Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình được viết bởi tác giả Hạ Chi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình được nhà xuất bản Văn Học phát hành
06/2014 .

Bạn đang xem: Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình.PDF

✅ Tác giả ✅ Hạ Chi
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
06/2014
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình.PDF

Tải sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình

Hình ảnh bìa sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình

Về nguyên tắc, chỉ người từng thất tình mới có đủ tư cách đặt tên quyển sách của mình là “Trung tâm phục hồi cảm xúc hậu thất tình”.
Hạ Chi viết rất nhiều. Viết tử tế có. Viết lung tung cũng có. Tôi hay âm thầm đọc các thứ cô viết đăng trên báo, trên mấy cuốn truyện viết chung, và cả những cái gạch đầu dòng thi thoảng cô viết đại trên facebook. Nói là “âm thầm”, là vì chỉ đọc rồi gật gù hay cười hinh hích một mình, chưa bao giờ khen được một câu đãi bôi. Đây là lần đầu tiên tôi thừa nhận sự âm thầm theo dõi ấy của mình, giá mà có thể coi nó như lời khen. (Đọc nghe có giống khen không?).
Tôi nhớ có lần, một em cộng tác viên thích viết lách nhắn tin hỏi tôi: “Anh ơi, em rất thích đọc chị Hạ Chi viết trên 2! Người Trẻ Việt với 2! Đẹp. Em thích cái tư duy về tình yêu của chị ấy. Nó rất tự nhiên và khiến em cảm nhận được năng lượng sống của chị ấy. Sao chị ấy có thể viết được như thế? Em cũng muốn viết được như chị Hạ Chi thì phải làm thế nào”. Tôi bảo, thôi em ạ, anh khuyên em, viết về tình yêu ấy mà, muốn hay được, em cứ phải yêu nhiều. Mà như thế cũng chưa đủ đâu, em phải bị thất tình nhiều. Thất tình thường mang đến rất nhiều trải nghiệm và nói chung bạn đọc dễ đồng cảm với trạng thái này hơn là hạnh phúc. Đấy, liệu em có đủ can đảm không? Em gái cộng tác viên nghe xong chạy mất dép. Từ đó chuyển hẳn sang làm báo thể thao, sống hạnh phúc với trái bóng lăn cuối tuần.
Để bạn thấy là muốn mở tiệm “Phục hồi cảm xúc hậu thất tình” như Hạ Chi là điều không đơn giản. Cuộc sống hiện nay, hễ ai làm ăn được cái gì ngon lành, y như rằng thiên hạ lại học theo nhân rộng mô hình, cầu nhiều hơn cung, thế là lại rớt giá!
Với tư cách của một người (chắc chắn là) đã bị đá nhiều lần, Hạ Chi biết cách giúp bạn tự mình đứng lên mà không cần khuyên bảo nhiều. Kiểu như không có giai thì đã có chocolate, nó còn tuyệt hơn “chuyện ấy” với giai. “Vì chocolate vẫn ngọt ngào và làm tụi em thoả mãn kể cả khi mềm nhũn. Sex thì không. Phụ nữ tụi em có thể ăn chocolate bất kể ngày nào trong tháng. Sex thì phải trừ một số ngày”. Kiểu Hạ Chi là kiểu vậy đấy.
Nghe nói, Hạ Chi vẫn đang chờ tình yêu, nhưng đã hết thất tình. Chuyện thất tình còn ít nhiều giá trị, nay mang ra in sách. – Nguyễn Đức Long

Mua sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình ở đâu

Bạn có thể mua sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình tại đây với giá

61.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình.PDF

Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình MOBI

Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình Hạ Chi ebook

Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình EPUB

Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Haji
văn chương

06/2014

216

bìa mềm

400

Về nguyên tắc, chỉ những người có trái tim tan vỡ mới đủ điều kiện nhận quyển sách của họ có tiêu đề “”Trung tâm phục hồi cảm xúc sau khi tan vỡ trái tim“.

Haji đã viết rất nhiều. Viết tốt có. Viết nguệch ngoạc cũng có. Tôi thường đọc thầm những gì cô ấy viết trên báo, những câu chuyện cô ấy viết cùng nhau, và những gạch đầu dòng mà cô ấy thỉnh thoảng viết trên Facebook. Nói “thầm” vì ai đọc cũng gật đầu cười, không bao giờ khen một câu cẩu thả. Đây là lần đầu tiên tôi thừa nhận việc theo dõi thầm lặng của mình, nếu coi đó là một lời khen. (Đọc có giống như một lời khen không?).

Tôi nhớ có lần, một cộng tác viên thích viết văn nhắn tin hỏi tôi: “Anh ơi, em thích xem 2 do Haji viết! Bạn trẻ Việt Nam có 2! Đẹp quá. Em thích cô ấy nghĩ về tình yêu. Điều này rất tự nhiên và khiến tôi cảm nhận được sức sống của cô ấy. Làm sao cô ấy có thể viết được như thế này? Tôi cũng muốn viết như Haji, tôi phải làm sao đây? ” bạn phải yêu nhiều. Nhưng vẫn chưa đủ, tôi còn phải thất vọng rất nhiều. Yêu đương có xu hướng trải nghiệm nhiều, nhìn tổng thể, người đọc cảm thấy đồng cảm với trạng thái hơn là niềm vui. Chà, tôi có đủ can đảm không? Em gái của cộng tác viên đã bỏ chạy khi nghe điều này. Kể từ đó, anh ấy chuyển sang tin tức thể thao và có một ngày cuối tuần vui vẻ.

Để bạn thấy rằng bạn muốn mở một cửa hàng “Phục hồi cảm xúc sau khi tan vỡ trái tim“Làm được như Haji không phải dễ. Trong cuộc sống ngày nay, ai cũng có thể làm món gì ngon, giống như người ta học cách nhân rộng mô hình, cầu nhiều hơn cung nên giá cả giảm!

Là người đã (chắc chắn) bị đá nhiều lần, Haji biết cách giúp bạn đứng dậy mà không cần nhiều lời khuyên. Nó giống như không có sân khấu và có sô cô la, tốt hơn là quan hệ tình dục với sân khấu. “Bởi vì sô cô la ngọt ngào và thỏa mãn ngay cả khi nó mềm. Tình dục thì không. Phụ nữ chúng tôi có thể ăn sô cô la bất kỳ ngày nào trong tháng. Tình dục phải trừ đi vài ngày”Phong cách Haji chỉ có vậy.

Người ta nói rằng Haji vẫn chờ đợi tình yêu, nhưng tình yêu đã dừng lại. Những câu chuyện tình dù ít hay nhiều vẫn còn nguyên giá trị và đến nay vẫn còn nguyên giá trị. – Nguyễn Đức Long


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
61.500 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *