– Quyển sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà được viết bởi tác giả Kwon Rabin và được phát hành bởi Mintbooks ngày 2021-07-01 00:00:00. Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 74.250 ₫.

Bạn đang tìm: Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Mintbooks
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-07-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13.5 x 19.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Hà Hương
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 200
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà.PDF

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà

Tải sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà

Hình ảnh bìa sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà Đã bán 561 cuốn, với hơn (Xem 164 đánh giá). Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà đang trong . Sách đang được giảm giá -25%, từ 99.000 ₫ giảm còn 74.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà

Tôi muốn về nhà dù cho đang ở nhà
(Kwon Rabin)
Cuốn sách best seller truyền cảm hứng tích cực đến hàng triệu bạn trẻ Châu Á
Được các quốc gia Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan,… mua bản quyền chuyển ngữ.
Đặc biệt, thành viên V (BTS) đã dành sự yêu mến và nhắc đến quyển sách này trong Mini Masterclass, một chương trình phỏng vấn của “Bảo tàng GRAMMY” tại Mỹ. Ngay sau đó quyển sách nhanh chóng sold out trên mọi nền tảng và đạt được doanh số vô cùng ấn tượng. Mỗi lần bối rối, lo lắng vì phải đối mặt với môi trường mới lạ lẫm và xa cách, như một bản năng, chúng ta lại tìm về ngôi nhà ấm áp, thân thuộc của mình. Ta như chú ốc sên mang theo ngôi nhà trên lưng để phòng vệ. Ai cũng cần một người thân, một không gian ấm áp như vậy.
Lần đầu ra ở trọ riêng và bước chân vào xã hội, tôi va vấp nhiều thứ mới lạ. Tôi bối rối không biết đăng ký sử dụng ga như thế nào, công việc tại công ty cũng không hoàn toàn suôn sẻ. Mỗi lần phải tự mình đối mặt với những vấn đề mới mẻ và lạ lẫm, tôi lại muốn bỏ tất cả sau lưng và trở về nhà. Ngôi nhà thực sự, nơi tôi có những người thân yêu nhất. Vì vậy, dù cho đang ở nhà, tôi vẫn muốn được về nhà. Cuộc sống của người trưởng thành khiến tôi nhận ra khoảnh khắc còn được sống cùng một mái nhà với gia đình thân yêu thật đáng quý biết bao. Bây giờ, có lẽ tôi đã hiểu ý nghĩa của câu nói ‘Thời còn đi học và nhận tiền tiêu vặt là sung sướng nhất’. Lúc ấy, tôi ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần trở thành người lớn, tôi sẽ được làm mọi thứ theo ý mình.
– Kwon Rabin -Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà bản quyền ở đâu

Quyển sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà được bán với giá 74.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà.PDF

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà MOBI

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà Kwon Rabin.PDF

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà EPUB

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà full

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Kwon Rabin

✅ Bạc hà

✅ 2021-07-01 00:00:00

Tôi muốn về nhà ngay cả khi ở nhà

(Quân Rabin)

Sách bán chạy truyền cảm hứng tích cực cho hàng triệu thanh niên châu Á

Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan … đã mua bản quyền dịch.

Trong đó, thành viên V (BTS) đặc biệt thích và nhắc đến quyển sách này trong chương trình phỏng vấn Mini Masterclass của “Grammy Museum” của Mỹ. Ngay sau đó, quyển sách đã nhanh chóng bán hết trên tất cả các nền tảng và đạt được doanh thu vững chắc.
Bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy bối rối và sợ hãi khi phải đối mặt với một môi trường mới xa lạ, chúng ta sẽ trở về ngôi nhà thân thuộc, ấm áp của mình theo bản năng. Tôi như con ốc sên, gồng gánh cả nhà trên lưng để che chở. Ai cũng cần một người thân yêu, một không gian ấm áp như vậy.

Lần đầu tiên rời khỏi nhà trọ tư nhân và bước chân vào xã hội, tôi gặp rất nhiều điều mới mẻ. Tôi đang bối rối về cách đăng ký sử dụng gas, và làm việc trong công ty không được suôn sẻ. Mỗi khi tôi phải đối mặt với những vấn đề mới và không quen thuộc một mình, tôi muốn bỏ lại tất cả và trở về nhà. Tôi có ngôi nhà thực sự của người thân yêu nhất của tôi. Vì vậy, dù ở nhà nhưng tôi vẫn muốn về nhà.
Cuộc sống trưởng thành đã khiến tôi nhận ra rằng thật đáng quý biết bao khi được sống dưới một mái nhà là gia đình thân yêu của mình. Bây giờ, có lẽ tôi đã hiểu thế nào là câu “Tôi hạnh phúc nhất khi được nhận tiền tiêu vặt ở trường”. Lúc đó, tôi ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần con lớn, con muốn làm gì thì làm.

– Kwon Rabin –

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà
product-img-0
product-img-1
product-img-2
74.250 won
99.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Bạc hà
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-07-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 13,5 x 19,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Xiaxiang
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 200
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 164 bình luận)
561 đã bán

Tôi cũng muốn về nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *