Tô Tem Sói được viết bởi tác giả Khương Nhung, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tô Tem Sói được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tô Tem Sói.PDF

✅ Tác giả ✅ Khương Nhung
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
562
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn
Trần Đình Hiến

Tô Tem Sói.PDF

Tải sách Tô Tem Sói.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tô Tem Sói

Hình ảnh bìa sách Tô Tem Sói

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tô Tem Sói

Sức  hấp dẫn của nó, theo tác giả, một phần là ở chỗ, quyển sách đã góp phần lý giải một trong những bí ẩn lớn của lịch sử: “ Tại sao Thành Cát Tư  Hãn lại có đủ sức mạnh xâm chiếm và làm bá chủ cả một diện tích lớn như thế của thế giới với một đội quân không lấy gì làm đông đảo như vậy?”.

“ Câu trả lời nằm ở những giao thoa văn hóa chung giữa Phương Đông và Phương Tây, đó chính là văn hóa du mục. Chủ nghĩa du mục mà người ta thường nói đến chất chứa rất nhiều khía cạnh bạo lực nhưng nó cũng mang nhiều yếu tốt tự do. Văn hóa sùng bái Sói bắt đầu rất sớm ở Mông Cổ và phức tạp hơn rất nhiều so với bất cứ nơi nào khác trên thế giới”.

Howard W. French – The New York Times

Rõ ràng đâylà một bộ kì thư, một bộ sách lớn nói về Sói mà ta phải nhận thức lại triết học sinh tồn của dân tộc du mục. Nó chỉ ra tính cách ươn hèn trong tính cách dân tộc của văn hóa Nho gia. Năm mươi vạn chữ là năm mươi vạn sói đàn, chứng tỏ sự từng trải, trí tuệ và dũng khí của tác giả, càng chứng tỏ tinh thân vĩ đại dám nhìn thẳng vào nhược điểm tự thân của tác giả.

Chu Đào, Nhà văn, Nhà bình luận.

Tô tem sói xét về mặt bố cục văn học Trung Quốc đương đại, tồn tại một cách rạng rỡ và kì lạ. Nếu coi nó là tiểu thuyết, nó có đầy dẫy lịch sử và truyền thuyết; Nếu coi nó là sách Văn hóa nhân loại học, nó đầy dẫy hư cấu và tưởng tượng. Tác giả đã kết hợp tài tình học thức và khả năng văn học, miêu tả cụ thể trên cơ sở thẩm thấu nhuần nhuyễn kiến thức về nhân loại học. Rõ ràng đây là quyển sách vĩ đại tình lý đan xen, sức chinh phục vươn ra ngoài trang sách.

Mạnh Phồn Hoa, Nhà phê bình văn học.

Xem Thêm Thông Tin Tô Tem Sói ở đâu

Bạn có thể mua sách Tô Tem Sói tại đây với giá

250.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tô Tem Sói.PDF

Tô Tem Sói MOBI

Tô Tem Sói Khương Nhung ebook

Tô Tem Sói EPUB

Tô Tem Sói full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Connon
bìa mềm

Năm 2020

562

600

Chen Tingxian

Một phần sức hấp dẫn của nó, theo các tác giả, là quyển sách giúp giải thích một trong những bí ẩn lớn của lịch sử: “Tại sao Thành Cát Tư Hãn lại có đủ sức mạnh để xâm lược và thống trị một thế giới với diện tích rộng lớn với một đội quân không mấy nổi tiếng như vậy?”.

“Câu trả lời nằm ở sự giao thoa văn hóa chung giữa phương Đông và phương Tây, cụ thể là văn hóa du mục. Du canh du cư thường nói ẩn chứa nhiều khía cạnh bạo lực, nhưng cũng ẩn chứa nhiều yếu tố tự do. Văn hóa thờ sói bắt đầu từ rất sớm ở Mông Cổ , nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Ở những nơi khác, nó phức tạp hơn nhiều. “

Howard W. French – Thời báo New York

Rõ ràng đây là một bộ sách, một quyển sách lớn về loài sói, và chúng ta phải khám phá lại triết lý sinh tồn của người du mục. Nó phản ánh sự hèn nhát của văn hóa và dân tộc Nho giáo. 50.000 từ là 50.000 từ, điều đó chứng tỏ kinh nghiệm, trí tuệ và lòng dũng cảm của tác giả, đồng thời cũng chứng tỏ bản lĩnh lớn dám nhìn thẳng vào khuyết điểm của chính tác giả.

Chu Dao, nhà văn và nhà bình luận.

Sói dậm tồn tại một cách rực rỡ và kỳ lạ trong sáng tạo văn học Trung Quốc đương đại. Nếu bạn coi nó như một cuốn tiểu thuyết, nó chứa đầy lịch sử và truyền thuyết; nếu bạn coi nó như một quyển sách nhân loại học và văn hóa, nó đầy hư cấu và giả tưởng. Tác giả kết hợp trí tuệ và duyên dáng văn chương, miêu tả chi tiết trên cơ sở tiếp thu triệt để kiến ​​thức nhân tướng học. Rõ ràng, đây là một quyển sách lớn về logic đan xen, và sức mạnh của sự chinh phục vượt qua trang giấy.

Meng Fanhua, nhà phê bình văn học.


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
250.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *