Tôi, Tương Lai Và Thế Giới được viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tôi, Tương Lai Và Thế Giới.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Phi Vân
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới.PDF

Tải sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới

Tôi, Tương lai & Thế giới ra đời đúng vào thời điểm cần thiết nhất đối với Việt Nam. Môi trường sống của chúng ta, kể cả ở Việt Nam đang thay đổi ở một tốc độ chưa từng có do Cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại. Trong sự thay đổi ấy, luật tiến hóa của vạn vật sẽ là tấm lưới chọn lọc những ai tồn tại. Đó không phải người thông minh nhất, cũng không phải người mạnh nhất hay nhanh nhất mà là người có khả năng thích nghi cao nhất.

Qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tác giả Nguyễn Phi Vân giúp người đọc vượt thời gian và không gian để có một cảm nhận cho những thay đổi hằng ngày trong cuộc sống tương lai mà người đọc có thể không tưởng tượng được, và từ đó rút ra những kinh nghiệm sống và những bài học quý giá mà chúng ta cần phải chuẩn bị để không bị đào thải bởi luật tiến hóa.

Như nhà khoa học gia, chính trị gia Benjamin Franklin từng nói: “Thất bại trong chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại”. Tôi, Tương lai & Thế giới nên là quyển sách đầu giường cho các bạn trẻ, các nhà giáo dục, kể cả những nhà khởi nghiệp và những người làm chính sách để có sự chuẩn bị và sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi cơn sóng thần Cách mạng công nghiệp 4.0 tràn đến.

Xem Thêm Thông Tin Tôi, Tương Lai Và Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới tại đây với giá

124.800 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới.PDF

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới MOBI

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới Nguyễn Phi Vân ebook

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới EPUB

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Pi Vân
Báo chí thế giới

2018

380

bìa mềm

400

Tôi, tương lai và thế giới được sinh ra khi Việt Nam cần nó nhất. Môi trường sống của chúng ta, bao gồm cả ở Việt Nam, đang thay đổi với tốc độ chưa từng có do Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại. Trong sự thay đổi này, các quy luật tiến hóa của vạn vật sẽ trở thành mạng lưới chọn lọc chúng sinh. Nó không phải là thông minh nhất, không phải là mạnh nhất hay nhanh nhất, mà là thích nghi nhất.

Tác giả Ruan Phi Van giúp người đọc vượt thời gian, không gian và cảm nhận những thay đổi hàng ngày của cuộc sống tương lai thông qua những trải nghiệm trong cuộc sống. quy luật tiến hóa.

Như nhà khoa học và chính khách Benjamin Franklin đã từng nói, “Nếu bạn không chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị thất bại.” các nhà hoạch định chính sách để họ sẵn sàng và sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi làn sóng ập đến. Thần Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã đến.


image
image
image

Giá đặc biệt
124.800 VND

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *