Trí Tuệ Do Thái () được viết bởi tác giả Eran Katz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Do Thái () được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Do Thái ().PDF

✅ Tác giả ✅ Eran Katz
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
444
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Phương Oanh

Tải Sách Trí Tuệ Do Thái ().PDF

Tải sách Trí Tuệ Do Thái ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Trí Tuệ Do Thái ()

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Do Thái ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Do Thái ()

Trí tuệ Do Tháilà một cuốnsách tư duyđầy tham vọng trong việc nâng cao khả năng tự học tập, ghi nhớ và phân tích – những điều đã khiến người Do Thái vượt trội lên, chiếm lĩnh những vị trí quan trọng trong ngành truyền thông, ngân hàng và những giải thưởng sáng tạo trên thế giới.

Tuy là một quyển sách nhỏ nhưngTrí Tuệ Do Tháilại mang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả con đường thành công của một người Do Thái – Jerome cùng những triết lý được đúc kết đầy giá trị.

Trí Tuệ Do Tháikhông dừng lại ở giới hạn của một cuốnsách triết lýhay sáchkỹ năng. Thông qua Jerome, một kẻ lông bông thích la cà, tác giả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về trí tuệ của người Do Thái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân với “Năm nguyên tắc” và “Mười lăm gợi ý”. Đây sẽ là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, không chỉ với con đường thành công của riêng mình.

Không được viết như một cuốnsách kỹ năngkhô khan,Trí Tuệ Do Tháiđược dựng lên bằng một câu chuyện và rồi cũng khép lại với một cái kết mở, nơi những người Do Thái đang không ngừng đối mặt với cuộc sống và chinh phục nó.

Xem Thêm Thông Tin Trí Tuệ Do Thái () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Do Thái () tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trí Tuệ Do Thái ().PDF

Trí Tuệ Do Thái () MOBI

Trí Tuệ Do Thái () Eran Katz ebook

Trí Tuệ Do Thái () EPUB

Trí Tuệ Do Thái () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ilan Katz
Công nghiệp và Thương mại

2022

444

bìa mềm

400

Thiếu niên

Trí tuệ Do Tháilà quyển sáchsổ trái timNhững cải tiến đầy tham vọng đối với khả năng tự học, trí nhớ và phân tích – điều khiến người Do Thái trở nên nổi bật, đã giành được các vị trí quan trọng tại các giải thưởng truyền thông, ngân hàng và sáng tạo thế giới.

Mặc dù nó là một quyển sách nhỏ,Trí tuệ Do TháiMang kiến ​​thức của một người có thể ít về số lượng nhưng lại có trí tuệ và tài năng tuyệt vời. Cuốn sách này không chỉ giải thích tại sao người Do Thái trên thế giới thông minh và giàu có, mà còn mô tả con đường dẫn đến thành công của một người Do Thái – Jerome và triết lý vô giá của ông.

Trí tuệ Do Tháinhiều hơn một quyển sáchsách triết họcHoặc một quyển sách kỹ năng. Tác giả đẩy giới hạn bằng cách đưa độc giả vào hành trình khám phá tâm hồn người Do Thái thông qua Jerome, kẻ cô độc lang thang, cho phép độc giả khám phá trí tuệ của chính mình với “Năm nguyên tắc” và “Lời khuyên mười lăm”. Dành cho những ai muốn những điều này sẽ được những bài học quý giá cho những ai muốn tồn tại và phát triển chứ không chỉ là con đường đi đến thành công của riêng họ.

không được viết như một quyển sáchSách kỹ năngkhô,Trí tuệ Do TháiXây dựng câu chuyện để rồi kết thúc bằng một cái kết mở, dân tộc Do Thái không ngừng đương đầu và chinh phục cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
189,000 vnđ

Công nghiệp và Thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *