Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công được viết bởi tác giả Bill George, Doug Baker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Bill George, Doug Baker
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
261
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Khánh Trang

Tải Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

Tải sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Hình ảnh bìa sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công
Chúng ta luôn mong mỏi được chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của mình và trao đổi chân thành với những người chúng ta tin tưởng. Đã bao giờ bạn cảm thấy cô độc giữa đám đông chưa? Bạn có từng mong mỏi được thoát khỏi những câu chuyện phiếm hời hợt và tự do thể hiện con người thật với những cảm xúc thật của mình mà không sợ bị phán xét?
Chúng ta cần có những người bạn để nhờ cậy và xin lời khuyên. Họ có thể giúp chúng ta phát triển bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hơn trong công việc, cộng đồng cũng như gia đình.
Chúng ta muốn mở rộng cửa trái tim mong manh của mình, nhưng liệu có thể tìm được người nào biết quan tâm đến lợi ích của chúng ta và giữ bí mật những điều chúng ta tin cậy thổ lộ với họ? Có thể tìm được ở đâu mối quan hệ sâu sắc, gần gũi thân tình, và tương trợ nhau như thế trong cuộc sống? Chúng ta có thể chia sẻ với ai những niềm vui, nỗi buồn hay tìm đến ai khi phải đối diện với những quyết định khó khăn?
Những thách thức chúng ta gặp phải ngày nay thường lớn đến độ chúng ta không thể hoàn toàn chỉ dựa vào bản thân hay sự giúp đỡ của cộng đồng và tổ chức để đi đúng hướng. Chúng ta cần một nhóm nhỏ mà khi ở bên họ, chúng ta có thể có những cuộc trao đổi sâu sắc và chia sẻ thành thật về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình – về hạnh phúc và nỗi buồn, về niềm hy vọng và nỗi sợ hãi, về niềm tin và những quan niệm của chúng ta.
Những nhóm này là nhóm Chính Bắc, vì họ giúp chúng ta đi đúng hướng. Là nhóm đại diện cho những gì quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống: niềm tin, những giá trị chúng ta trân trọng, đam mê, động lực sống, và niềm hạnh phúc. Nhóm là kim chỉ nam giúp mỗi người nói chung và nhà lãnh đạo nói riêng đi đúng đường. Nó thể hiện con người chúng ta ở góc độ sâu thẳm nhất.
Phần lớn chúng ta thường xuyên bị những yếu tố ngoại lai tác động, gây sức ép khiến chúng ta đi chệch hướng. Hoặc cũng có khi chúng ta bị những phần thưởng bề ngoài như tiền bạc, quyền lực, sự công nhận của xã hội mê hoặc, và cuối cùng đi sai đường.
Giáo sư Bill George và người bạn của ông, Doug Baker, đã cùng nhau viết quyển sách Nhóm Chính Bắc với mục đích hướng dẫn cho những ai đang mong muốn xây dựng các nhóm hỗ trợ cho riêng mình để vươn tới những đỉnh cao trong kinh doanh cũng như cuộc sống.
Mục lục:
Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Giới thiệu: tìm kiếm chiều sâu và sự gần gũi trong cuộc sống
Chương 1: Nhóm Chính Bắc
Chương 2: Phát triển bản thân và nâng cao năng lực lãnh đạo
Chương 3: Thành lập nhóm
Chương 4: Thiết lập nguyên tắc
Chương 5: Xáo động
Chương 6: Hoạt động
Chương 7: Cải tổ nhóm
Nguồn lực 1: Chương trình cho nhóm mới thành lập (12 chủ đề đầu tiên)
Nguồn lực 2: Các ý tưởng khác về chương trình hoạt động của nhóm
Nguồn lực 3: Cuộc họp đầu tiên của nhóm
Nguồn lực 4: Bản cam kết thành viên
Nguồn lực 5: Hình thức tổ chức cuộc họp
Nguồn lực 6: Những nguyên tắc nền tảng cho các cuộc thảo luận nhóm
Nguồn lực 7: Hướng dẫn điều hành nhóm
Nguồn lực 8: Khảo sát sự hài lòng của thành viên
Nguồn lực 9: Các kỳ nghỉ của nhóm
Nguồn lực 10: Bổ sung thành viên mới vào nhóm
Nguồn lực 11: Đóng góp và tiếp thu ý kiến phản hồi
Nguồn lực 12: Quá trình nghiên cứu
Thông tin tác giả:
Bill George là giảng viên chính về lãnh đạo của Trường Kinh doanh Harvard từ năm 2004 đến nay. Ông từng là thành viên hội đồng quản trị của ExxonMobil và Goldman Sachs. Các bài viết của ông thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí uy tín như Wall Street Journal, New York Times, Fortune…
Doug Baker lấy bằng MBA tại trường Cao học Kinh doanh Stanford. Với vai trò nhà cố vấn, ông đã và đang giúp nhiều đội nhóm trên thế giới phát triển và làm việc hiệu quả hơn.
Trích đoạn sách:
NHÓM CHÍNH BẮC
Nhóm Chính Bắc bao gồm 6-8 người gặp nhau thường xuyên để chia sẻ về những khó khăn của mỗi cá nhân và thảo luận về những câu hỏi quan trọng trong cuộc sống. Vào các thời điểm khác nhau, nhóm Chính Bắc có thể đóng vai trò là người nuôi dưỡng, người kết nối, sứ giả của sự thật và tấm gương phản chiếu. Cũng có lúc nhóm mang đến những thách thức hay lời động viên, khích lệ. Lý tưởng nhất, các thành viên trong nhóm sẽ đóng vai trò huấn luyện viên và cố vấn cho nhau.
Đặc điểm nổi bật của nhóm Chính Bắc là sự tin tưởng cao độ giữa các thành viên, điều chắc hẳn rất khó tìm được ở nơi làm việc hay thậm chí trong cộng đồng của bạn. Khi bạn nghi ngờ chính mình, nhóm sẽ giúp bạn có được lòng dũng cảm và khả năng đương đầu với thách thức. Sự tin tưởng trong nhóm cho phép tất cả các thành viên được thoải mái chia sẻ với nhau dựa trên một cam kết chung là bảo vệ sự kín đáo nghiêm ngặt cho nhóm.
Nhóm sẽ gợi mở trong bạn niềm tin về những vấn đề trọng đại trong cuộc sống và giúp bạn suy nghĩ thông suốt về những thách thức bản thân đang phải đối mặt. Các thành viên trong nhóm sẽ đưa ra cho bạn những góp ý mang tính xây dựng vào lúc bạn cần đến chúng nhất. Quan trọng nhất, nhóm là nơi trú ẩn an toàn khi bạn gặp phải những khó khăn, căng thẳng hay đau khổ – điều mà tất cả chúng ta đều có đôi lần trải qua.
 
NHÓM CHÍNH BẮC CỦA CHÚNG TÔI
Để hiểu rõ hơn về nhóm Chính Bắc cũng như cách hoạt động của nó, hãy bàn kỹ hơn về nhóm chúng tôi thành lập vào mùa xuân năm 1975. Sau kỳ nghỉ cuối tuần cùng nhau, tám người chúng tôi nghĩ cách để tiếp tục duy trì bầu không khí cởi mở, sẻ chia và gần gũi cho cả nhóm.
Chúng tôi quyết định gặp nhau hằng tuần ở phòng khách của một nhà thờ trong vùng vào các buổi sáng thứ Tư, từ 7h15 đến 8h30. 36 năm sau, đến nay nhóm vẫn gặp nhau vào thứ Tư hằng tuần ở chỗ hẹn cũ. Ba thành viên ban đầu hiện vẫn tham gia sinh hoạt cùng nhóm, và có thêm một số thành viên mới. Một thành viên đã qua đời, một người ly hôn và rời nhóm, một số khác không còn ở thành phố này.
Nhóm hiện tại của chúng tôi bao gồm hai luật sư, năm doanh nhân và một kiến trúc sư. Mỗi người đều đóng góp cho nhóm một góc nhìn độc đáo về cuộc sống, đức tin và nhân sinh. Tuy có sự khác biệt lớn trong suy nghĩ và đức tin, nhưng chúng tôi đều cam kết chia sẻ với nhau thật thoải mái về cuộc sống của mình, tôn trọng những điểm khác biệt, và trao đổi về những thách thức và khó khăn mỗi người gặp phải.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÓM ĐỐI VỚI CÁC THÀNH VIÊN
Đâu là chất keo giúp nhóm gắn bó với nhau suốt bao năm qua? Thành viên Peter Gillette, cựu chủ tịch một ngân hàng lớn, nói: “Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa con người, bối cảnh, trải nghiệm, sự tôn trọng lẫn nhau và khiếu hài hước.” Sự linh hoạt về các chủ đề tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi tự do thể hiện cá tính và thoải mái chia sẻ.
Ở đây có sự gắn bó, có tình cảm bạn bè và sự tin cậy. Chính sự khác biệt giữa chúng tôi đã trở thành chất xúc tác khiến các cuộc trao đổi thú vị hơn. Doanh nhân Tom Schaefer giải thích: “Ngoài gia đình, nhóm đã trở thành cộng đồng quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi.” Ông nói thêm:
Đó là một cộng đồng gồm bảy người anh em đã giúp tôi định hướng cuộc sống của mình xét ở các khía cạnh đời sống tâm linh, công việc và phát triển bản thân. Cộng đồng này liên tục thách thức những quan điểm của tôi về cuộc sống, các giá trị và linh hồn. Nhóm là nơi an toàn để tôi khám phá, chiêm nghiệm về những đề tài này, và tìm hiểu suy nghĩ của người khác về các vấn đề quan trọng.
Tôi coi những người anh em này là ban cố vấn đặc biệt của mình, vì họ hướng dẫn cho tôi rất nhiều về cuộc sống. Nhóm đóng vai trò quan trọng đến mức có nhiều lần tôi nghỉ việc một phần vì muốn được ở lại với nhóm.
Tôi biết mình sẽ không gặp được một nhóm như thế này ở nơi khác. Tôi luôn muốn cảm thấy tự hào khi nói về công việc và hành động của mình trước mặt bạn bè trong nhóm, vì vậy tôi thường tự hỏi liệu nhóm sẽ phản ứng ra sao về những gì tôi đang cân nhắc. Điều đó mang lại cho tôi một chiếc la bàn về đạo đức, một cách để kiểm tra khả năng phân biệt đúng sai của tôi.

Xem Thêm Thông Tin True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công tại đây với giá

59.400 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công MOBI

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công Bill George, Doug Baker ebook

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công EPUB

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bill George, Doug Baker
Báo Công thương

Năm 2020

261

bìa mềm

300

Qingzhuang

Nhóm Đại học Bắc Kinh: Một chiếc la bàn trên con đường thành công

Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ những câu chuyện cuộc sống của mình và giao tiếp một cách trung thực với những người mà chúng tôi tin tưởng. Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn giữa một đám đông? Bạn đã bao giờ khao khát thoát ra khỏi những câu chuyện phiếm hời hợt và tự do thể hiện con người thật của mình bằng cảm xúc thật của mình mà không sợ bị phán xét?

Chúng tôi cần bạn bè giúp đỡ và lời khuyên. Họ có thể giúp chúng ta phát triển bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo tốt hơn trong công việc, cộng đồng và gia đình của chúng ta.

Chúng ta muốn mở rộng cánh cửa cho trái tim mỏng manh của mình, nhưng liệu có thể tìm được một người quan tâm đến lợi ích của chúng ta và đặt niềm tin vào họ? Người ta có thể tìm thấy ở đâu những mối quan hệ sâu sắc, thân thiết và hỗ trợ nhau như vậy trong cuộc sống? Chúng ta có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với ai hoặc hướng về ai khi chúng ta phải đối mặt với những quyết định khó khăn?

Những thách thức mà chúng ta phải đối mặt ngày nay thường lớn đến mức chúng ta không thể chỉ dựa vào bản thân hoặc sự giúp đỡ của các cộng đồng và tổ chức của chúng ta để đi đúng hướng. Chúng ta cần một nhóm mà khi ở bên họ, chúng ta có thể trò chuyện sâu sắc và chia sẻ thành thật những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta – về hạnh phúc và nỗi buồn, về hy vọng, về hy vọng và nỗi sợ hãi, về niềm tin và ý tưởng của chúng ta.

Các nhóm này là các nhóm phía bắc chính vì chúng giúp chúng tôi đi đúng hướng. Đại diện cho các nhóm quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta: niềm tin, giá trị trân quý, niềm đam mê, động lực và hạnh phúc của chúng ta. Nhóm là hướng dẫn để giúp tất cả mọi người, đặc biệt là các nhà lãnh đạo, đi đúng đường. Nó cho thấy chúng ta là ai ở tầng sâu nhất.

Hầu hết chúng ta thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài buộc chúng ta lạc lối. Hoặc đôi khi chúng ta bị quyến rũ bởi những phần thưởng hời hợt như tiền bạc, quyền lực và sự tán thành của xã hội và cuối cùng lại đi sai đường.

Giáo sư Bill George và người bạn Doug Baker đồng tác giả của The Main North Group như một hướng dẫn cho những ai mong muốn thành lập nhóm hỗ trợ của riêng mình để đạt đến đỉnh cao trong kinh doanh, thương mại và cuộc sống.

các nội dung:

giới thiệu

lời tựa

Giới thiệu: Tìm kiếm chiều sâu và sự gần gũi trong cuộc sống

Chương 1: Nhóm Đại học Bắc Kinh

Chương 2: Phát triển cá nhân và nâng cao năng lực lãnh đạo

Chương 3: Lập nhóm

Chương 4: Thiết lập các nguyên tắc

Chương 5: Hỗn loạn

Chương 6: Hoạt động

Chương 7: Cải tổ nhóm

Nguồn 1: Chương trình Nhóm Khởi nghiệp (12 Chủ đề Hàng đầu)

Tài nguyên 2: Ý tưởng bổ sung cho chương trình làm việc nhóm

Nguồn 3: Cuộc họp đầu tiên của nhóm

Nguồn 4: Cam kết thành viên

Nguồn 5: Cách tổ chức một cuộc họp

Nguồn 6: Các Nguyên tắc Cơ bản của Thảo luận Nhóm

Tài nguyên 7: Hướng dẫn quản lý nhóm

Nguồn 8: Khảo sát Sự hài lòng của Thành viên

Tài nguyên 9: Kỳ nghỉ theo nhóm

Tài nguyên 10: Thêm thành viên mới vào nhóm

Tài nguyên 11: Đóng góp và Nhận phản hồi

Nguồn 12: Quy trình Nghiên cứu

thông tin tác giả:

Bill George Từ năm 2004, ông là Giảng viên chính về Lãnh đạo tại Trường Kinh doanh Harvard. Ông đã phục vụ trong hội đồng quản trị của ExxonMobil và Goldman Sachs. Các bài báo của ông thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như The Wall Street Journal, The New York Times, Fortune Magazine, v.v.

Doug Baker Đã có bằng MBA từ Trường Kinh doanh Sau đại học Stanford. Với tư cách là một nhà tư vấn, anh ấy đã và đang giúp nhiều nhóm trên khắp thế giới phát triển và làm việc hiệu quả hơn.

Trích sách:

nhóm chìa khóa phía bắc

Nhóm Chính Bắc bao gồm 6-8 người thường xuyên gặp gỡ để chia sẻ những khó khăn cá nhân của họ và thảo luận về các vấn đề quan trọng của cuộc sống. Vào những thời điểm khác nhau, Lord North Group có thể hoạt động như một người nuôi dưỡng, một người liên kết, một sứ giả của sự thật và một tấm gương. Đôi khi cả đội sẽ mang đến những thử thách hoặc những lời động viên. Lý tưởng nhất là các thành viên trong nhóm sẽ đóng vai trò là huấn luyện viên và cố vấn cho nhau.

Đặc điểm nổi bật của Chinh Bac Group là mức độ tin cậy cao giữa các thành viên, điều này khó có thể tìm thấy ở nơi làm việc của bạn hoặc thậm chí trong cộng đồng. Khi bạn nghi ngờ bản thân, nhóm sẽ giúp bạn có được lòng can đảm và khả năng đón nhận thử thách. Niềm tin nhóm cho phép tất cả các thành viên tự do chia sẻ với nhau dựa trên cam kết chung là bảo vệ bí mật nghiêm ngặt của nhóm.

Nhóm này sẽ truyền niềm tin về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống của bạn và giúp bạn suy nghĩ rõ ràng về những thách thức bạn phải đối mặt. Các thành viên trong nhóm cung cấp cho bạn phản hồi mang tính xây dựng khi bạn cần nhất. Điểm mấu chốt là nhóm là nơi trú ẩn an toàn khi bạn đối mặt với khó khăn, căng thẳng hoặc đau đớn – điều mà tất cả chúng ta đôi khi đều trải qua.

Nhóm phía bắc chính của chúng tôi

Để hiểu rõ hơn về nhóm Chinh Bắc và cách thức hoạt động của nó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhóm chúng tôi thành lập vào mùa xuân năm 1975. Sau khi dành một ngày cuối tuần cùng nhau, tám người chúng tôi đã tìm ra cách để tiếp tục. Luôn cởi mở để chia sẻ nhóm và bầu không khí thân mật.

Chúng tôi quyết định gặp nhau vào thứ Tư hàng tuần từ 7:15 sáng đến 8:30 sáng tại phòng khách của nhà thờ địa phương. 36 năm sau, nhóm vẫn gặp nhau vào thứ 4 hàng tuần tại điểm hẹn hò cũ. Ba thành viên ban đầu vẫn đang tham gia các hoạt động của nhóm, và có một số thành viên mới. Một thành viên đã chết, một người ly hôn và rời nhóm, và những người khác không còn ở trong thành phố.

Đội ngũ hiện tại của chúng tôi bao gồm hai luật sư, năm doanh nhân và một kiến ​​trúc sư. Mỗi người đóng góp một góc nhìn riêng về cuộc sống, niềm tin và tình người cho đội. Bất chấp sự khác biệt lớn về suy nghĩ và niềm tin, chúng tôi đều cam kết chia sẻ cuộc sống của mình một cách thoải mái, tôn trọng sự khác biệt của chúng tôi và nói về những thách thức và khó khăn của nhau.

Tầm quan trọng của nhóm đối với các thành viên

Chất keo đã gắn kết cả đội trong những năm qua là gì? Thành viên Peter Gillett, cựu chủ tịch của một ngân hàng lớn cho biết: “Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa con người, môi trường, kinh nghiệm, sự tôn trọng lẫn nhau và khiếu hài hước.” Sự linh hoạt của môn học cho phép chúng ta tự do thể hiện cá tính của mình và chia sẻ một cách tự do .

Ở đây có sự gắn bó, tình bạn và sự tin tưởng. Chính sự khác biệt của chúng tôi là chất xúc tác giúp cho việc giao tiếp trở nên thú vị hơn. Doanh nhân Tom Schaefer giải thích: “Ngoài gia đình, nhóm này đã trở thành cộng đồng quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Đây là một cộng đồng gồm bảy anh em, những người giúp tôi định hướng cuộc sống của mình về tâm linh, công việc và phát triển cá nhân. Cộng đồng này không ngừng thách thức quan điểm sống, giá trị và tâm hồn của tôi. Nhóm là nơi an toàn để tôi khám phá, suy ngẫm về những chủ đề này và xem quan điểm của người khác về các vấn đề quan trọng.

Tôi coi những người anh này là cố vấn đặc biệt của mình vì họ hướng dẫn tôi rất nhiều điều trong cuộc sống. Đội rất quan trọng nên đôi khi một phần lý do khiến tôi bỏ việc là tôi muốn ở lại đội.

Tôi biết tôi sẽ không tìm thấy một nhóm như thế này ở bất kỳ nơi nào khác. Tôi luôn muốn tự hào khi nói về công việc và hành động của mình trước mặt bạn bè trong đội, vì vậy tôi thường tự hỏi đội sẽ phản ứng như thế nào với những gì tôi đang nghĩ đến. Điều này đã cho tôi một la bàn đạo đức, một cách để kiểm tra khả năng phân biệt đúng sai của tôi.


image
image
image

Giá đặc biệt
59.400 đ

Năm 2020

Sách Mặc Đẹp Để Thành Công PDF

Mặc Đẹp Để Thành Công được viết bởi tác giả Nishimura Yukiko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mặc Đẹp Để Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 11-2017 ...

Sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi PDF

Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi được viết bởi tác giả Harriet Lerner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) PDF

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) được viết bởi tác giả Nhóm tác giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn đang xem: Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) ...

Sách Đối Đầu Nơi Công Sở PDF

Đối Đầu Nơi Công Sở được viết bởi tác giả Kelly McDonald, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đối Đầu Nơi Công Sở được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2018 ...

Sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Siêu Cá Nhân – Siêu Đội Nhóm PDF

Siêu Cá Nhân – Siêu Đội Nhóm được viết bởi tác giả Michael G Rogers, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Siêu Cá Nhân – Siêu Đội Nhóm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống PDF

Chicken Soup For The Recovering Soul – Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Cuộc Sống được viết bởi tác giả Jack Canfield – Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chicken Soup For ...

Sách Hành Trình Tarot – Hiểu Về Quá Khứ, Tin Ở Hiện Tại, Nắm Lấy Tương Lai (Tái Bản 2022) PDF

Hành Trình Tarot – Hiểu Về Quá Khứ, Tin Ở Hiện Tại, Nắm Lấy Tương Lai () được viết bởi tác giả TADA Project, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hành Trình Tarot – Hiểu ...

Sách Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Tâm Hồn Cao Thượng được viết bởi tác giả Edmondo De Amicis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Hồn Cao Thượng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2022 . ...

Sách Nói Luôn Cho Nó Vuông (Tái Bản 2018) PDF

Nói Luôn Cho Nó Vuông () được viết bởi tác giả Steve Harvey, Denene Millner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nói Luôn Cho Nó Vuông () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc PDF

Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc được viết bởi tác giả Michael Hyatt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất ...

Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận được viết bởi tác giả Tạ Quốc Kế, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành ...

Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh được viết bởi tác giả Trần Đại Vi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh được nhà xuất ...

Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2019) PDF

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () được viết bởi tác giả Steve Harvey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () ...

Sách Nghe Gã Khờ Chỉ Đường Tới Chân Hạnh Phúc PDF

Nghe Gã Khờ Chỉ Đường Tới Chân Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Mark Van Buren, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghe Gã Khờ Chỉ Đường Tới Chân Hạnh Phúc được nhà xuất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *