Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming được viết bởi tác giả Rachel Hollis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming.PDF

✅ Tác giả ✅ Rachel Hollis
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
Phạm Hoa Phượng

Download ebook Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming.PDF

Tải sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming

TRƯỞNG THÀNH SAU BIẾN CỐ – Hiểu những vết sẹo trong quá khứ để chữa lành

Bạn đã từng trải qua biến cố nào trong cuộc đời?

Biến cố là một thứ hiển nhiên mà con người sẽ trải qua trong cuộc đời, dù đây là điều không ai mong muốn và không tránh khỏi, trông đợi hay thậm chí là không nghĩ đến. Và chắc hẳn khi nhắc đến biến cố, ai trong chúng ta cũng đều có cảm xúc lo lắng, sợ hãi và không tránh khỏi cảm giác bất an.

Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc khi gặp biến cố, bản thân sẽ đối mặt như thế nào không?

Thay vì ngồi suy nghĩ, cầu mong khó khăn không đến với mình, bạn hãy thử ngồi lại và đối diện với nó, đây như là một bước đệm để bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, để khi gặp biến cố bạn sẽ không sợ hãi, không trốn tránh hay là than thở, thay vào đó, bạn biết cố gắng đối mặt thử thách và vượt qua chúng một cách ngoạn mục để tiếp tục xây dựng cho mình một cuộc sống mới ngập tràn hy vọng và hạnh phúc.

Để làm được điều này, bạn hãy tập trung một lần vào những việc bạn có thể làm được, thay vì bản thân nghĩ sẽ không thể. Hãy biến cuộc sống đầy rủi ro, sóng gió trở thành cuộc sống có những giọt mực nhỏ, trên một trang vở lớn, nó có thể không đẹp, nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến tác dụng của cả một quyển vở. Nhìn lại, nếu như bạn biết cách đối xử với những biến cố cuộc đời của mình như thế, bạn sẽ nhận ra, tất cả các biến cố không gì là trong trải qua được và bạn sẽ thấy không có biến cố nào là đáng sợ.

Trưởng thành sau biến cốgiúp bạn bứt phá, thoát khỏi các biến cố

Quyển sách “Trưởng thành sau biến cố” không nhằm mục đích kể lại sự đau khổ, tuyệt vọng hay ấm ức về một điều gì đó, mà nó kể lại hành trình đầy những biến cố mà chính tác giả trải qua đã diễn ra như thế nào và phân tích lý do tại sao biến cố lại xảy ra, cũng như cách mà tác giả Rachel Hollis đối diện và vượt qua chúng.

Tác giả diễn đạt những biến cố lớn xảy ra trong đời không phải là những sự lựa chọn do chính bạn quyết định, mà chính cách bạn xử lý chúng mới là sự lựa chọn. Bạn có thể lấy những biến cố nhỏ, thử thách gặp trong cuộc sống hằng ngày và biết cách thay đổi để đem lại lợi ich cho mình. Việc chính mình tìm thấy được từ trong cái mất sẽ giúp bạn sống tự tin hơn. Cho thấy, cuộc đời của bạn đang sống là một món quà vô cùng quý giá và hãy biết nắm bắt hạnh phúc của cuộc đời, hãy sống một cách mạnh mẽ và can đảm, sống cho chính mình, hãy sống cuộc đời đẹp đẽ, khó khăn, tuyệt vời này vì cuộc sống là của bạn.

Cuốn sách Didn’t See That Coming này sẽ mang đến những phương châm cho cuộc sống, đem lại bài học giúp bạn ứng phó với những rủi ro có thể xảy ra với chính cuộc sống của bạn. Đọc sách, bạn sẽ hiểu được rằng những bất hạnh mà cuộc đời đem đến thật ra không phải là điều tồi tệ nhất, mà đôi khi nó là một thử thách cho mỗi người luyện bản lĩnh của bản thân. Khi mà đã can đảm vượt qua rồi, chính bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Suy cho cùng, tất cả mỗi người trong chúng ta đều phải đương đầu với thử thách của cuộc sống, với một số người thì đó chỉ là những thử thách nhỏ, nhưng một số khác lại là những thử thách đầy cam go. Điều quan trọng là cách ta đối phó với chúng ra sao, quyển sách “Trưởng thành sau biến cố” sẽ giúp bạn từ bỏ cuộc sống thụ động cam chịu để trở thành người năng động tích cực.

Mua sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming ở đâu

Bạn có thể mua sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming.PDF

Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming MOBI

Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming Rachel Hollis ebook

Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming EPUB

Trưởng Thành Sau Biến Cố – Didn’t See That Coming full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rachel Hollis
thế giới

2022

196

bìa mềm

200

Fan Hefang

Tăng trưởng sau sự kiện – tìm hiểu về những vết sẹo trong quá khứ để chữa lành

Bạn đã trải qua bất kỳ sự kiện nào trong cuộc sống của bạn?

Biến cố là một điều hiển nhiên mà con người ta trải qua trong đời, đó là điều không ai mong muốn và không thể tránh khỏi, mong đợi hay thậm chí là nghĩ đến. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều trải qua lo lắng, sợ hãi và bất an khi nói đến các sự kiện.

Vậy bạn có bao giờ tự hỏi mình sẽ ứng phó như thế nào khi gặp tai nạn không?

Thay vì ngồi suy nghĩ và cầu mong khó khăn không đến với mình, bạn hãy thử ngồi xuống đối mặt với nó, đó là bước đệm để chuẩn bị tâm lý cho bản thân để khi nó xảy ra sẽ không còn lo sợ. , đừng che giấu hay than thở, thay vào đó, bạn biết cố gắng đối mặt với thử thách và vượt qua chúng để tiếp tục xây dựng cho mình một cuộc sống mới đầy hy vọng và hạnh phúc.

Để làm được điều này, hãy tập trung vào những gì bạn có thể làm thay vì nghĩ rằng bạn không thể. Hãy biến cuộc đời đầy rủi ro và giông bão của chúng ta thành một cuộc đời của những chấm mực nhỏ, có thể không đẹp trên những trang lớn, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến tổng thể cuốn sổ. Nhìn lại, nếu bạn biết cách đối mặt với những biến cố trong cuộc đời, bạn sẽ thấy rằng mọi biến cố đều không thể vượt qua, và bạn sẽ thấy rằng không có gì là đáng sợ.

Trưởng thành sau thực tế – quyển sách giúp bạn vượt qua và thoát khỏi những biến cố

Mục đích của Grow Afterward không phải để kể về nỗi đau, sự tuyệt vọng hay đau buồn về một điều gì đó mà là kể về hành trình đầy biến cố mà chính tác giả đã trải qua. Phân tích lý do tại sao các sự kiện xảy ra, và tác giả Rachel Hollis đã đối mặt và đánh bại chúng như thế nào.

Các tác giả nói rằng những điều lớn lao xảy ra trong cuộc đời bạn không phải do bạn lựa chọn mà là do bạn lựa chọn. Bạn có thể chấp nhận những biến cố và thử thách nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày và biết cách thay đổi để có lợi cho mình. Tìm thấy từ này trên bị mất sẽ giúp bạn sống tự tin hơn. Cho thấy cuộc sống mà bạn đang sống là một món quà vô cùng quý giá, chúng ta hãy nắm lấy hạnh phúc của cuộc đời, hãy sống bằng nghị lực và lòng dũng cảm, hãy sống cho chính mình, sống có khó, có khó, vì cuộc sống là của bạn.

Cuốn sách này không đề cập đến những châm ngôn và bài học cuộc sống sắp tới để giúp bạn đối phó với những rủi ro có thể phát sinh. Đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu rằng bất hạnh mà cuộc sống mang lại không phải là điều tồi tệ nhất mà đôi khi nó là thử thách để mỗi người rèn luyện bản lĩnh của mình. Khi bạn có đủ dũng khí để vượt qua, bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Suy cho cùng, mỗi người chúng ta đều phải đương đầu với những thử thách trong cuộc sống, những thử thách này nhỏ nhặt đối với một số người và khó khăn đối với những người khác. Điều quan trọng là chúng ta đối xử với họ như thế nào, và quyển sách “Trưởng thành sau sự kiện” sẽ giúp bạn thoát ra khỏi cuộc sống thụ động bỏ việc và trở thành một người tích cực.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
123,000 VND

thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *