Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) được viết bởi tác giả Quách Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ Quách Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Tiến Thành

Download ebook Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản).PDF

Tải sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản)

Trong câu chuyện “Tài và bất tài”, người học trò đã hỏi Trang Tử: Hôm qua, cái cây trong núi vì bất tài mà được sống (cây không bị tiều phu đốn vì nó vô dụng), còn con chim vì bất tài mà chết (chim không biết gáy nên bị chủ nhà giết thịt đãi khách). Nếu là thầy, thầy sẽ xử trí thế nào?
Trang Tử trả lời: “Tài” và “bất tài” cũng đều không tránh khỏi lụy thân, muốn sống yên ổn thì phải biết ở giữa “tài” và “bất tài” vậy.
Đây là một mẩu chuyện nhỏ trong TRIẾT LÝ VÀ KẺ TRÍ,  và còn nhiều câu chuyện khác trong quyển sách này sẽ giúp ta thấy được thái độ xử thế đầy thông minh của  các bậc trí giả trên thế giới. Đó là những người luôn biết tùy thời mà phát huy sở trường cũng như che giấu sở đoản. Người tài trí biết cách ứng xử trong mọi tình huống không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Mua sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) tại đây với giá

69.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản).PDF

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) MOBI

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) Quách Thành ebook

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) EPUB

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gui Qing
Hongde Press

224

bìa mềm

250

mang vào

Trong “Hiền tài và bất tài”, thư sinh hỏi Trang Tử rằng: Hôm qua, cây trên núi sống vì bất tài (cây không bị tiều phu chặt, vì nó vô dụng), và con chim vì bất tài mà sống. Nhưng nó đã chết (chim không kêu được nên chủ giết chúng và chiêu đãi khách). Nếu bạn là một giáo viên, bạn sẽ làm gì?
Zhuangzi trả lời: “Tài năng” và “bất tài” đều không thể tránh khỏi, muốn sống và làm việc yên ổn, mãn nguyện thì phải phân biệt được giữa “tài” và “bất tài”.
Đây là một câu chuyện nhỏ trong Triết học và Trí tuệ, ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện khác trong quyển sách này giúp chúng ta thấy được cách ứng xử thông minh của những người trí thức trên thế giới. Là những người luôn biết cách phát huy điểm mạnh và luôn che giấu điểm yếu của mình. Người tài biết ứng xử trong mọi tình huống không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn có lợi cho cộng đồng.

Giá đặc biệt
69.600 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *