Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () được viết bởi tác giả Brian Klemmer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ().PDF

✅ Tác giả ✅ Brian Klemmer
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ().PDF

Tải sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ()

Hình ảnh bìa sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ()

Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng (Tái Bản)
Xuất thân từ tầng lớp võ sĩ, những chiến binh Samurai từng bước gây ảnh hưởng trong xã hội Nhật Bản rồi vươn lên nắm quyền lực từ thế kỷ 12 và chiếm giữ mọi vị trí chủ chốt trong chính phủ cho đến tận năm 1868.
Những chiến binh này sống theo một bộ quy tắc giá trị chặt chẽ – sau này được biết đến với tên gọi là Võ sĩ đạo – nhấn mạnh lòng dũng cảm, danh dự và sự trung thành cá nhân. Nổi tiếng về sự quả cảm, khắc kỷ và kiên cường trong mọi tình huống, họ là những chiến binh được tôn kính nhất thời đó.Cụm từ Võ sĩ đạo hiểu theo nghĩa đen là ‘đạo hay lối hành xử của chiến binh’. Khái niệm về một chiến binh dũng mãnh với trái tim nhân hậu nghe đầy nghịch lý, nhưng bản thân từ chiến binh trong tiếng Nhật (samurai) còn có nghĩa là ‘phục vụ’. Xét ở tầng ý nghĩa sâu nhất thì trái tim của một chiến binh như vậy là để giúp đỡ mọi người. Dựa trên cơ sở đó, tác giả Brian Klemmer đã mở rộng khía cạnh này để tạo ra thuật ngữ ‘chiến binh nhân từ’ dành để chỉ những người hội tụ được các giá trị đạo đức vững vàng, có khả năng biến những ý định của mình thành hiện thực, trong khi vẫn dành trọn cuộc đời để phụng sự xã hội.Sau khi liệt kê mười phẩm chất cần phải có của một chiến binh nhân từ, tác giả đã đề xuất những phương pháp rèn luyện bản thân hiệu quả để giúp bạn trở thành một trong những chiến binh đó. Thông qua quá trình đó, quyển ‘Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng’ (The Compassionate Samurai) sẽ giúp bạn nhận ra rằng chính bạn có thể là một người tiên phong và có ảnh hưởng sâu rộng, có khả năng xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp, đạt được những thành công về tài chính, giúp đỡ người khác một cách có ý nghĩa, trong khi vẫn là một người biết quan tâm, chia sẻ và hưởng thụ tinh hoa cuộc sống. Đây có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất nhờ hòa quyện được niềm vui từ thành công bên ngoài xã hội với cảm giác bình an từ sâu thẳm tâm hồn. Bạn có thể tìm thấy ví dụ về những người như vậy trong suốt chiều dài lịch sử, ở mọi nền văn hóa và mọi tầng lớp xã hội, nổi bật nhất là Tướng Robert E. Lee, nhà lãnh đạo phe Liên minh trong cuộc Nội chiến Mỹ; hoặc Nelson Mandela, nhà hoạt động chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, cựu tổng thống Nam Phi; hoặc Mẹ Teresa, nữ tu Dòng Thừa sai Bác ái ở Ấn Độ đã chăm sóc người nghèo, bệnh tật, trẻ mồ côi, người hấp hối… trong suốt 40 năm. Chính bạn cũng có thể trở thành một trong những người mà tác giả gọi là ‘chiến binh nhân từ’.

Xem Thêm Thông Tin Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ().PDF

Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () MOBI

Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () Brian Klemmer ebook

Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () EPUB

Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian Kramer
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

248

bìa mềm

250

Tinh thần Samurai trong Thế giới phẳng (Tái bản)

Xuất thân trong tầng lớp võ sĩ đạo, các samurai dần có sức ảnh hưởng trong xã hội Nhật Bản, nắm giữ quyền lực từ thế kỷ 12 và giữ mọi chức vụ chủ chốt trong chính phủ cho đến năm 1868.

Những chiến binh này tuân theo các giá trị nghiêm ngặt – sau này được gọi là samurai – nhấn mạnh lòng dũng cảm, danh dự và lòng trung thành cá nhân. Được biết đến với sự dũng cảm, khắc kỷ và ngoan cường trong mọi tình huống, họ là những chiến binh được kính trọng nhất trong thời đại của họ.

Từ samurai theo nghĩa đen có nghĩa là “cách thức hoặc hành vi của một chiến binh”. Khái niệm về một chiến binh mạnh mẽ với trái tim nhân hậu nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng bản thân từ chiến binh (samurai) trong tiếng Nhật có nghĩa là “phục vụ”. Trong ý nghĩa sâu xa nhất, trái tim của một chiến binh là để giúp đỡ mọi người. Trên cơ sở đó, tác giả Brian Klemmer đã mở rộng khía cạnh này, đặt ra thuật ngữ “chiến binh nhân từ” để chỉ một người có giá trị đạo đức mạnh mẽ, người có khả năng biến những dự định thành hiện thực, đồng thời vẫn cam kết phục vụ cộng đồng.

Sau khi liệt kê mười phẩm chất mà một chiến binh nhân từ cần phải có, tác giả đề xuất một phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn trở thành một trong số họ. Thông qua quá trình này, Samurai từ bi sẽ giúp bạn nhận ra rằng bản thân bạn có thể là người tiên phong và có tác động, có khả năng xây dựng các mối quan hệ, có những mối quan hệ tuyệt vời, vươn tới đỉnh cao sự nghiệp, đạt được thành công về tài chính và là những cách có ý nghĩa để giúp đỡ người khác trong khi còn lại là một người biết quan tâm, chia sẻ và tận hưởng những gì tinh túy nhất của cuộc sống. Đó có thể là sự kết hợp hoàn hảo nhất, kết hợp niềm vui thành công bên ngoài xã hội với cảm giác bình yên bên trong. Bạn có thể tìm thấy những tấm gương về những người như vậy trong suốt lịch sử, trong mọi nền văn hóa và mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt nhất là Tướng Robert E. Lee, người lãnh đạo Liên minh miền Nam trong Nội chiến. Hay Nelson Mandela, nhà hoạt động chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, cựu tổng thống Nam Phi; hay Mẹ Teresa, nữ tu của Dòng Thừa sai Bác ái ở Ấn Độ, người đã chăm sóc người nghèo, người bệnh, trẻ mồ côi, người hấp hối… 40 năm. Bạn cũng có thể là một trong những cái mà tác giả gọi là “những chiến binh nhân từ.”


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *