Tiểu Thư Chariry được viết bởi tác giả Marie Aude Murail, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tiểu Thư Chariry được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tiểu Thư Chariry.PDF

✅ Tác giả ✅ Marie Aude Murail
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
480
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Thi Hoa

Download ebook Tiểu Thư Chariry.PDF

Tải sách Tiểu Thư Chariry.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tiểu Thư Chariry

Hình ảnh bìa sách Tiểu Thư Chariry

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiểu Thư Chariry

“Dựa trên tiểu sử thú vị của Beatrix Potter, tác giả nói với tất cả chúng ta rằng trong mọi hoàn cảnh, chỉ cần đủ đam mê, chỉ cần ngọn lửa nhiệt tình đủ cháy bỏng, thì cuộc đời này sẽ thật đáng sống.” – Elle.

“Cuốn sách vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng này khiến ta xúc động vì sự giản dị, tính nhân văn và văn phong vừa chân thực vừa hóm hỉnh, như một cái nháy mắt tinh nghịch mà tác giả dành cho độc giả.” – BDZoom.

GIỚI THIỆU SÁCH:

Charity là một bé gái sôi nổi và đầy hiếu kỳ, lúc nào cũng tò mò muốn khám phá thế giới, dành tình yêu thương nồng nhiệt cho mọi tạo vật, đặc biệt là những con vật nhỏ bé. Và thế là, giữa giới thượng lưu nước Anh những năm 1880, nơi các bé gái phải tuân thủ những luật lệ nghiêm ngặt, phải rèn luyện để giỏi cầm kỳ thi họa và cư xử theo đúng phép tắc, Charity giống như một ngoại lệ đầy thú vị, một bé gái độc đáo quyết tâm nuôi dưỡng đam mê của riêng mình, để rồi gặt hái thành công chính từ niềm đam mê ấy.

Cuốn sách dựa trên thời thơ ấu của nữ văn sĩ người Anh Béatrix Potter, người đã tạo ra chú thỏ Peter đầy cuốn hút cùng các bạn bè đáng yêu của chú. Đây cũng sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các độc giả nhí trên con đường khám phá chính mình, nhất là những bạn nhỏ thường bị xem là «không đổ vừa» cái khuôn chuẩn mực của xã hội.

TÁC GIẢ:

Marie-Aude Murail sinh ngày 6 tháng Năm năm 1954 tại Le Havre (Tây Bắc nước Pháp).
Bà bắt đầu viết văn từ năm mười ba tuổi. Sau khi học chuyên ngành văn chương tại Đại học Sorbonne, từ năm 1980 đến 1987, Murail đã cho ra mắt hàng trăm truyện ngắn in trên các tạp chí dành cho phụ nữ. Năm 1985 bà ra mắt tiểu thuyết có tựa đề “Passage”, sau đó là “Voici Lou” (1986). Từ năm 1986, Murail chuyển sang viết truyện dành cho thiếu nhi. Từ đó đến nay, bà đã viết hơn tám mươi tác phẩm dành cho độc giả trẻ.
Các tác phẩm cùng tác giả:
– Người anh không lớn
– Nỗi niềm anh trông trẻ.

Mua sách Tiểu Thư Chariry ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiểu Thư Chariry tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 12/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tiểu Thư Chariry.PDF

Tiểu Thư Chariry MOBI

Tiểu Thư Chariry Marie Aude Murail ebook

Tiểu Thư Chariry EPUB

Tiểu Thư Chariry full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mary Old Mural
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

480

bìa mềm

500

Shihe

“Tác giả nói với chúng ta, dựa trên tiểu sử thú vị của Beatrix Potter, rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần có đủ nhiệt huyết, chỉ cần đủ lửa nhiệt huyết, thì cuộc đời này thật đáng sống.” – Ellie.

“Cuốn sách vô cùng tinh tế và dịu dàng này gây ấn tượng bởi sự giản dị, nhân văn và văn phong vừa chân thực vừa hóm hỉnh, giống như tác giả nháy mắt trước những trò tai quái của người đọc.” – BDZoom.

Về quyển sách này:

Charity là một cô gái hoạt bát, ham học hỏi, luôn tò mò khám phá thế giới và có tình yêu nồng nàn với muôn loài sinh vật, đặc biệt là các loài động vật nhỏ. Vì vậy, trong giới thượng lưu Anh những năm 1880, các cô gái được quy định nghiêm ngặt, được đào tạo để giỏi trong các kỳ thi vẽ, cư xử tốt, ngoại lệ là từ thiện. Vui tính, một cô gái độc nhất vô nhị quyết tâm nuôi dưỡng đam mê của mình, chỉ để thành công từ niềm đam mê đó.

Cuốn sách này dựa trên thời thơ ấu của tác giả người Anh Béatrix Potter, người đã tạo ra chú thỏ quyến rũ Peter và những người bạn đáng yêu của mình. Đó cũng sẽ là nguồn cảm hứng dồi dào để độc giả trẻ khám phá bản thân, đặc biệt là những người thường bị coi là “không phù hợp” với các chuẩn mực xã hội.

tác giả:

Mary Old Mural Sinh ngày 6 tháng 5 năm 1954 tại Le Havre (Tây Bắc nước Pháp).
Cô bắt đầu viết từ năm mười ba tuổi. Sau khi học chuyên ngành văn học tại Sorbonne, từ năm 1980 đến năm 1987, Murai đã xuất bản hàng trăm truyện ngắn trên các tạp chí phụ nữ. Năm 1985, cô xuất bản một quyển sách có tựa đề “lối đi”Sau đó “Âm thanh Lou” (1986). Murail đã viết truyện cho trẻ em từ năm 1986. Kể từ đó, cô đã viết hơn tám mươi tác phẩm cho độc giả trẻ.
Tác phẩm của cùng một tác giả:
– anh cả
– Bạn trông trẻ và cảm thấy.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
155.730 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *