– Quyển sách Tổng Thống K. Thứ Tư được viết bởi tác giả Mario Puzo và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2022-06-06 00:00:00. Tổng Thống K. Thứ Tư thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 147.000 ₫.

Bạn đang tìm: Tổng Thống K. Thứ Tư.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-06-06 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Dịch Giả ✅ Orkid
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 600
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Tổng Thống K. Thứ Tư.PDF

Tổng Thống K. Thứ Tư

Tải sách Tổng Thống K. Thứ Tư.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tổng Thống K. Thứ Tư

Hình ảnh bìa sách Tổng Thống K. Thứ Tư

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tổng Thống K. Thứ Tư cuốn, với hơn . Tổng Thống K. Thứ Tư đang Đứng thứ 82 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 200.000 ₫ giảm còn 147.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tổng Thống K. Thứ Tư

Tiểu thuyết chính trị giả tưởng Tổng thống K. thứ tư đưa một người con đầy tài năng nữa trong gia tộc Kennedy – Francis Xavier Kennedy – lên làm tổng thống Hoa Kỳ trong một thời đại đầy nhiễu nhương, khi lòng tin của thế giới đối với vị thế siêu cường đang mờ nhạt dần, và những âm mưu hãm hại Hoa Kỳ đang ngày càng trở nên táo tợn. Câu chuyện mở đầu bằng hai bi kịch kinh hoàng: vụ ám sát Giáo hoàng, và song song với nó là vụ bắt cóc con tin trên một chuyến bay chở người con gái duy nhất của tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm.
Tác giả đã đưa bạn đọc hết từ âm mưu này đến âm mưu khác, cả từ phe khủng bố lẫn chính những vị đức cao vọng trọng trong chính quyền được coi là quyền lực nhất thế giới, và cả những nhà tài phiệt đứng đằng sau nó. Đứng giữa những lựa chọn khó khăn, Francis Xavier Kennedy đã đưa ra một quyết định cực đoan mà không ai – kể cả những người thân cận nhất với ông – có thể ngờ tới.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tổng Thống K. Thứ Tư bản quyền ở đâu

Quyển sách Tổng Thống K. Thứ Tư được bán với giá 147.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Tổng Thống K. Thứ Tư.PDF

Tổng Thống K. Thứ Tư MOBI

Tổng Thống K. Thứ Tư Mario Puzo.PDF

Tổng Thống K. Thứ Tư EPUB

Tổng Thống K. Thứ Tư full

Tổng Thống K. Thứ Tư đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mario Puzo

✅ Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

✅ 2022-06-06 00:00:00

Cuốn tiểu thuyết giả tưởng chính trị Tổng thống thứ tư đưa một người con trai tài giỏi khác của gia đình Kennedy, Francis Xavier Kennedy, lên làm tổng thống Hoa Kỳ trong thời kỳ hỗn loạn, khi niềm tin của thế giới vào vị thế siêu cường của ông đang suy yếu, âm mưu chống lại Hoa Kỳ. đã trở nên táo bạo hơn. Câu chuyện mở đầu bằng hai thảm kịch kinh hoàng: vụ ám sát Giáo hoàng và bắt cóc con tin trên máy bay chở cô con gái duy nhất của đương kim tổng thống Mỹ.

Tác giả đưa độc giả đi từ tập này sang tập tiếp theo, với cả phe khủng bố, quý tộc trong chính phủ được coi là quyền lực nhất thế giới và cả ông trùm đứng sau. Giữa những lựa chọn khó khăn, Francis Xavier Kennedy đã đưa ra một quyết định cực đoan mà không ai – dù là người thân cận nhất – có thể tưởng tượng được.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, định dạng và địa chỉ giao hàng, các khoản phụ phí có thể phát sinh, chẳng hạn như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với các đơn hàng được giao từ nước ngoài, giá trị vượt quá 1 triệu Rp).

Tổng Thống K. Thứ Tư
product-img-0
product-img-1
product-img-2
147.000 won
200.000 won
-27%

✅ Nhà xuất bản ✅ Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
✅ ngày phát hành ✅ 2022-06-06 00:00:00
✅ kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ phong lan
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 600
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Thứ 82

K. Thứ tư Chủ tịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *