Tư Duy Đột Phá được viết bởi tác giả Patrick King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Đột Phá được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Tư Duy Đột Phá.PDF

✅ Tác giả ✅ Patrick King
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
01-2018
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Biên Soạn
Vân Khanh

Tải Sách Tư Duy Đột Phá.PDF

Tải sách Tư Duy Đột Phá.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Đột Phá

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Đột Phá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Đột Phá

Tư Duy Đột Phá
Chúng ta rất lười thay đổi. Thay đổi thói quen hành động đã khó, thay đổi thói quen tư duy còn là thử thách lớn hơn gấp nhiều lần. Nhưng nếu như bạn muốn tạo nên sự khác biệt, muốn vươn lên một tầm cao mới – thì điều tiên quyết bạn cần làm là thay đổi tư duy trong mọi việc.
“Tư duy đột phá” là quyển sách giúp bạn tìm ra được động lực để thay đổi, cũng như chỉ dẫn rõ ràng cho bạn các phương pháp để có lối suy nghĩ vượt trội so với đám đông. Tác phẩm phân tích các lỗi tư duy thường gặp trong cuộc sống, từ đó định hướng cách thay đổi nếp nghĩ sai lầm và giúp bạn “nghĩ khác”. Mục tiêu cuối cùng của “Tư duy đột phá” là trợ giúp bạn hạ gục sự tầm thường, để nắm bắt những thành tựu bạn vẫn luôn mong muốn. Với lối viết hài hước, hóm hỉnh và xen kẽ sự ngạo nghễ tinh tế, tác giả Patrick King cũng như quyển sách của anh đã trở thành một người bạn, một cố vấn tâm lý thân thiết với bạn đọc.
Hãy nhớ rằng, chúng ta không quyết định được tương lai. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thay đổi cách nghĩ, cách tư duy của mình để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Đột Phá ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Đột Phá tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tư Duy Đột Phá.PDF

Tư Duy Đột Phá MOBI

Tư Duy Đột Phá Patrick King ebook

Tư Duy Đột Phá EPUB

Tư Duy Đột Phá full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick King
Báo chí thế giới

01-2018

240

bìa mềm

280

Fan Qing

tư duy đột phá

Chúng ta quá lười biếng để thay đổi. Thay đổi thói quen hành động đã khó, thay đổi thói quen suy nghĩ còn khó hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt và vươn lên tầm cao mới – thì điều đầu tiên bạn cần làm là thay đổi tư duy về mọi thứ.

“Tư duy đột phá” Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra động lực thay đổi và cung cấp cho bạn những hướng dẫn rõ ràng về cách suy nghĩ trước đám đông. Tác phẩm này phân tích những lỗi tư duy thường gặp trong cuộc sống, đồng thời hướng dẫn cách thay đổi những lối suy nghĩ sai lầm giúp bạn “nghĩ khác”.mục tiêu cuối cùng của “Tư duy đột phá” đang giúp bạn đánh bại sự tầm thường và đạt được thành tựu mà bạn hằng mong muốn. Tác giả Patrick King và quyển sách của ông, được viết theo phong cách hài hước, dí dỏm xen lẫn sự kiêu ngạo tinh tế, trở thành những người bạn và cố vấn thân thiết của độc giả.

Hãy nhớ rằng, chúng ta không thể quyết định tương lai. Nhưng chúng ta chắc chắn có thể lựa chọn thay đổi cách nghĩ và cách nghĩ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

01-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *