Sách Trả Giá PDF

Trả Giá được viết bởi tác giả Dmitry Glukhovsky, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Trả Giá được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trả Giá PDF

✅ Tác giả ✅ Dmitry Glukhovsky
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
463
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Trả Giá PDF

Tải sách Trả Giá PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trả Giá

Hình ảnh bìa sách Trả Giá

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trả Giá

Vài nét về tác giả

Dmitry Alekseyevich Glukhovsky (1979), nhà văn, nhà báo Nga. Sinh ra và lớn lên ở Moskva, nơi ông tốt nghiệp lớp  chuyên  Pháp trường phổ thông Arbat 1231.  Học đại học chuyên ngành báo chí và quan hệ quốc tế ở Đại học Jerusalem (Israel).

Từ 2002 đến 2005 D.A.  Glukhovsky làm việc ở kênh truyền hình châu Âu EuroNews tại Lyon (Pháp), sau trở về Nga tiếp tục sự nghiệp nhà báo truyền hình cho kênh Russia Today khi đó vừa thành lập. Sau ba năm làm việc, ông đã chu du một nửa thế giới, tham gia “nhóm nhà báo điện Kremlin”, có mặt ở sân bay vũ trụ Baikonur, khu vực cách ly của Nhà máy điện nguyên tử Chernobyl. Tháng 7. 2007, D. Glukhovsky thực hiện phóng sự truyền hình trực tiếp đầu tiên trên thế giới phát từ Bắc Cực . D. Glukhovsky còn cộng tác với các phương tiện truyền thông châu Âu: Đài phát thanh Đức Deutsche Welle và kênh truyền hình Sky News của Anh. Từ 2007 đến 2009 làm người dẫn chương trình cho đài phát thanh Mayak. Hiện ông là tác giả chuyên mục của các ấn bản “Snob” và “GQ”.

Tiểu thuyết đầu tay mang đến cho ông danh tiếng thế giới Metro 2033 đã được tác giả ấp ủ từ những năm trung học và bắt đầu viết vào những năm đầu đại học. Metro 2033 được xuất bản năm 2005, trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất nước Nga thập niên 2000, trên toàn thế giới nó được in nửa triệu bản, dịch sang 37 thứ tiếng và trở thành nền tảng cho hai videogames, trong khi quyền chuyển thể của nó đã được MGM Hollywood mua. Những quyển sách tiếp theo như: Chạng  vạng(2007), Metro 2034 (2009), Những chuyện kể về Tổ quốc (2010) và Tương  lai (2013) cũng trở thành sách bán chạy quốc gia và được dịch sang các thứ tiếng Âu, Á.

Tác phẩm Trả giá (bản tiếng Nga là Tekst) bạn đang cầm trên tay là tiểu thuyết hiện thực đầu tiên của D. Glukhovsky, xuất bản năm 2017 lập tức trở thành bestseller và chỉ một năm sau đã được chuyển thể sân khấu do Nhà hát kịch Moskva mang tên M.N Yermolova dàn dựng, Maksimo Didenko đạo diễn. Không lâu sau đó, Tekst được dựng thành phim trên màn ảnh rộng do Klim Shipenko đạo diễn, ra mắt lần đầu tiên vào 24. 10. 2019.

Giới thiệu tác phẩm:

Trả giá (bản tiếng Nga là Tekst) là tiểu thuyết hiện thực đầu tiên của nhà văn – nhà báo người Nga Dmitry Alekseyevich Glukhovsky (1979) vốn nổi danh trên toàn cầu với tiểu thuyết Metro 2033 được xuất bản năm 2005 và trở thành một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất nước Nga trong thập niên 2000.

Được xuất bản năm 2017, một tác phẩm khác của D.Glukhovsky là Trả giá cũng nhanh chóng lọt vào danh sách tiểu thuyết bestseller và chỉ một năm sau đó thì tác phẩm được chuyển thể sân khấu. Không lâu sau đó, Trả giá – Tekst được dựng thành phim trên màn ảnh rộng do Klim Shipenko đạo diễn, rồi ra mắt lần đầu tiên vào hôm 24/10/2019.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Iliya, một thanh niên bị tù oan 7 năm về tội buôn bán ma túy từ năm 20 tuổi, lúc vừa thi đậu đại học. Ra tù, mẹ mất, bạn gái bỏ rơi, bạn thân thay đổi, cuộc sống không như Iliya mong đợi, và một lần nữa Iliya cảm thấy rơi vào đường cùng.

Trong nỗi cô đơn tột độ, Iliya uống say và ra tay tước đi mạng sống của cảnh sát Khazin, con trai thiếu tướng – người mà cách đây 7 năm đã nhét tang vật vào túi khiến Iliya rơi vào vòng lao lý, oan sai.

Một lần nữa, Iliya lại vùng vẫy trong tuyệt vọng giữa sự sống – tự do và cái chết.

Có thể khẳng định rằng, Trả giá chứa đựng hàng loạt diễn biến khá hấp dẫn, chủ yếu đào sâu tâm lý nhân vật Iliya, giằng xé giữa ranh giới tội phạm và sự lương thiện nhằm truyền tải thông điệp “trong sáng và hướng thiện” đến độc giả rằng khi xuống tay với kẻ khác thì bản thân ta cũng đang giết chết chính mình.

Mua sách Trả Giá ở đâu

Bạn có thể mua sách Trả Giá tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trả Giá PDF

Trả Giá MOBI

Trả Giá Dmitry Glukhovsky ebook

Trả Giá EPUB

Trả Giá full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dmitry Glukhovsky
bìa mềm

Năm 2020

463

450

Thông tin về các Tác giả

Dmitry Alekseyevich Glukhovsky (1979), nhà văn, nhà báo Nga. Sinh ra và lớn lên tại Matxcova, tốt nghiệp lớp 1231 tiếng Pháp trường trung học Arbat. Anh theo học chuyên ngành Báo chí và Quan hệ Quốc tế tại Đại học Jerusalem (Israel).

Từ năm 2002 đến 2005, DA Glukhovsky làm việc cho kênh truyền hình châu Âu EuroNews ở Lyon (Pháp), trước khi trở lại Nga tiếp tục sự nghiệp phóng viên truyền hình cho kênh Russia Today mới thành lập. Sau ba năm làm việc, anh đã đi du lịch nửa vòng trái đất, gia nhập “Quân đoàn báo chí Điện Kremlin”, và xuất hiện tại Sân bay vũ trụ Baikonur trong khu vực cấm của nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Vào tháng 7 năm 2007, D. Glukhovsky đã thực hiện buổi truyền hình trực tiếp đầu tiên trên thế giới từ Bắc Cực. D. Glukhovsky cũng hợp tác với các phương tiện truyền thông châu Âu: đài phát thanh Deutsche Welle của Đức và kênh truyền hình Sky News của Anh. Từ năm 2007 đến năm 2009, anh là người dẫn chương trình của Mayak Radio. Hiện tại, anh ấy là người phụ trách chuyên mục cho các ấn bản “Snob” và “GQ”.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên “Tàu điện ngầm 2033” khiến anh nổi tiếng khắp thế giới, tác giả đã ấp ủ thực hiện từ khi học cấp 3, và bắt đầu viết từ những ngày đầu đại học. Xuất bản năm 2005, Metro 2033 đã trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất ở Nga những năm 2000, với 500.000 bản in trên toàn thế giới, được dịch ra 37 thứ tiếng và là nền tảng cho hai trò chơi điện tử, khi bản quyền chuyển thể của nó được Rice mua lại bởi GM. Hollywood. Các quyển sách sau đó như: Chạng vạng (2007), Metro 2034 (2009), Chuyện quê hương (2010) và Tương lai (2013) cũng trở thành sách bán chạy toàn quốc và được dịch ra các thứ tiếng Âu, Á.

Tác phẩm trong tay bạn Trả giá (tiếng Nga là Tekst) là cuốn tiểu thuyết hiện thực đầu tiên của D. Glukhovsky, xuất bản năm 2017 và ngay lập tức trở thành sách bán chạy, chỉ một năm sau do tác giả chuyển thể thành vở kịch. Nhà hát ở Matxcova mang tên MN Yermolova dàn dựng, do Maximo Didenko làm đạo diễn. Ngay sau đó, Tekst đã được dựng thành phim màn ảnh rộng do Klim Shipenko đạo diễn, khởi chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019.

Mô tả Sản phẩm:

Trả giá (tiếng Nga là Tekst) là cuốn tiểu thuyết hiện thực đầu tiên của nhà văn kiêm nhà báo người Nga Dmitry Alekseyevich Glukhovsky (1979), người đã nổi tiếng khắp thế giới với cuốn tiểu thuyết năm 2005 Metro 2033, cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất những năm 2000 Một trong những cuốn tiểu thuyết Nga .

Tác phẩm khác của D.Glukhovsky là The Bid, được xuất bản năm 2017 và nhanh chóng lọt vào danh sách sách bán chạy, chỉ một năm sau nó được chuyển thể sân khấu. Ngay sau đó, Bid-Texter đã được dựng thành phim màn ảnh rộng của đạo diễn Kerim Shipenko, khởi chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ilya, một thanh niên bị bỏ tù oan suốt bảy năm vì tội buôn bán ma túy, bắt đầu từ năm 20 tuổi, ngay sau khi thi đỗ đại học. Sau khi ra tù, mẹ cô qua đời, bạn gái bỏ rơi cô, người bạn thân nhất của cô thay đổi, cuộc sống không diễn ra như Ilya mong đợi, và Ilya lại đi vào ngõ cụt.

Trong nỗi cô đơn tột cùng, Ilya say khướt và cướp đi mạng sống của Cassin, một sĩ quan cảnh sát, con trai của một thiếu tướng – kẻ đã bỏ túi bằng chứng bảy năm trước, dẫn Ilya vào vòng lao lý.

Ê-li lại đấu tranh trong tuyệt vọng giữa sự sống và cái chết.

Chắc chắn rằng, “Phải trả giá” chứa đựng một chuỗi sự kiện khá hấp dẫn, chủ yếu xoáy sâu vào tâm lý nhân vật Ê-li-sa-bét, xé toạc ranh giới giữa tội ác và lương thiện để truyền tải đến người đọc những thông tin “hướng thiện. Khi chúng ta giết người khác, chúng ta cũng giết chính mình.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
104,000 vnđ

450

Sách Kẻ Thù PDF

Kẻ Thù được viết bởi tác giả Lee Child, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kẻ Thù được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành 2019 . Bạn đang xem: Kẻ Thù PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Sách Haruki Murakami Và Âm Nhạc Của Ngôn Từ PDF

Haruki Murakami Và Âm Nhạc Của Ngôn Từ được viết bởi tác giả Jay Rubin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Haruki Murakami Và Âm Nhạc Của Ngôn Từ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn ...

Sách Nước Mắt Chim Trời PDF

Nước Mắt Chim Trời được viết bởi tác giả Trần Đình Thọ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Nước Mắt Chim Trời được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Nước Mắt Chim Trời PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Tủ Sách Tuổi Mới Lớn – Nắng Trong Lòng Phố PDF

Tủ Sách Tuổi Mới Lớn – Nắng Trong Lòng Phố được viết bởi tác giả Đoàn Phương Huyền, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tủ Sách Tuổi Mới Lớn – Nắng Trong Lòng Phố được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Ngũ Quái Sài Gòn 06 – Truy Tìm Con Trăn Chúa PDF

Ngũ Quái Sài Gòn 06 – Truy Tìm Con Trăn Chúa được viết bởi tác giả Bùi Chí Vinh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngũ Quái Sài Gòn 06 – Truy Tìm Con Trăn Chúa được nhà xuất ...

Sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Chân Vĩ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn ...

Sách Hỗn Mang 1 – Đừng Bao Giờ Buông Dao PDF

Hỗn Mang 1 – Đừng Bao Giờ Buông Dao được viết bởi tác giả Patrick Ness, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hỗn Mang 1 – Đừng Bao Giờ Buông Dao được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội ...

Sách Tạp Bút Năm Ất Hợi 1995: Di Cảo PDF

Tạp Bút Năm Ất Hợi 1995: Di Cảo được viết bởi tác giả Vương Hồng Sển, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tạp Bút Năm Ất Hợi 1995: Di Cảo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát ...

Sách Quán Thánh PDF

Quán Thánh được viết bởi tác giả Nguyễn Đức Dũng, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quán Thánh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2022 . Bạn đang xem: Quán Thánh PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Sách Trái Tim Đau Khổ – Series Archie Sheridan And Gretchen Lowell PDF

Trái Tim Đau Khổ – Series Archie Sheridan And Gretchen Lowell được viết bởi tác giả Chelsea Cain, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trái Tim Đau Khổ – Series Archie Sheridan And Gretchen Lowell được nhà xuất bản ...

Sách Linh Hồ PDF

Linh Hồ được viết bởi tác giả Lữ Mai, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Linh Hồ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Linh Hồ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Lữ Mai ✅ Nhà xuất bản ...

Sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 PDF

Bệnh Án Của Thần Linh 2 được viết bởi tác giả Natsukawa Sosuke, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bệnh Án Của Thần Linh 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nôi phát hành 2020 . Bạn ...

Sách Tiếng Triều Dâng – Mẫu Bìa 1 PDF

Tiếng Triều Dâng – Mẫu Bìa 1 được viết bởi tác giả Mishima Yukio, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tiếng Triều Dâng – Mẫu Bìa 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành 2021 ...

Sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây? – Tập 2 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Popup Standee PDF

Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây? – Tập 2 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Popup Standee được viết bởi tác giả Y Y Dĩ Dực, Vương Nhất, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Xuyên Thành ...

Sách Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương PDF

Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương được viết bởi tác giả Vita, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Mây Ngàn – Những Cái ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *