Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () được viết bởi tác giả George R R Martin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ().PDF

✅ Tác giả ✅ George R R Martin
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
719
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
750 gram
✅ Biên Soạn
Khánh Thủy

Download ebook Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ().PDF

Tải sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ()

Hình ảnh bìa sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ()

Bộ sách đồ sộ và đình đám Trò chơi vương quyền là một series tiểu thuyết sử thi viễn tưởng của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George R. R. Martin. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Cuộc chiến hoa hồng” và “Ivanhoe” Martin bắt đầu viết bộ sách vào năm 1991 và năm 1996 ông cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết cũng như cả bộ sách nhanh chóng nhận được sự đón chào nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ, trở thành các tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng uy tín. Từ dự định viết một bộ ba tập lúc ban đầu, đến nay Martin đã đẩy kế hoạch đó lên thành bảy tập; và tập năm của bộ sách đã được phát hành vào 12/07/2011 vừa qua.

Ngoài việc đoạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá như giải khoa học viễn tưởng Hugo Award, bộ tiểu thuyết “Trò chơi vương quyền” đã được bán bản quyền cho hơn 20 nước và dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới. Tại quê hương của mình, tập thứ tư và thứ năm của bộ sách liên tục đứng ở vị trí số một trong Danh sách bán chạy nhất New York Times vào năm 2005 và 2011. Về số lượng, series tiểu thuyết này đã bán được hơn 7 triệu bản tại Mỹ và hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới. Kênh truyền hình HBO đã chuyển thể series tiểu thuyết này sang series phim truyền hình chất lượng cao, đậm chất Holywood khiến danh tiếng của bộ sách cũng như tên tuổi của tác giả ngày càng vang xa.

Bộ sách viết về cuộc tranh giành quyền lực của bảy lãnh chúa vùng đất Weterlos và Essos, gồm những khu vực do các dòng họ lớn cai trị, trong bối cảnh nhiều thế lực đen tối có sức mạnh siêu nhiên như người Ngoại nhân, quỷ bóng trắng… luôn đe dọa xâm chiếm Weterlos.

Lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử như lịch sử nước Anh thời kỳ “Cuộc chiến hoa hồng”, nhưng Martin cố tình bất chấp các quy ước về thể loại giả tượng để viết nên bộ tiểu thuyết này. Bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức thường xuyên hiển thị trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực. Chính vì vậy, Trò chơi vương quyền nhận được vô số những lời khen ngợi về chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời bộ tiểu thuyết cũng nhận được những bình luận quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.

Mua sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn ().PDF

Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () MOBI

Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () George R R Martin ebook

Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () EPUB

Trò Chơi Vương Quyền 3C – Tử Hôn () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
George RR Martin
Hongde Press

2019

719

bìa mềm

750

Qingshui

Bộ sách lớn và phổ biến trò chơi vương quyền là một loạt tiểu thuyết giả tưởng sử thi của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George RR Martin. Lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết “War of the Roses” và “Ivanhoe”, Martin bắt đầu viết bộ truyện này vào năm 1991, với tập đầu tiên được xuất bản vào năm 1996. Cuốn tiểu thuyết cũng như toàn bộ bộ sách nhanh chóng được một lượng lớn người hâm mộ đón nhận, trở thành sách bán chạy trên nhiều bảng xếp hạng uy tín. Ban đầu dự định viết một bộ ba phim, Martin hiện đã nâng cao kế hoạch đó thành bảy tập; tập thứ năm trong bộ này được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2011.

Ngoài việc giành hàng loạt giải thưởng danh giá như Hugo Science Fiction Award, bộ tiểu thuyết Game of Thrones đã được đăng ký bản quyền tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng. Ở quê nhà, tập thứ tư và thứ năm của bộ truyện liên tục đứng đầu trong danh sách sách bán chạy nhất của New York Times năm 2005 và 2011. Về mặt doanh số, bộ truyện đã bán được hơn 7 triệu bản tại Hoa Kỳ và hơn thế nữa và 22 triệu bản trên toàn thế giới. Kênh truyền hình HBO đã chuyển thể bộ tiểu thuyết thành phim truyền hình chất lượng cao theo phong cách Hollywood, giúp tên tuổi và tác giả của bộ truyện ngày càng nổi tiếng.

Loạt phim theo chân bảy vị chúa tể của vùng đất Waiteros và Essos, bao gồm các khu vực được cai trị bởi các Nhà Lớn, chiến đấu giành quyền lực trong bối cảnh của quý tộc, ác quỷ, ác quỷ, bóng trắng, và nhiều thế lực đen tối khác có sức mạnh siêu nhiên. Câu chuyện về … luôn đe dọa xâm lược Waiteros.

Lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử như lịch sử nước Anh trong Chiến tranh Hoa hồng, Martin đã cố tình phá vỡ các quy ước của thể loại giả tưởng để viết cuốn tiểu thuyết. Bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức thường xuyên xuất hiện trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính thường bị giết và các sự kiện được nhìn nhận từ nhiều góc độ, bao gồm cả góc nhìn của nhân vật phản diện, điều này khiến người đọc không có xu hướng nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời, nó cũng khẳng định rằng các nhân vật anh hùng trong Quá trình trải qua các sự kiện sẽ không giống như cuộc sống thực, vì vậy tổn thương và mất mát. vì thế, trò chơi vương quyền Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tính xác thực của nó. Đồng thời, bộ tiểu thuyết cũng thu được những đánh giá quan trọng về các nhân vật nữ và tôn giáo mà tác phẩm đại diện.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
159.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *