Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” được viết bởi tác giả Lê Tuấn Anh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”.PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Tuấn Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”.PDF

Tải sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”

Hình ảnh bìa sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”

Khi bắt tay vào viết CV, có phải bạn sẽ lên Google và tìm kiếm “mẫu CV đẹp”, “bí kíp viết CV” và vội vàng bắt chước viết theo một vài mẫu CV bạn ưng ý. Bạn có thể thử. Nhưng đừng mãi phí hoài thời gian rải những chiếc CV như vậy đi khắp nơi để rồi lại ủ dột, thất vong khi bị từ chối.

Đề hồ sơ qua được “vòng gửi xe” và được gọi đi phỏng vấn, bạn hãy phân biệt hai điều những điều bản thân bạn có thể kiểm soát và những điều bạn không thể. Bạn không thể biết được các ứng viên khác có hồ sơ ấn tượng đến thế nào. Nhưng điều mà bạn có thể kiểm soát được chính là viết một bản CV tốt nhất trong khả năng của mình, và chuẩn bị từng bộ hồ sơ tìm việc phù hợp nhất với từng vị trí công việc, công ty bạn ứng tuyển.

Bạn hoàn toàn có khả năng làm tốt, đi đúng hướng và sở hữu đúng phương pháp viết CV, Cover Letter, Portfolio với Tìm việc: Đừng để bị loại từ “vòng gửi xe”. Cuốn cẩm nang sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ, từ việc đưa ra cách phân tích tin tuyển dụng để biết nhà tuyển dụng muốn gì ở bạn, đến việc hóa giải tất tần tật thắc mắc làm sao để thể hiện mình trong CV, Cover Letter cho hiệu quả

Hành trình tìm việc có thể gặp nhiều khó khăn, thách thức. Chỉ cần bạn thực sự dành trọn thời gian, sự tập trung cũng như tham khảo kỹ càng các nguồn tài liệu đúng, cơ hội đạt được công việc mơ ước đang ở ngay tầm tay.

Và nhìn xem, trong tay bạn là quyển sách này.

Tác Giả: Lê Tuấn Anh

Sở hữu 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ các bạn trẻ tìm việc, xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển thói quen tốt.
Có kinh nghiệm hoạt động hướng nghiệp tại UNESCO-CIC, Đại học RMIT, Hướng nghiệp Sông An, ACCA, Đại học Văn Lang và TopCV, là thành viên trọn đời Hiệp hội Hướng nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương (APCDA)
Làm diễn giả tại hơn 40 trường đại học như FTU, NEU, FPT, VLU…

Có hơn 400 bài viết tại blog hướng nghiệp anhtuanle.com thu hút hơn 4 triệu lượt đọc. Kênh TikTok Tuấn Anh Hưởng Nghiệp có 125 nghìn lượt theo dõi và Tuần Anh Podcast 150 nghìn lượt nghe
Theo đuổi lối sống tối giản, ngồi thiền và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Đã xuất bản:

Nhắm mắt bắt được việc (2017)

Định vị bản thân (2018)

Một ngày của tôi có 48 giờ (2020)

Freelancer muốn tự do phải tự lo (2021).

Mua sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” tại đây với giá

106.950 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe”.PDF

Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” MOBI

Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” Lê Tuấn Anh ebook

Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” EPUB

Tìm Việc: Đừng Để Bị Loại Từ “Vòng Gửi Xe” full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Tuanying
thiếu niên

2022

220

bìa mềm

200

Khi bắt đầu viết sơ yếu lý lịch, bạn có google “những mẫu sơ yếu lý lịch đẹp”, “mẹo viết sơ yếu lý lịch” rồi vội vàng bắt chước một số mẫu sơ yếu lý lịch mà bạn thích. Bạn co thể thử. Luôn lãng phí thời gian rải hồ sơ như thế này khắp nơi chỉ để rồi thất vọng và thất vọng khi bị từ chối.

Để hồ sơ của bạn vượt qua “vòng quay” và được mời đến phỏng vấn, hãy phân biệt giữa những thứ bạn có thể kiểm soát và những thứ bạn không thể. Bạn không bao giờ biết được hồ sơ của các ứng viên khác có thể ấn tượng đến mức nào. Nhưng những gì bạn có thể kiểm soát là viết bản lý lịch tốt nhất có thể và chuẩn bị mọi bộ lý lịch phù hợp nhất với mọi công việc và công ty bạn đang ứng tuyển.

Bạn hoàn toàn có khả năng làm tốt, đi đúng hướng, có cách tiếp cận phù hợp với việc viết hồ sơ xin việc, thư xin việc, thư xin việc: đừng để bị bỏ ngoài “vòng tròn toa xe”. Cuốn sổ tay này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mọi thứ, từ việc cung cấp cách phân tích các thông tin đăng tuyển để hiểu nhà tuyển dụng đang hỏi gì về bạn, đến trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về cách trình bày bản thân hiệu quả trên sơ yếu lý lịch, thư xin việc.

Hành trình tìm việc có thể khó khăn và đầy thử thách. Miễn là bạn thực sự dành thời gian, tập trung và tham khảo cẩn thận các nguồn lực phù hợp, cơ hội tìm được công việc mơ ước của bạn chỉ là gần đến.

Nhìn xem, bạn có quyển sách này trong tay.

Tác giả: Lý Tuấn An

Với 7 năm kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp, giúp các bạn trẻ tìm việc, xây dựng thương hiệu cá nhân và hình thành thói quen tốt.
Làm việc trong lĩnh vực hướng nghiệp tại UNESCO-CIC, Đại học RMIT, Song An Careers, ACCA, Đại học Văn Lang và TopCV, thành viên lâu năm của Hiệp hội Chuyên gia Châu Á Thái Bình Dương (APCDA)
Là diễn giả tại hơn 40 trường đại học như FTU, NEU, FPT, VLU …

Blog nghề nghiệp anhtuanle.com có ​​hơn 400 bài viết với hơn 4 triệu lượt xem. Kênh TikTok Tuấn Anh Hướng Nghiệp có 125.000 lượt theo dõi và Tuấn Anh Podcast có 150.000 lượt nghe
Theo đuổi lối sống tối giản, thiền định và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Đã đăng:

Nhắm mắt tìm việc (2017)

Định vị bản thân (2018)

Có 48 giờ trong ngày của tôi (2020)

Những người làm nghề tự do muốn tự do chăm sóc bản thân (2021).

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
106,950 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *