Trảng Đất Trống được viết bởi tác giả Robert Dugoni, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trảng Đất Trống được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trảng Đất Trống.PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Dugoni
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Biên Soạn
Đỗ Hoàng Nguyên

Download ebook Trảng Đất Trống.PDF

Tải sách Trảng Đất Trống.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trảng Đất Trống

Hình ảnh bìa sách Trảng Đất Trống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trảng Đất Trống

Trảng Đất Trống

Vào một đêm tối trời, cô nữ sinh Da Đỏ Kimi Kanasket bị mất tích trên đường đi làm thêm về. Sáng hôm sau, người ta phát hiện xác cô gái ở dưới sông và cảnh sát nhanh chóng kết luận rằng cô gái đã tự tử. Nhưng viên cảnh sát mới vào nghề Buzz Almond lại không nghĩ như thế. Anh âm thầm mở cuộc điều tra và dần tìm ra sự thật, nhưng vì một lý do nào đó mà anh không thể hoàn tất cuộc điều tra ấy. Hồ sơ vụ án bị bỏ ngỏ. Cho đến bốn mươi năm sau, khi Buzz qua đời, con gái của Buzz mới tìm đến Tracy Crosswhite, một điều tra viên có năng lực của Sở Cảnh sát Seattle để nhờ cô mở lại vụ án, hoàn thành tâm nguyện của cha mình. Bốn mươi năm là một khoảng thời gian dài, việc lần theo các đầu mối Buzz Almond để lại không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên, bằng sự đồng cảm sâu sắc và lòng trắc ẩn của mình, Tracy quyết tâm tìm ra sự thật, trả lại sự công bằng cho người đã khuất và đem lại niềm an ủi cho người thân của cô.

Mua sách Trảng Đất Trống ở đâu

Bạn có thể mua sách Trảng Đất Trống tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trảng Đất Trống.PDF

Trảng Đất Trống MOBI

Trảng Đất Trống Robert Dugoni ebook

Trảng Đất Trống EPUB

Trảng Đất Trống full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Robert Dugony
Báo Thanh niên

2018

432

bìa mềm

480

Du Huang Nguyen

không gian

Vào một đêm tối, Kimi Kanasket, một nữ sinh Ấn Độ, mất tích trên đường đi làm về. Thi thể cô gái được tìm thấy dưới sông vào sáng hôm sau, và cảnh sát nhanh chóng kết luận rằng cô gái đã tự tử. Nhưng cảnh sát tân binh Buzz Almond lại nghĩ khác. Anh lặng lẽ mở một cuộc điều tra và dần dần tìm ra sự thật, nhưng vì một số lý do mà anh không thể hoàn thành cuộc điều tra. Hồ sơ vụ án luôn được mở. Mãi đến 4 thập kỷ sau, khi Buzz qua đời, con gái của Buzz mới tìm đến Tracy Crosswhite, một điều tra viên có năng lực của Sở Cảnh sát Seattle, để yêu cầu cô mở lại vụ án để thực hiện mong muốn của cha mình. Bốn mươi năm là một khoảng thời gian dài, và lần theo những manh mối mà Buzz Almond để lại không phải là việc dễ dàng, nhưng bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn sâu sắc, Tracy quyết tâm tìm ra sự thật, mang lại công lý cho những người đã khuất, và đưa những người thân yêu của mình trở lại. an ủi.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
86.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *