Sách Trải Nghiệm Cận Tử PDF

Trải Nghiệm Cận Tử được viết bởi tác giả Dr Penny Sartori, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trải Nghiệm Cận Tử được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Cận Tử PDF

✅ Tác giả ✅ Dr Penny Sartori
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
Lê Duy Khương

Download ebook Trải Nghiệm Cận Tử PDF

Tải sách Trải Nghiệm Cận Tử PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trải Nghiệm Cận Tử

Hình ảnh bìa sách Trải Nghiệm Cận Tử

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trải Nghiệm Cận Tử

Trải Nghiệm Cận Tử
Với nhiều người, chết là một chủ đề kiêng kỵ. Nhiều người ngại ngần suy nghĩ về nó, cho đến khi xảy ra một biến cố như chẩn đoán bệnh tật đe dọa mạng sống, hoặc cái chết đột ngột của một người thân yêu. Điều đó có thể khiến chúng ta rơi vào hỗn loạn, bế tắc. Nhưng mọi người lại rất ít khi dành thời gian để chiêm nghiệm về nó. Và nghịch lý làm sao, chính khi suy tư về ý nghĩa của cái chết và nghĩ về quá trình từ giã cõi đời, người ta mới trở nên cởi mở hơn trước việc khám phá những điều cốt lõi của một cuộc sống viên mãn, gắn kết hơn với những người xung quanh.
Dr Penny Sartori đã có 21 năm làm nghề hộ lý, bắt đầu từ năm 1989. Sartori đã có thời gian công tác tại khắp các phòng ban trong bệnh viện, cuối cùng Sartori dừng chân ở phòng cấp cứu. Tại đây, Sartori đối mặt với cái chết thường xuyên đến mức không có chọn lựa nào khác ngoài việc phải đối diện với “cái tất yếu duy nhất” ấy. Trong suốt thời gian hành nghề, Sartori đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân đang hấp hối cho đến khi họ nhắm mắt lìa đời. Một cuộc gặp gỡ đau đớn đã đưa Sartori vào cơn khủng hoảng, khiến Sartori đặt ra câu hỏi về lẽ sống chết.
Sự hứng thú của Sartori đã thôi thúc cô tìm hiểu, tích lũy, chắt lọc để viết nên quyển sách này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về trải nghiệm cận tử (gọi tắt NDE) và chứng kiến nhiều nhân chứng tường thuật về trải nghiệm cận tử của chính mình, Sartori hiểu rằng đây là sứ mệnh của cô, cần chia sẻ kiến thức này để giúp mọi người hiểu hơn về trải nghiệm cận tử. Hơn bao giờ hết, con người cần nhận thức về mối liên kết giữa tâm trí, cơ thể và linh hồn.  
Năm 2014, Trải nghiệm cận tử lần đầu được xuất bản tại Anh, ngay sau đó chỉ qua hai bài báo quyển sách đã được bạn đọc cả thế giới biết đến. Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rằng khoa học không chứa đựng tất cả câu trả lời, mà từ trải nghiệm cận tử chúng ta có thể học được rất nhiều để áp dụng vào đời sống hằng ngày.
Cuốn sách gồm 7 chương, mỗi chương của quyển sách đề cập đến một câu hỏi chính: Những đặc điểm của NDE, NDE có giống với OBE không? NDE có đau đớn không? Ai đã trải qua NDE diễn ra trong những hoàn cảnh nào? Những động tác thay đổi cuộc sống của NDE, Khoa học giải thích thế nào về NDE? NDE mang lại bài học giá trị nào cho những người chưa từng trải qua NDE? Những ngụ ý sâu xa khác khi biết đến hơn về NDE.
Hy vọng rằng, thông tin về trải nghiệm cận tử nêu ra trong quyển sách này sẽ giúp cho tất cả chúng ta hiểu hơn về chúng, và người đã từng trải qua cũng như những người được thuật lại đều nhận được lợi ích từ sự thấu hiểu này. Việc học hỏi từ những người có trải nghiệm cận tử cũng giúp chúng ta thấu hiểu hơn về sự vô thường của cuộc sống. Kiến thức này tiếp thêm sức mạnh và giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống khi còn có thể, cũng như xua tan nỗi sợ liên quan đến cái chết.
Sách được chuyển ngữ bởi Lê Duy Khương, được nhà xuất bản Tổng hợp và First News ấn hành.
 Đôi nét về tác giả:
 Tiến sĩ Penny Sartori là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về NDE, người có quan điểm độc đáo về hiện tượng này nhờ vào nghiên cứu của bà trong vai trò hộ lý phòng chăm sóc đặc biệt gần 20 năm. Trong suốt thời gian này, bà đã tham gia vào công tác nghiên cứu dài hạn đầu tiên tại Anh Quốc về NDE, phỏng vấn các bệnh nhân mà bà chăm sóc, và được trao học vị Tiến sĩ cho nghiên cứu của mình vào năm 2005. Bà tiếp tục nghiên cứu và giảng dạy về NDE trên khắp thế giới, và hiện công tác tại Đại học Swansea.

Mua sách Trải Nghiệm Cận Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Trải Nghiệm Cận Tử tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trải Nghiệm Cận Tử PDF

Trải Nghiệm Cận Tử MOBI

Trải Nghiệm Cận Tử Dr Penny Sartori ebook

Trải Nghiệm Cận Tử EPUB

Trải Nghiệm Cận Tử full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Penny Sartori
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

152

bìa mềm

200

Li Weikang

kinh nghiệm cận tử

Đối với nhiều người, cái chết là một chủ đề cấm kỵ. Nhiều người còn do dự cho đến khi một cái gì đó như chẩn đoán một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng hoặc cái chết đột ngột của một người thân yêu xảy ra. Điều đó sẽ dẫn chúng ta đến hỗn loạn, bế tắc. Nhưng mọi người hiếm khi dành thời gian để nghĩ về nó. Nghịch lý thay, khi chúng ta suy nghĩ về ý nghĩa của cái chết và nghĩ về quá trình chết, chúng ta trở nên cởi mở hơn để khám phá bản chất của một cuộc sống đầy đủ, liên kết với nhau. Tạo nhiều kết nối hơn với những người xung quanh bạn.

Bác sĩ Penny Sartori đã là y tá được 21 năm kể từ năm 1989. Sartori làm việc ở tất cả các khoa của bệnh viện, cuối cùng vào phòng cấp cứu. Tại đây, Sartori thường xuyên phải đối mặt với cái chết đến nỗi cô không còn cách nào khác là phải đối mặt với “điều chắc chắn duy nhất”. Trong sự nghiệp của mình, Sartori đã chăm sóc cho hàng nghìn bệnh nhân hấp hối cho đến khi họ qua đời. Một cuộc gặp gỡ khó khăn đẩy Sartori vào khủng hoảng, khiến Sartori phải đặt câu hỏi về sự thật của sự sống và cái chết.

Sự quan tâm của Sartori đã thôi thúc cô tìm hiểu, tích lũy, trau chuốt và viết quyển sách này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu TNCT và các tài khoản nhân chứng về TNCT của chính mình, Sartori hiểu rằng chia sẻ kiến ​​thức của mình là sứ mệnh giúp mọi người hiểu rõ hơn về TNCT. Hơn bao giờ hết, con người cần ý thức về mối liên hệ giữa trí óc, cơ thể và tâm hồn.

Năm 2014, kinh nghiệm cận tử Được xuất bản lần đầu tiên tại Vương quốc Anh, quyển sách đã trở nên nổi tiếng với độc giả trên toàn thế giới với chỉ hai bài báo được xuất bản. Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu rằng khoa học không chứa đựng tất cả các câu trả lời, nhưng có rất nhiều điều chúng ta có thể học được từ những trải nghiệm cận kề cái chết có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Cuốn sách gồm 7 chương, mỗi chương đề cập đến một câu hỏi chính: Các đặc điểm của TNCT và TNCT có giống với các đặc điểm của OBE không? Trải nghiệm cận kề cái chết có đau đớn không? Ai đã trải qua kinh nghiệm cận kề cái chết trong hoàn cảnh nào? Các hành động thay đổi cuộc sống của trải nghiệm cận tử, khoa học giải thích thế nào về trải nghiệm cận tử? Trải nghiệm cận tử mang lại những kinh nghiệm quý giá nào cho một người chưa từng trải qua trải nghiệm cận tử? Khi TNCT tăng lên, các tác động sâu rộng khác đã được biết đến.

Hy vọng rằng thông tin về trải nghiệm cận kề cái chết được nêu trong quyển sách này sẽ giúp tất cả chúng ta hiểu rõ hơn về chúng, và những người trải qua chúng, cũng như những người được kể lại, có thể hưởng lợi từ cái nhìn sâu sắc này. hiểu điều này. Học hỏi từ một người đã từng có trải nghiệm cận kề cái chết cũng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự vô thường của cuộc sống. Kiến thức này truyền cảm hứng và giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống với tất cả khả năng của mình và loại bỏ những nỗi sợ hãi liên quan đến cái chết.

Sách do Lê Duy Khương dịch và được Nhà Xuất Bản Tổng hợp và First News ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

Tiến sĩ Penny Sartori là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về trải nghiệm cận tử, và cái nhìn sâu sắc về hiện tượng này được hỗ trợ bởi gần 20 năm nghiên cứu của cô với tư cách là trợ lý đơn vị chăm sóc đặc biệt. Trong thời gian này, cô đã tham gia vào nghiên cứu dài hạn đầu tiên của Vương quốc Anh về trải nghiệm cận kề cái chết, phỏng vấn các bệnh nhân do cô chăm sóc và nhận bằng Tiến sĩ vào năm 2005. Cô tiếp tục nghiên cứu và giảng dạy kinh nghiệm cận tử trên khắp thế giới và hiện đang theo học tại Đại học Swansea.


image
image
image

Giá đặc biệt
44.800 đ

2018

Sách Chào Tuổi Dậy Thì! Kiến Thức Về Dậy Thì Dành Cho Các Bạn Nam (8-12 Tuổi) PDF

Chào Tuổi Dậy Thì! Kiến Thức Về Dậy Thì Dành Cho Các Bạn Nam (8-12 Tuổi) được viết bởi tác giả BS Trần Thị Uyên Thảo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chào Tuổi Dậy Thì! Kiến Thức Về Dậy Thì Dành ...

Sách Tư Duy Ngược PDF

Tư Duy Ngược được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Dũng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Ngược được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2021 . Bạn đang ...

Sách Kim Thiền Thoát Xác – Mưu Kế Người Xưa PDF

Kim Thiền Thoát Xác – Mưu Kế Người Xưa được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Kim Thiền Thoát Xác – Mưu Kế Người Xưa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . ...

Sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng được viết bởi tác giả Vicky Oliver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện PDF

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện được viết bởi tác giả Mai Tử, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ ...

Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông PDF

Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông được viết bởi tác giả Đúc Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân ...

Sách Bộ Sách Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành + Đúng Việc, Đúng Thời Điểm (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành + Đúng Việc, Đúng Thời Điểm (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Du Mẫn Hồng, Đổng Quyền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bộ ...

Sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ được viết bởi tác giả Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ ...

Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan – Con Học Cách Ứng Xử (Tái Bản 2022) PDF

Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan – Con Học Cách Ứng Xử () được viết bởi tác giả Đào Nhiên Nhiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa ...

Sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất PDF

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất được viết bởi tác giả Sharon Connolly, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Phẩm Cách Phụ Nữ (Tái Bản 2021) PDF

Phẩm Cách Phụ Nữ () được viết bởi tác giả Bando Mariko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phẩm Cách Phụ Nữ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát ...

Sách Làm Thế Nào Để Có Bài Thuyết Trình Triệu Đô PDF

Làm Thế Nào Để Có Bài Thuyết Trình Triệu Đô được viết bởi tác giả DR Judith Briles, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Làm Thế Nào Để Có Bài Thuyết Trình Triệu Đô được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Sống Tử Tế PDF

Sống Tử Tế được viết bởi tác giả Leon Logothetis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Tử Tế được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Mẹ Teresa – Trên Cả Tình Yêu (Tái Bản) PDF

Mẹ Teresa – Trên Cả Tình Yêu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thomas Moore, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mẹ Teresa – Trên Cả Tình Yêu (Tái Bản) được nhà xuất bản ...

Sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai PDF

Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai được viết bởi tác giả Trầm Linh, Hạ Dịch Ân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai được nhà xuất bản Thanh Niên phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *