi tác giả Nguyễn Khuê, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Học Hán Văn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tự Học Hán Văn.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Khuê
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tự Học Hán Văn.PDF

Tải sách Tự Học Hán Văn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tự Học Hán Văn

Hình ảnh bìa sách Tự Học Hán Văn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Hán Văn

Tự Học Hán Văn

Hán văn có quan hệ mật thiết với ngôn ngữ, học thuật nước nhà và là phương tiện tiếp thụ văn chương, tư tưởng Trung Quốc một nước có vị trí địa dư, quá trình lịch sử và nền văn hóa ảnh hưởng lớn lao đối với Việt Nam. Bởi những lẽ đó, môn Hán văn đã và đang được giảng dạy ở một số trường Đại học nước ta. Ngoài ra, còn có nhiều người nhận được lợi ích của Hán văn và cũng muốn tự học chữ Hán. Sách này dành cho các bạn ấy. Nội dung sách chia làm 3 phần:

Phần thứ nhất gồm những vấn đề căn bản cần thiết cho việc học Hán Văn; cách viết chữ Hán, văn tự Trung Quốc, Lục thư, cách tra các từ điển chữ Hán, 214 bộ chữ Hán.

Phần thứ hai gồm có 50 bài học xếp theo chủ điểm, từ thân thể, gia đình rộng ra đến quốc gia, xã hội để người học có một số vốn chữ Hán thông dụng về mỗi vấn đề. Mỗi bài học chia làm 5 phần: bài đọc chữ Hán, phiên âm, chữ mới, dịch nghĩa và ngữ pháp. Ngoài tiêu chuẩn chủ điểm, việc biên soạn phần này còn dựa theo 2 nguyên tắc sư phạm: từ dễ đến khó, từ cụ thể đến trừu tượng. Muốn dễ nhớ mặt chữ, các bạn cần phải vận dụng ký ức thị giác nhìn ký tự dạng mà nhớ. Riêng các bạn tự học vì không nghe giảng về từ nguyên, cách cấu tạo các chữ Hán (mà chúng tôi không cho in trong sách này) phải dựa vào những điều đã học ở bài Lục thư và 214 bộ chữ Hán và phân tích các chữ mới, hầu suy từ chữ nọ ra chữ kia mà nhớ.

Phần thứ ba trích giảng một số bài thơ Đường đơn giản để các bạn có dịp làm quen với thi ca Trung Quốc.

Mua sách Tự Học Hán Văn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Hán Văn tại đây với giá

75.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tự Học Hán Văn.PDF

Tự Học Hán Văn MOBI

Tự Học Hán Văn Nguyễn Khuê ebook

Tự Học Hán Văn EPUB

Tự Học Hán Văn full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyen Kui
bìa mềm

Năm 2020

336

260

Tự học Hán văn

Văn học Trung Quốc có quan hệ mật thiết với ngôn ngữ và học thuật của đất nước, là phương tiện tiếp nhận văn học và tư tưởng của Trung Quốc, một quốc gia đã có tác động đáng kể đến văn hóa Trung Quốc về vị trí địa lý, tiến trình lịch sử và văn hóa. Việt Nam. Vì những lý do này, một số trường đại học ở nước ta đã bắt đầu giảng dạy Hán văn. Ngoài ra, có rất nhiều người vì lợi ích của chữ Hán mà muốn tự học chữ Hán. Cuốn sách này là dành cho bạn. Cuốn sách được chia thành 3 phần:

Phần thứ nhất đề cập đến những vấn đề cơ bản của việc học tiếng Trung, cách viết chữ Hán, bộ chữ Hán, sáu quyển sách, cách tra cứu chữ Hán, 214 bộ Hán tự.

Phần thứ hai gồm 50 bài học từ thân thế, gia đình đến đất nước, xã hội, được sắp xếp theo các chủ đề để người học có kiến ​​thức cơ bản về Hán tự cho từng vấn đề. Mỗi bài học được chia thành 5 phần: đọc Hán tự, phiên âm, ký tự mới, dịch thuật và ngữ pháp. Ngoài chuẩn chủ đề, phần này được soạn dựa trên hai nguyên tắc dạy học: từ dễ đến khó, từ cụ thể đến trừu tượng. Để dễ dàng nhớ mặt trước của các chữ cái, bạn cần sử dụng trí nhớ trực quan để nhìn vào các ký tự và ghi nhớ chúng. Đối với những bạn tự học vì chưa nghe đến từ nguyên, cấu trúc của chữ Hán (mà chúng tôi không in trong sách này) phải dựa trên những gì bạn đã làm trong lớp của Luke và 214 bộ chữ Hán. và phân tích các từ mới để suy luận từ từ này sang từ khác và ghi nhớ.

Phần thứ ba trích một số bài thơ Đường đơn giản để các bạn làm quen với thơ chữ Hán.


image
image
image

Giá đặc biệt
75,000 vnđ

260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *