Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times được viết bởi tác giả Martin Thomas, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times.PDF

✅ Tác giả ✅ Martin Thomas
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Phí Mai

Download ebook Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times.PDF

Tải sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times

Hình ảnh bìa sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times

Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times

Truyền thông xã hội đang làm thay đổi các lĩnh vực như dịch vụ khách hàng, nghiên cứu thị trường, tuyển dụng, bán hàng, marketing và truyền thông nội bộ, đồng thời khuyến khích sự ra đời của các mô hình kinh doanh thay thế cùng những cấu trúc công ty kiểu mới. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc tất cả chúng ta phải hiểu được sức mạnh, tiềm năng và những cạm bẫy của truyền thông xã hội. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng mạng xã hội một cách chuyên nghiệp và có chiến lược hơn, từ đó tạo ra kết quả tốt hơn, đưa ra các chiến dịch hiệu quả hơn, xây dựng mạng lưới giá trị hơn, thu thập được những thông tin kinh doanh thông minh hơn, nâng cao lòng trung thành của khách hàng và chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp, đồng thời định hướng cho bản thân và lèo lái doanh nghiệp vượt qua các rủi ro tiềm tàng.

Cuốn sách được chia làm 4 phần:

Phần Một: KẾ HOẠCH – giải thích cách phát triển một chiến lược truyền thông xã hội thành công. Tôi sẽ mô tả cách xác định mục tiêu, đo lường thành công của bạn khi đưa ra các mục tiêu và cách tạo ra một hệ điều hành – các kênh, nhân lực, chính sách và quy trình sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội hiệu quả và an toàn hơn.

Phần Hai: TRIỂN KHAI – giải thích cách khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Tôi đưa ra lời khuyên thiết thực về việc cung cấp một chương trình truyền thông xã hội cốt lõi (bao gồm nội dung, công cụ và khoản đầu tư bạn cần) trước khi chuyển sang các lĩnh vực mà tại đó, mạng xã hội có thể đóng góp đáng kể cho doanh nghiệp của bạn – trí tuệ mạng xã hội (sử dụng dữ liệu thu thập được qua quá trình lắng nghe từ mạng xã hội ); bán hàng và marketing, dịch vụ khách hàng; truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp. Trong mỗi lĩnh vực này, việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội thành thạo hơn sẽ tạo ra các nguồn doanh thu mới, giảm chi phí hoạt động và tăng cường mối quan hệ với các bên liên quan chính.

Phần Ba: KIỂM TRA – giải thích cách quản trị rủi ro và đo lường hiệu suất của bạn. Tôi mô tả các vấn đề mạng xã hội phổ biến nhất và cách phòng tránh chúng, cùng cách xử lý các tình huống khủng hoảng. Tôi cũng giải thích cách kiểm tra toàn diện hiệu suất truyền thông xã hội của bạn.

Phần Bốn: DUY TRÌ – giải thích cách phát triển thương hiệu truyền thông xã hội cá nhân và kỹ năng lãnh đạo. Tôi mô tả cách nâng cao kiến thức truyền thông xã hội của bạn, kiến tạo và nuôi dưỡng thương hiệu truyền thông xã hội cá nhân và cách truyền thông xã hội trở thành một công cụ lãnh đạo mạnh mẽ trong tay thế hệ lãnh đạo chính trị và kinh doanh mới.

Mục lục:

Lời cảm ơn

Về tác giả

Giới thiệu

Cấu trúc của quyển sách này

Phần một: Kế hoạch

Chương 1: Xác định mục tiêu

Chương 2: Đo lường thành công

Chương 3: Tạo ra một hệ điều hành

Phần hai: Triển khai

Chương 4: Cung cấp một chương trình truyền thông xã hội cốt lõi

Chương 5: Khai thác tối đa trí tuệ xã hội

Chương 6: Sử dụng truyền thông xã hội để nâng cao doanh số bán hàng và marketing

Chương 7: Thực hiện dịch vụ khách hàng xã hội

Chương 8: Hồi sinh thông tin liên lạc nội bộ

Chương 9: Chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp của bạn

Phần ba: Kiểm tra

Chương 10: Tránh xa rắc rối và xử lý khủng hoảng

Chương 11: Kiểm toán hiệu suất của bạn

Phần bốn: Tồn tại

Chương 12: Nâng cao hiểu biết về truyền thông xã hội

Chương 13: Quản lý thương hiệu cá nhân

Chương 14: Sử dụng mạng xã hội như một công cụ lãnh đạo

Lời cuối

Thông tin tác giả:

Martin Thomas đã làm việc trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp truyền thông marketing, với vai trò quản lý cấp cao và lập kế hoạch tại một số cơ quan truyền thông, quan hệ công chúng, quảng cáo và tài trợ hàng đầu thế giới. Ông đã tham gia phát triển các chiến dịch truyền thông marketing rất thành công cho các khách hàng như Xerox, Sony-Ericson, LEGO, Colgate-Palmolive, Norwich Union, Coca-Cola, Citibank, Kraft, Absolut, Stella Artois, Motorola và Royal Mail.

Mua sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times.PDF

Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times MOBI

Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times Martin Thomas ebook

Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times EPUB

Truyền Thông Xã Hội – Cách Tạo Lập Và Đưa Ra Một Chiến Lược Thành Công Từ Financial Times full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Martin Thomas
Báo Công thương

2022

404

bìa mềm

400

lúa mì phí

Truyền thông xã hội – Cách tạo và khởi chạy chiến lược thành công từ Financial Times

Truyền thông xã hội đang chuyển đổi các lĩnh vực như dịch vụ khách hàng, nghiên cứu thị trường, tuyển dụng, bán hàng, tiếp thị và truyền thông nội bộ, đồng thời khuyến khích sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh thay thế thông qua cấu trúc công ty mới. Hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta cần hiểu sức mạnh, tiềm năng và cạm bẫy của mạng xã hội. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách chuyên nghiệp và chiến lược hơn để tạo ra kết quả tốt hơn, khởi chạy các chiến dịch hiệu quả hơn, xây dựng mạng lưới giá trị hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Thu thập thông tin kinh doanh thông minh hơn, tăng lòng trung thành của khách hàng và chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp đồng thời định vị bản thân và đưa doanh nghiệp của bạn vượt qua rủi ro tiềm ẩn.

Cuốn sách được chia thành 4 phần:

Phần 1: Lập kế hoạch – Giải thích cách phát triển một chiến lược truyền thông xã hội thành công. Tôi sẽ mô tả cách xác định mục tiêu, đo lường thành công của bạn trong việc thiết lập chúng và tạo ra một hệ điều hành – các kênh, con người, chính sách và quy trình có thể giúp bạn sử dụng mạng xã hội hiệu quả và an toàn hơn.

Phần 2: Thực hiện – Giải thích cách khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Trước khi nhảy vào một lĩnh vực mà mạng xã hội có thể đóng góp đáng kể cho doanh nghiệp của bạn, tôi đưa ra lời khuyên thiết thực về việc cung cấp một chương trình truyền thông xã hội cốt lõi (bao gồm nội dung, công cụ và đầu tư bạn cần) – trí tuệ xã hội (sử dụng mạng xã hội từ dữ liệu thu thập (mạng); bán hàng và tiếp thị, dịch vụ khách hàng; truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp. Trong những lĩnh vực này, việc sử dụng thành thạo hơn các phương tiện truyền thông xã hội sẽ tạo ra các luồng doanh thu mới, giảm chi phí hoạt động và củng cố mối quan hệ với các bên liên quan chính.

Phần 3: Kiểm tra – Giải thích cách quản lý rủi ro và đo lường hiệu suất của bạn. Tôi mô tả các vấn đề mạng xã hội phổ biến nhất và cách tránh chúng, cũng như cách đối phó với các tình huống khủng hoảng. Tôi cũng giải thích cách kiểm tra toàn diện hiệu suất mạng xã hội của bạn.

Phần 4: Bảo trì – Giải thích cách phát triển thương hiệu truyền thông xã hội cá nhân và kỹ năng lãnh đạo. Tôi mô tả cách cải thiện kiến ​​thức truyền thông xã hội của bạn, tạo và nuôi dưỡng thương hiệu truyền thông xã hội cá nhân và cách truyền thông xã hội có thể trở thành một công cụ lãnh đạo mạnh mẽ, kinh doanh và quản lý mới trong tay các nhà lãnh đạo chủ chốt.

Mục lục:

cảm ơn

Thông tin về các Tác giả

giới thiệu

cấu trúc của quyển sách

Phần 1: Lập kế hoạch

Chương 1: Đặt mục tiêu

Chương 2: Đo lường thành công

Chương 3: Tạo hệ điều hành

Phần 2: Triển khai

Chương 4: Cung cấp Chương trình Truyền thông Xã hội Cốt lõi

Chương 5: Tận dụng trí tuệ xã hội

Chương 6: Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy bán hàng và tiếp thị

Chương 7: Thực hiện dịch vụ khách hàng xã hội

Chương 8: Khôi phục thông tin liên lạc nội bộ

Chương 9: Chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp

Phần 3: Kiểm tra

Chương 10: Tránh rắc rối và đối phó với khủng hoảng

Chương 11: Đánh giá hoạt động

Phần IV: Sự tồn tại

Chương 12: Nâng cao nhận thức về truyền thông xã hội

Chương 13: Quản lý thương hiệu cá nhân của bạn

Chương 14: Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ lãnh đạo

những từ cuối

thông tin tác giả:

Martin Thomas đã làm việc trong tất cả các lĩnh vực của ngành truyền thông tiếp thị và đã giữ các vai trò quản lý và lập kế hoạch cấp cao với một số cơ quan truyền thông, quan hệ công chúng, quảng cáo và tài trợ hàng đầu. Ông đã tham gia phát triển các chiến dịch truyền thông tiếp thị rất thành công cho các khách hàng bao gồm Xerox, Sony-Ericsson, LEGO, Colgate-Palmolive, Norwich Alliance, Coca-Cola, Citibank, Kraft, Absolut, Stella Artois, Motorola và Royal Mail.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
126.150 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *