Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại được viết bởi tác giả Hiroki Suzuki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại.PDF

✅ Tác giả ✅ Hiroki Suzuki
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Chang Hội

Download ebook Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại.PDF

Tải sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại

“Tinh hoa hội tụ – 37 bài học tư duy chiến lược kết tinh từ trí tuệ nhân loại” sẽgiới thiệu “khái quát” từ những chiến lược mới nhất đã và đang tác động to lớn đến giới kinh doanh, cho đến tri thức thâm thúy của các chiến lược cổ xưa được kế thừa hàng ngàn năm thông qua 7 chương:

Chương 1: Chiến lược chiến tranh thời kì Cổ – Trung – Hiện đại

Chương 2: Chiến lược cạnh tranh

Chương 3: Chiến lược cạnh tranh tránh cạnh tranh

Chương 4: Chiến lược cơ cấu doanh nghiệp

Chương 5: Chiến lược thực thi

Chương 6: Chiến lược đổi mới

Chương 7: Chiến lược thời đại IT

Chương 8: Lịch sử chiến tranh

Bằng lối hành văn cuốn hút, kết hợp hình ảnh minh họa sinh động, quyển sách chứa đầy những kiến thức bổ ích về chiến lược phù hợp với các bạn sinh viên đang trong giai đoạn tìm việc, cho đến những doanh nhân muốn có thêm ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh mới, hay những ai muốn tìm kiếm tri thức để thiết kế cho bản thân một cuộc đời sống không hối tiếc. Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra rằng, chiến lược giữ vai trò vô cùng quan trọng và ngày càng được đề cao qua từng giai đoạn lịch sử loài người. “Chiến lược” đã luôn hiện hữu ở nơi tồn tại người thắng kẻ bại.

Lĩnh hội những tri thức cổ đại nhất định sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn khi tiếp thu chiến lược mới nhất hiện nay. “Chiến lược = tiêu chí cần đạt được” là tầm nhìn thông suốt tương lai, nhờ đó ta sẽ học được thói quen “lên kế hoạch cho tương lai”. Vậy nên, khi bạn đối diện với hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, “tư duy” chiến lược sẽ trở thành chiếc phao cứu cánh cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ không còn quẩn quanh trong nỗi bất an vô định về tương lai mà có thể sống một cách “có chiến lược” theo đúng nghĩa đen của nó.

Học về các bước tiến của chiến lược cũng là chiêm nghiệm về trí tuệ của loài người, lần theo những tinh hoa tri thức của con người. Lĩnh hội những tri thức cổ đại nhất định sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn khi tiếp thu chiến lược mới nhất hiện nay. Những chiến lược là giá trị tinh hoa, di sản mà những thế hệ trước đã để lại cho chúng ta. Đó là điều có thể áp dụng được bất chấp thời gian và không gian. Đừng chần chừ, hãy cùng với Bizbooks bước vào một thế giới mới lạ của chiến lược – giáo trình ứng dụng thời hiện đại ngay hôm nay.

Mua sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại.PDF

Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại MOBI

Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại Hiroki Suzuki ebook

Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại EPUB

Tinh Hoa Hội Tụ – 37 Bài Học Tư Duy Chiến Lược Kết Tinh Từ Trí Tuệ Nhân Loại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Suzuki Hiroki
Hund

2022

234

bìa mềm

250

Trương Hải

“Hội tụ những gì hay nhất – 37 bài học tư duy chiến lược từ trí tuệ con người” sẽ giới thiệu tất cả mọi thứ, từ những chiến lược mới nhất đã có ảnh hưởng to lớn đến thế giới kinh doanh đến “kiến thức chuyên sâu”. Sự khôn ngoan của các chiến lược cổ xưa được truyền lại qua hàng thiên niên kỷ qua 7 chương:

Chương 1 Chiến lược chiến tranh cổ đại-Trung Quốc-hiện đại

Chương 2: Chiến lược cạnh tranh

Chương 3: Các chiến lược cạnh tranh để tránh cạnh tranh

Chương 4: Chiến lược cấu trúc doanh nghiệp

Chương 5: Chính sách Thực thi

Chương 6: Chiến lược đổi mới

Chương 7: Chiến lược trong thời đại CNTT

Chương 8: Lịch sử chiến tranh

Với lối viết lôi cuốn kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, quyển sách này chứa đầy những kiến ​​thức bổ ích và phù hợp với sinh viên đang trong giai đoạn tìm việc, những doanh nhân muốn kiếm nhiều tiền hơn, những ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh mới hoặc bất cứ ai muốn làm. Tìm kiến ​​thức để thiết kế một cuộc sống không hối tiếc. Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra rằng chiến lược đóng một vai trò vô cùng quan trọng và ngày càng được chú ý trong mọi thời kỳ của lịch sử nhân loại. “Chiến lược” luôn là nơi có người chiến thắng và kẻ thất bại.

Tiếp thu một số trí tuệ cổ xưa sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn khi tiếp thu các chiến lược mới nhất hiện nay. “Strategy = Standard of Realization” là một tầm nhìn rõ ràng cho tương lai, và chúng ta hãy tập thói quen “lập kế hoạch cho tương lai”. Vì vậy, “tư duy” chiến lược sẽ là cứu cánh cho bạn khi bạn phải đối mặt với những tình huống khó xử trong cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ không còn lang thang trong sự bấp bênh về tương lai mà có thể sống “có chiến lược” cho riêng mình.

Hiểu được tốc độ của chiến lược cũng là suy nghĩ về tư tưởng của mọi người và theo đuổi tinh hoa của trí tuệ nhân dân. Tiếp thu một số trí tuệ cổ xưa sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn khi tiếp thu các chiến lược mới nhất hiện nay. Chiến lược là giá trị tinh túy, là di sản để lại cho chúng ta từ các thế hệ đi trước. Nó có thể áp dụng bất kể thời gian và không gian. Đừng ngần ngại gia nhập Bizbooks và bước vào thế giới chiến lược mới – sách giáo khoa ứng dụng hiện đại ngày nay.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
155.730 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *