Sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Tái Bản 2017) PDF

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () PDF

Tải sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội ()

Hình ảnh bìa sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội ()

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Tái Bản)
Những gì Tony Buzan đóng góp cho bộ não con người sánh ngang với những gì Stephen Hawking làm cho Vũ trụ.” – Tạp chí Times.
IQ cao và thân thể vạm vỡ chưa phải là tất cả.
Khi còn là một cậu thiếu niên, tôi nghĩ rằng để được yêu thích, tôi cần phải “khôn khéo” và có thân hình vạm vỡ. Tôi tích cực tham dự các sự kiện xã hội (như tiệc tùng, họp mặt…) để phô trương chỉ số thông minh (IQ, Intelligence Quotient) của mình, phân tích lỗi lầm của người khác, tham gia các cuộc thảo luận chỉ để chứng minh tôi đúng còn “đối thủ” của tôi thì sai, và khoe khoang cơ thể vạm vỡ (nhưng kém linh hoạt!).
Nghe người khác bảo IQ cao và thân hình vạm vỡ là con đường dẫn đến thành công, tôi choáng váng khi nhẩm đếm lại số lượng “kẻ thù” mà tôi vô tình tạo ra do bộ dạng “thông minh” mà thiếu hẳn tình bạn chân thành của mình.
Rồi bố tôi đã giúp tôi nhận ra rằng chiến thắng trong các cuộc tranh luận không thể là con đường dẫn đến thành công về mặt xã hội. Có lần tôi đã chiến thắng trong một cuộc đấu khẩu, nhưng đồng thời cũng thất bại trong việc cứu vãn tình bạn.
Tôi bắt đầu quan sát những người thành công hơn hẳn tôi về mặt xã hội. Tôi nhận thấy họđang làm nhiều điều hoàn toàn trái ngược với tôi khi đó.
Những người được yêu mến nhất (và hạnh phúc nhất!) trông luôn tươi tắn, vui vẻ và khéo nói đùa, chọc cười người khác (Tôi “không thể” làm được như vậy!). Tính tình họ thoải mái, cởi mở, tự tin biểu đạt cảm xúc, hào hiệp và thường tránh tranh cãi. Đối với tâm hồn thiếu niên nhạy cảm của tôi khi đó, không gì khổ sở hơn khi thấy họ lúc nào cũng thoải mái, tự tin và thành công trong chuyện yêu đương hơn tôi!
Như vậy IQ và cơ bắp không phải là những điểm mạnh duy nhất tôi cần phát triển nếu muốn thành công về mặt xã hội. Tôi còn phải trau dồi thêm những kỹ năng vô cùng quan trọng khác để có thể thấu hiểu và tương tác hiệu quả với mọi người.
Quyển sách này sẽ đưa bạn thoát khỏi những rắc rối như tôi từng trải qua, đồng thời nhanh chóng mang đến cho bạn phần thưởng vô giá – cuộc sống yên vui, sức khỏe, của cải… – khi làm chủ loại hình trí tuệ tuyệt vời này. Không chỉ riêng bạn, mà những người xung quanh đều được lợi.
Trí tuệ Xã hội giúp cuộc sống vận hành tốt hơn
– Cứ nghĩ đến việc bước vào một bữa tiệc với toàn người lạ là bạn lại cảm thấy kinh hãi?
– Cứ nghĩ đến việc bắt chuyện với gia đình nhà vợ/chồng tương lai là bạn cứ như “gà mắc tóc”?
– Khi được giới thiệu với một nhóm người mới, có bao giờ bạn quên ngay tên của họ và lắp bắp không “moi” ra được điều gì để nói?
– Bạn muốn tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn tìm việc nhưng lại cảm thấy căng thẳng đến nỗi không thể thốt nên lời?
– Bạn ao ước mình có thể trò chuyện vui vẻ với mọi người và dễ kết bạn?
Nếu rơi vào bất kỳ tình huống nào nêu trên hoặc nếu Trí tuệ Xã hội của bạn còn thấp, quyển sách này đặc biệt dành riêng cho bạn.
Trí tuệ Xã hội là gì? Trí thông minh này là khả năng giao tiếp một cách hòa hợp với mọi người xung quanh. Con người vốn là một loài có tính quần thể, nên khả năng tương giao là điều mang ý nghĩa sống còn để chúng ta có thể sống chan hòa, hạnh phúc trong mọi tập thể, cộng đồng.
Nhà quản lý cần có Trí tuệ Xã hội để điều hành công việc hiệu quả hơn. Thật ra, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội… bất kỳ ai đảm đương công việc tiếp xúc với con người thì đều cần đến Trí tuệ Xã hội! Loại hình trí thông minh vô cùng quan trọng này còn có thể giúp bạn chèo lái cuộc sống của mình vượt qua những “ghềnh thác” đầy hung hãn – đó là những xung đột, những sai lầm và hạn chế.
Những người mạnh về Trí tuệ Xã hội có khả năng vận dụng toàn bộ sức mạnh của trí não và ngôn ngữ cơ thể mình để giao tiếp và hiểu ngôn ngữ cơ thể người khác. Họ biết cách xây dựng và duy trì tình bạn. Đồng thời họ uôn có thái độ khích lệ người khác tiến bộ, sáng tạo hơn, cởi mở giao tiếp và sống thân ái với mọi người.
Kim chỉ nam cho thành công

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội được chia thành 10 chương tiếp nối nhau để giúp bạn nhanh chóng nâng cao Trí tuệ Xã hội của mình trong quá trình đọc sách.
Chương 1: Trí tuệ Xã hội là gì & Tầm quan trọng của Trí tuệ Xã hội?
Chương 2: Khám phá và làm chủ Ngôn ngữ Cơ thể
Chương 3: Nghệ thuật lắng nghe
Chương 4: Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ
Chương 5: Tỏa sáng giữa đám đông
Chương 6: Thái độ sẽ quyết định tất cả!
Chương 7: Thương lượng – Nghệ thuật Đắc Nhân Tâm
Chương 8: Phong thái xã hội
Chương 9: Kim chỉ nam cho sự thành công xã hội
Chương 10: Sức mạnh của 10 loại hình trí thông minh
Người có Trí tuệ Xã hội luôn dễ chịu với tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp, tuổi tác, văn hóa, địa vị, và quan trọng hơn hết là có khả năng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc với mình. Làm chủ tất cả những kỹ năng này, người có Trí tuệ Xã hội sẽ trở thành bậc thầy về giao tiếp và lắng nghe, có khả năng kết nối với cả thế giới rộng lớn.

Mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () PDF

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () MOBI

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () Tony Buzan ebook

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () EPUB

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

152

bìa mềm

160

Tony Buzan – Sức mạnh của Trí tuệ Xã hội (Tái bản)

Đóng góp của Tony Buzan cho bộ não con người có thể so sánh với những gì Stephen Hawking đã làm cho vũ trụ. ” – Tạp chí thời gian.

Chỉ số thông minh cao và một cơ thể vạm vỡ không phải là tất cả.

Khi tôi còn là một thiếu niên, tôi nghĩ rằng để được thích, tôi cần phải “thông minh” và phù hợp. Tôi tích cực tham gia các sự kiện xã hội (ví dụ như tiệc tùng, tụ họp …) để thể hiện trí thông minh của mình (chỉ số thông minh, chỉ số thông minh), phân tích sai lầm của người khác, tham gia thảo luận chỉ để chứng minh rằng tôi đúng và “đối thủ” của tôi sai, và để khoe cơ bắp của tôi (nhưng không linh hoạt!)

Tôi choáng váng khi đếm số “kẻ thù” mà mình vô tình tạo ra chỉ vì vẻ ngoài “thông minh” nhưng lại thiếu tình bạn. Sự chân thành của anh ấy.

Sau đó, cha tôi đã giúp tôi nhận ra rằng tranh luận chiến thắng không phải là con đường dẫn đến thành công trong xã hội. Tôi đã từng thắng trong một cuộc đấu khẩu nhưng không thể cứu vãn được tình bạn đồng thời.

Tôi bắt đầu xem xét những người thành công hơn tôi về mặt xã hội. Tôi nhận thấy họ đang làm hoàn toàn ngược lại với những gì tôi đang làm vào thời điểm đó.

Những người được yêu mến nhất (và hạnh phúc nhất!) Luôn trông tươi tắn, vui vẻ và giỏi đùa (Tôi “không thể” làm vậy!). Tính cách của họ vui vẻ, cởi mở, bộc lộ cảm xúc một cách tự tin, hào hiệp và thường tránh tranh luận. Đối với những tâm hồn tuổi teen nhạy cảm của tôi lúc đó, không gì làm tôi đau khổ hơn là thấy họ luôn thoải mái, tự tin và thành công trong tình yêu!

Vì vậy, chỉ số IQ và cơ bắp không phải là thế mạnh duy nhất mà tôi cần phát triển nếu muốn thành công trong xã hội. Tôi cũng phải trau dồi những kỹ năng rất quan trọng khác để có thể hiểu và tương tác với người khác một cách hiệu quả.

Cuốn sách này sẽ giải thoát bạn khỏi những rắc rối mà tôi đã trải qua, đồng thời mang lại cho bạn những phần thưởng vô giá — cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, sự giàu có… —và giúp bạn làm chủ tâm trí tuyệt vời này. kỳ diệu. Không chỉ bạn, mà tất cả mọi người xung quanh bạn sẽ được hưởng lợi.

Trí tuệ xã hội làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

– Ý nghĩ bước vào một bữa tiệc toàn người lạ khiến bạn sợ hãi?

– Việc chỉ muốn nói chuyện với gia đình vợ / chồng tương lai khiến bạn cảm thấy mình như “gà bông”?

– Khi gặp một nhóm người mới, bạn có bao giờ quên tên họ, nói lắp và không có gì để nói?

– Muốn tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn xin việc nhưng quá căng thẳng để nói?

– Bạn muốn trò chuyện với mọi người và kết bạn dễ dàng?

Nếu bạn đang ở trong bất kỳ trường hợp nào ở trên, hoặc nếu bạn có trí thông minh xã hội thấp, thì quyển sách này đặc biệt dành cho bạn.

Trí tuệ xã hội là gì? Trí thông minh này là khả năng giao tiếp hài hòa với những người xung quanh. Con người vốn dĩ là một loài sống theo nhóm, vì vậy khả năng tương tác là điều cần thiết để chúng ta có thể sống hài hòa và hạnh phúc trong tất cả các nhóm và cộng đồng.

Các nhà quản lý cần có trí tuệ xã hội để làm việc hiệu quả hơn. Trên thực tế, nhân viên bán hàng, lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội… bất cứ ai phụ trách giao dịch với người dân đều cần trí tuệ xã hội! Loại trí tuệ cực kỳ quan trọng này cũng có thể giúp bạn điều hướng cuộc sống của mình thông qua những “thác nước” xung đột, sai lầm và hạn chế.

Những người có trí thông minh xã hội mạnh mẽ có khả năng sử dụng toàn bộ sức mạnh của não bộ và ngôn ngữ cơ thể của họ để giao tiếp và hiểu ngôn ngữ cơ thể của người khác. Họ biết cách kết bạn và duy trì tình bạn. Đồng thời, họ luôn có thái độ khuyến khích người khác tiến bộ, sáng tạo hơn, giao tiếp và sống chan hòa với mọi người.

Hướng dẫn thành công

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội được chia thành 10 chương liên tiếp giúp bạn nhanh chóng cải thiện trí thông minh xã hội khi đọc.

Chương 1: Trí tuệ xã hội là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Chương 2: Khám phá và làm chủ ngôn ngữ cơ thể

Chương 3: Nghệ thuật lắng nghe

Chương 4: Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ

Chương 5: Tỏa sáng giữa đám đông

Chương 6: Thái độ là tất cả!

Chương 7: Đàm phán – Nghệ thuật thu phục trái tim

Chương 8: Nghi thức xã hội

Chương 9: Hướng dẫn để thành công xã hội

Chương 10: 10 sức mạnh của trí thông minh

Những người thông minh về mặt xã hội phù hợp với mọi người ở mọi thành phần, lứa tuổi, nền văn hóa, địa vị và quan trọng nhất là có khả năng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc. Được trang bị tất cả những kỹ năng này, những cá nhân thông minh về mặt xã hội trở thành bậc thầy về giao tiếp và lắng nghe, có thể kết nối với thế giới rộng lớn hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
42.500 đ

Tiếng Việt

Sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Cheryl Strayed, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái PDF

Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái được viết bởi tác giả Rabbi Nilton Bonder, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Kỹ Năng Phiên Dịch PDF

Kỹ Năng Phiên Dịch được viết bởi tác giả Komatsu Tatsuya, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Phiên Dịch được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian được viết bởi tác giả Craig Jarrow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ ...

Sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công (Tái Bản 2020) PDF

Thất Bại Là Mẹ Thành Công () được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Làm Đi, Sợ Chi! PDF

Làm Đi, Sợ Chi! được viết bởi tác giả Scott Allan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Đi, Sợ Chi! được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành PDF

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành được viết bởi tác giả Lê Minh Huân, Lưu Đình Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh được viết bởi tác giả Brian F Martin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao ...

Sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời PDF

Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời được viết bởi tác giả Daisy Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách The Having – Tư Duy Thịnh Vượng PDF

The Having – Tư Duy Thịnh Vượng được viết bởi tác giả Suh Yoon Lee, JooYun Hong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách The Having – Tư Duy Thịnh Vượng được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay PDF

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay được viết bởi tác giả Trish Hall, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay được nhà ...

Sách Những Thói Quen Tốt Bạn Gái Cần Rèn Luyện Trước Tuổi 13 PDF

Những Thói Quen Tốt Bạn Gái Cần Rèn Luyện Trước Tuổi 13 được viết bởi tác giả Liễu Liễu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Thói Quen Tốt Bạn Gái Cần Rèn Luyện Trước ...

Sách Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Thu Hút Bất Kỳ Ai được viết bởi tác giả Vanessa Van Edwards, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thu Hút Bất Kỳ Ai được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn ...

Sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm PDF

Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nói Cho Trắng Mắt Sắt Đá Cũng Mềm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) PDF

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () được viết bởi tác giả Josh Davis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *