– Quyển sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) được viết bởi tác giả Yoru Sumino và được phát hành bởi Skynovel ngày 2022-01-01 00:00:00. Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 72.200 ₫.

Bạn đang tìm: Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Skynovel
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Pii
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 280
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark).PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark)

Tải sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark)

Hình ảnh bìa sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) Đã bán 139 cuốn, với hơn (Xem 31 đánh giá). Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) đang Đứng thứ 22 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 98.000 ₫ giảm còn 72.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark)

“Đối với cô Hitomi, hạnh phúc là gì ạ?”
“À, cô có nhiều định nghĩa lắm. Đúng rồi, cô nói trước cho Koyanagi biết này. Vào giờ tiếng Nhật ngày mai, chúng ta sẽ cùng suy nghĩ xem hạnh phúc là gì đấy.”—-Một ngày nọ, trong giờ học tiếng Nhật, cô bé Koyanagi Nanoka hay còn gọi là Nat-chan được cô giáo Hitomi giao cho một bài tập mà với cô bé đó chính là bài tập khó nhất trên đời, khó hơn cả mớ bài tập toán cao ngất. Bài tập ấy chính là đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?
Vậy thì hạnh phúc là gì nhỉ? Là những điều rất đỗi bình dị gần gũi hay thật lớn lao xa vời? Đây cũng chính là câu hỏi dẫn dắt chúng ta đi xuyên suốt câu chuyện “Tôi lại mơ thấy giấc mơ ấy”.
Ở đó, cô bé Nanoka, đang học tiểu học cảm thấy mình thông minh hơn hẳn những người bạn cùng lớp, chỉ có duy nhất một người khiến cô bé cảm thấy không thể hiểu nổi chính là cậu bạn cùng bàn Kiryu.
Ở đó, Nanoka đã gặp gỡ cô bạn mèo cụt đuôi sang chảnh, cùng đồng hành với “cô nàng” đi rất nhiều nơi, gặp được rất nhiều người, như chị Abazure làm công việc “bán các mùa”, một bà lão tài giỏi có thể làm được rất rất nhiều thứ, và cả chị Minami biết viết truyện nữa.Cả ba người đều đưa ra những gợi ý, lời khuyên giúp Nanoka tháo gỡ khúc mắc, giải quyết một vài vấn đề trong cuộc sống. Thế nhưng sau đó, sau khi chia sẻ rằng mình mơ thấy “giấc mơ ấy”, họ lại lần lượt “biến mất dần”… Tại sao lại vậy?
Liệu Nanoka có tìm được câu trả lời cho câu hỏi của cô Hitomi? Liệu sau tất cả những câu chuyện đã trải qua, những người cô bé đã gặp thì hạnh phúc với Nanoka thực sự là gì?
Khi đọc “Tôi lại mơ thấy giấc mơ ấy” ở những độ tuổi khác nhau, bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau, và tìm ra thêm nhiều thông điệp khác nữa. Cùng với khái niệm “cuộc đời như…”, “hạnh phúc là…”, sự kỳ diệu tựa như sợi chỉ đỏ xâu chuỗi mọi thứ xuyên suốt cuốn tiểu thuyết.
Dưới ngòi bút sâu sắc mà trong sáng của tác giả Yoru Sumino, sợi chỉ ấy gắn kết các tình tiết tưởng chừng vô duyên vô cớ, chẳng liên quan với nhau, và đến trang cuối cùng, mọi sự bất ngờ trở nên hợp lý và đong đầy ý nghĩa theo một cách kỳ diệu nhất, khiến độc giả ngẩn người, rồi hẳn sẽ ngẫm lại những trang sách mà mình đã đọc lâu thật lâu. Thậm chí, biết đâu chừng bạn cũng sẽ muốngặp được “Nat-chan” của bản thân, muốn mơ một giấc mơ thật nhiều thật nhiều lần giống như Nanoka, và muốn được nhìn ngắm thế giới qua lăng kính sáng trong của cô bé đáng yêu này.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) được bán với giá 72.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark).PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) MOBI

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) Yoru Sumino.PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) EPUB

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) full

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Sumino Hiro

✅ quyển sách từ thiên đường

✅ 2022-01-01 00:00:00

“Đối với cô Tống, hạnh phúc là gì?”

“À, bạn có nhiều định nghĩa. Đúng vậy, cô ấy đã nói trước với Koyanagi. Ngày mai theo giờ Nhật Bản, chúng ta sẽ nghĩ về hạnh phúc là gì.”
—-
Một ngày nọ, trong một lớp học tiếng Nhật, Koyanagi Nanaka (hay còn gọi là Nat-chan) được thầy Hitomi giao một bài tập, và đối với cô, đó là bài tập khó nhất trên thế giới, khó hơn tất cả các bài tập. toán cao. Bài tập này nhằm tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

Vậy hạnh phúc là gì? Những điều rất đơn giản gần trong tầm tay hay vĩ đại và xa vời? Đây cũng là câu hỏi dẫn dắt chúng ta qua câu chuyện “I had that dream again”.

Ở đó, học sinh tiểu học Nana Ka cảm thấy mình thông minh hơn các bạn cùng lớp, và điều duy nhất mà cô bé không thể hiểu được là người bạn cùng bàn Kiryu.

Ở đó, Nainoka gặp lại cô bạn mèo sang chảnh, cùng cô đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người như Abazlei trong “Mùa bán hàng”, một bà lão tài giỏi, giỏi giang, Nannuo Na có thể viết truyện.
Cả ba người đều đưa ra những đề xuất và ý kiến ​​để giúp Nanoka giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống. Nhưng sau khi chia sẻ rằng họ có “giấc mơ đó”, họ lại “biến mất” … tại sao vậy?

Naoka có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của Miss Hitomi không? Sau bao nhiêu câu chuyện, đâu là hạnh phúc thực sự của những người cô gặp đó?

Khi bạn đọc “I Had That Dream Again” ở các độ tuổi khác nhau, bạn sẽ cảm nhận khác nhau và tìm thấy nhiều thông điệp khác. Cùng với những khái niệm “cuộc sống là như thế…” và “hạnh phúc là…”, phép thuật giống như một sợi chỉ đỏ gắn kết mọi thứ trong cuốn tiểu thuyết lại với nhau.

Bằng lối viết sâu sắc và rõ ràng của tác giả, đường dây nối những cốt truyện tưởng chừng như không liên quan và không liên quan, đến trang cuối cùng, tất cả những điều bất ngờ đều trở nên logic và ý nghĩa theo một cách thần kỳ nhất, khiến người đọc phải sững sờ và sau đó phải nhớ lại một trang mà mình đã đọc trong một khoảng thời gian dài.bạn thậm chí có thể muốn, có thể
Gặp “Nat-chan” của cô ấy và muốn mơ nhiều lần như Nanoka và muốn nhìn thế giới qua lăng kính trong trẻo của cô gái đáng yêu này.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy (Tặng kèm bookmark)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
72.200 yên
98.000 won
-26%

✅ Nhà xuất bản ✅ quyển sách từ thiên đường
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ tập đoàn
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 280
✅ Công ty xuất bản ✅ nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 31 nhận xét)
139 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Ngày 22

Tôi đã có giấc mơ đó một lần nữa (bao gồm cả dấu trang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *