Sách Tiết Kiệm Nước For Dummies PDF

Tiết Kiệm Nước For Dummies được viết bởi tác giả Michael Grosvenor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiết Kiệm Nước For Dummies được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tiết Kiệm Nước For Dummies PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Grosvenor
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
124
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Tiến Hòa

Download ebook Tiết Kiệm Nước For Dummies PDF

Tải sách Tiết Kiệm Nước For Dummies PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tiết Kiệm Nước For Dummies

Hình ảnh bìa sách Tiết Kiệm Nước For Dummies

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiết Kiệm Nước For Dummies

Tiết Kiệm Nước For Dummies

“Tiết kiệm nước for Dummies” được viết bởi Michael Grosvenor, ông là một nhà văn tự do và là cây viết hàng đầu về lĩnh vực quy hoạch đô thị bền vững. Qua tác phẩm và bài viết của mình, Michael đề cao lợi ích của việc lựa chọn phong cách sống bền vững. Michael có chuyên môn sâu về lĩnh vực giao thông vận tải và ông tư vấn chính sách thúc đẩy tăng cường các phương tiện giao thông công cộng, đi bộ và xe đạp cho cả khu vực tư nhân lẫn hành chính công. Michael là người ủng hộ mạnh mẽ vai trò quan trọng của phương tiện giao thông công cộng ở các thành phố và thị trấn. Khát khao muốn trò chuyện với mọi người về lối sống bền vững đã tiếp sức để ong viết nên quyển sách này.

Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng con người đang sử dụng tài nguyên thiên nhiên với tốc độ nhanh hơn khả năng tái tạo tài nguyên của môi trường. Nước là một trong những tài nguyên thiên nhiên quý giá nhất nhưng với việc áp dụng một số phương thức sống và thói quen đơn giản bao gồm việc sử dụng nước tốt hơn, bạn có thể giúp hành tinh xanh này giành lại sự cân bằng.

Nhiều khả năng bạn chọn quyển sách này vì hiểu rằng một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá như nước có những hạn chế nào. Cuốn sách Tiết kiệm nước for dummies cung cấp cho bạn những mẹo thiết thực mà bạn cần để bảo tồn, tái sử dụng và tái chế những gì trôi xuống rãnh nước nhà bạn. Cuốn sách này xử lý các vấn đề về nước ở tầm vĩ mô trong cuộc sống ở một quốc gia khô hạn cũng như các vấn đề vi mô như phòng tắm, nhà bếp, phòng giặt là và sân vườn của mỗi gia đình. Cuốn sách khôngnói về việc thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn bằng cách chối bỏ một phương thức sống nhất định nào đấy; thay vào đó, nó đưa ra những lời khuyên thiết thực về lối sống sử dụng nước khôn ngoan hơn.

Điều quan trọng là quyển sách này không chỉ nói về những hành động bạn thực hiện trong phòng tắm, nhà bếp, vườn và phòng giặt. Cuốn sách này có thể là sự khởi đầu cho một hành trình dẫn bạn đến những lựa chọn khác với tư cách là một người tiêu dùng biết quý

trọng tính bền vững trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Mục lục:

Về tác giả

Lời cảm ơn

Lời giới thiệu

Chương 1: Nước – Nguồn tài nguyên quý giá

Chương 2: Tiết kiệm nước tại nhà

Chương 3: Phủ xanh vườn nhà bằng phương pháp sử dụng nước khôn ngoan

Chương 4: Mười mẹo tiết kiệm nước

Trích đoạn nội dung:

Thấu hiểu tại sao nước lại là một thứ hàng hoá quý giá

Một vài thực tế về nước có thể giúp bạn nhận ra tình trạng thiếu hụt nước đang trầm trọng đến mức nào.

41% dân số thế giới đang sinh sống tại những khu vực chịu áp lực về nước – những khu vực mà lượng cung cấp nước kém hơn rất nhiều so với mặt bằng chung toàn cầu. Những khu vực này bao gồm miền Bắc và Trung Phi, cũng như khu vực Trung Đông. Qua việc so sánh, ta biết rằng các khu vực thành thị tại Úc, Hoa Kỳ và châu Âu có lượng nước cung cấp cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung toàn cầu. Cho dù như vậy, các nước phát triển cũng đang phải đối mặt với các tình trạng thiếu nước.

Nước của bạn đến từ đâu

Thông thường, người ta cấp nước đến các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tại các khu vực đô thị lớn theo cách như sau:

1. Nước sông và suối được lấy từ các đập và hồ chứa có vị trí chiến lược hoặc từ các nguồn tự nhiên trong lòng đất.

Hầu hết các thành phố lớn đều dựa vào nhiều con đập trữ nước. Những khu vực như Perth và Alice Springs lấy nước từ các nguồn nước ngầm.

2. Nước được đưa đến các nhà máy lọc.

Tại nhà máy lọc, người ta loại bỏ phần lớn trầm tích và khoáng chất, rồi cho thêm clo vào để tiêu diệt bất kỳ sinh vật sống nào. Họ còn bổ sung florua để ngăn ngừa sâu răng.

3. Nước được cung cấp đến các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh thông qua mạng lưới các trạm bơm và hệ thống ống dẫn.

Các mạng lưới này có phạm vi rất rộng. Ví dụ: mạng lưới đường ống nước ngầm của thành phố Sydney dài khoảng 21.000km – bằng khoảng cách bay từ Sydney đến New York với tuyến đường bay qua London.

Để phục vụ các mục đích nông nghiệp và trang trại, phương pháp cấp nước được tiến hành trực tiếp hơn: Nước tưới được bơm thẳng từ nguồn nước gần đó hoặc nguồn nước ngầm. Ngoài ra, nhiều thị trấn vùng nông thôn bơm nước trực tiếp từ các kênh và sông ngòi tự nhiên, đồng thời họ dựa vào các bể trữ nước mưa của khu dân cư với mục đích dự phòng.

Mua sách Tiết Kiệm Nước For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiết Kiệm Nước For Dummies tại đây với giá

51.330 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tiết Kiệm Nước For Dummies PDF

Tiết Kiệm Nước For Dummies MOBI

Tiết Kiệm Nước For Dummies Michael Grosvenor ebook

Tiết Kiệm Nước For Dummies EPUB

Tiết Kiệm Nước For Dummies full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Grosvenor
Báo Công thương

2022

124

bìa mềm

150

Nguyễn Thiện Hòa

Tiết kiệm nước cho những kẻ ngu ngốc

“Tiết kiệm nước cho những kẻ ngu ngốc” Được viết bởi Michael Grosvenor, một nhà văn tự do và là tác giả hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị bền vững. Thông qua công việc và bài viết của mình, Michael nêu bật những lợi ích của việc lựa chọn một lối sống bền vững. Michael có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giao thông và ông cố vấn về các chính sách thúc đẩy giao thông công cộng, đi bộ và đi xe đạp trong khu vực tư nhân và hành chính công. Michael là người ủng hộ mạnh mẽ vai trò quan trọng của phương tiện giao thông công cộng ở các thị trấn. Mong muốn nói chuyện với mọi người về lối sống bền vững đã thúc đẩy việc viết quyển sách này.

Hầu hết đồng ý rằng con người đang sử dụng tài nguyên thiên nhiên nhanh hơn môi trường có thể tái tạo chúng. Nước là một trong những tài nguyên thiên nhiên quý giá nhất, nhưng với một số lối sống và thói quen đơn giản, bao gồm cả việc sử dụng nước tốt hơn, bạn có thể giúp khôi phục lại sự cân bằng cho hành tinh xanh này.

Rất có thể bạn đã chọn quyển sách này vì bạn hiểu những hạn chế của một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá như nước. Cuốn sách Tiết kiệm nước cho hình nộm cung cấp cho bạn những mẹo thiết thực cần thiết để tiết kiệm, tái sử dụng và tái chế nước trong máng xối của bạn. Cuốn sách này đề cập đến cả những vấn đề vĩ mô về sử dụng nước của cuộc sống ở các nước khô cằn và những vấn đề vi mô của phòng tắm, nhà bếp, phòng giặt, sân, v.v. trong mỗi hộ gia đình. Cuốn sách này không nói về việc thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn bằng cách từ chối một cách sống nhất định. Thay vào đó, nó đưa ra lời khuyên thiết thực về lối sống tiết kiệm nước hơn.

Điều quan trọng, quyển sách này không chỉ nói về những hành động bạn thực hiện trong phòng tắm, nhà bếp, sân vườn và giặt là. Cuốn sách này có thể coi là khởi đầu của một hành trình hướng dẫn bạn với tư cách là một người tiêu dùng được tôn trọng để đưa ra những lựa chọn khác.

Sự bền vững về mọi mặt của cuộc sống.

Mục lục:

Thông tin về các Tác giả

cảm ơn

giới thiệu

Chương 1: Nước – Nguồn tài nguyên quý giá

Chương 2: Tiết kiệm nước tại nhà

Chương 3: Làm xanh khu vườn của bạn bằng nước khôn ngoan

Chương 4: Mười lời khuyên để tiết kiệm nước

Nội dung đoạn trích:

Tìm hiểu lý do tại sao nước là một mặt hàng quý giá

Một số thông tin về nước có thể giúp bạn hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình trạng khan hiếm nước.

41% dân số thế giới sống ở các vùng khan hiếm nước – những vùng có nguồn cung cấp nước thấp hơn mức trung bình toàn cầu. Các khu vực này bao gồm Bắc và Trung Phi và Trung Đông. Ngược lại, các khu vực đô thị ở Úc, Mỹ và Châu Âu được biết là có nguồn cung cấp nước cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn cầu. Mặc dù vậy, các nước phát triển cũng phải đối mặt với tình trạng thiếu nước.

Nước của bạn đến từ đâu?

Thông thường, các hộ gia đình và doanh nghiệp ở các khu đô thị lớn nhận nước bằng cách:

1. Sông, suối được lấy từ các đập, hồ chứa nước có vị trí chiến lược hoặc từ các nguồn nước ngầm tự nhiên.

Hầu hết các thành phố lớn đều dựa vào nhiều đập để trữ nước. Các khu vực như Perth và Alice Springs lấy nước từ mạch nước ngầm.

2. Nước được đưa đến nhà máy lọc dầu.

Tại nhà máy lọc dầu, phần lớn trầm tích và khoáng chất được loại bỏ, đồng thời clo được thêm vào để tiêu diệt bất kỳ sinh vật sống nào. Chúng cũng bổ sung thêm florua để ngăn ngừa sâu răng.

3. Cung cấp nước cho các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh thông qua mạng lưới các trạm bơm và đường ống.

Phạm vi của các mạng này rất rộng. Ví dụ, mạng lưới nước ngầm của thành phố Sydney dài khoảng 21.000 km, gần bằng khoảng cách của một chuyến bay từ Sydney đến New York và một đường hàng không qua London.

Đối với các mục đích sử dụng trong nông nghiệp và trang trại, nguồn cung cấp nước trực tiếp hơn: nước tưới được lấy trực tiếp từ các nguồn nước gần đó hoặc nước ngầm. Ngoài ra, nhiều thị trấn nông thôn lấy nước trực tiếp từ các kênh và sông tự nhiên và dựa vào các bể chứa nước mưa của khu dân cư để dự phòng.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
51.330 VND

2022

Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Đỉnh Cao PDF

Kỹ Năng Giao Tiếp Đỉnh Cao được viết bởi tác giả Lý Tử Quyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Giao Tiếp Đỉnh Cao được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên ...

Sách Thuật Quản Lý Thời Gian (Tái Bản 2018) PDF

Thuật Quản Lý Thời Gian () được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thuật Quản Lý Thời Gian () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Ghế Nóng PDF

Ghế Nóng được viết bởi tác giả Dan Shapiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ghế Nóng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 . Bạn đang xem: Ghế Nóng ...

Sách Trổ Tài Thám Tử – Người Bướm PDF

Trổ Tài Thám Tử – Người Bướm được viết bởi tác giả Xuân Lan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trổ Tài Thám Tử – Người Bướm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ ...

Sách 21 Ngày Khám Phá Mind Map – Một Trải Nghiệm Tư Duy Hoàn Toàn Mới PDF

21 Ngày Khám Phá Mind Map – Một Trải Nghiệm Tư Duy Hoàn Toàn Mới được viết bởi tác giả Doãn Lệ Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 21 Ngày Khám Phá Mind Map ...

Sách Quyết Đoán Trong 1 Phút (Tái Bản 2019) PDF

Quyết Đoán Trong 1 Phút () được viết bởi tác giả Takashi Ishii, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Quyết Đoán Trong 1 Phút () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Quyết Đoán Trong 1 ...

Sách Kết Nối Bất Kì Ai PDF

Kết Nối Bất Kì Ai được viết bởi tác giả James Biết Tuốt, Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kết Nối Bất Kì Ai được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Giáo Dục Nhân Cách Cho Học Sinh – Đừng Nói Thế PDF

Giáo Dục Nhân Cách Cho Học Sinh – Đừng Nói Thế được viết bởi tác giả Ved Prakash, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Giáo Dục Nhân Cách Cho Học Sinh – Đừng Nói Thế được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao – Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Trong Kinh Doanh (Tái Bản 2021) PDF

Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao – Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Trong Kinh Doanh () được viết bởi tác giả Simon Sinek, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bắt Đầu Với Câu Hỏi ...

Sách Cuộc Chiến Công Sở PDF

Cuộc Chiến Công Sở được viết bởi tác giả Robert I Sutton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cuộc Chiến Công Sở được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát ...

Sách Từ Gà Mờ Thành Chuyên Gia PDF

Từ Gà Mờ Thành Chuyên Gia được viết bởi tác giả S J Scott, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Từ Gà Mờ Thành Chuyên Gia được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động ...

Sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies được viết bởi tác giả Steven J Stein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) PDF

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Margaret Kent, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) được nhà xuất bản ...

Sách Tinh Thần Sống Xanh -The Nature Fix PDF

Tinh Thần Sống Xanh -The Nature Fix được viết bởi tác giả Florence Williams, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tinh Thần Sống Xanh -The Nature Fix được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn ...

Sách Triết Lý Sống Thế Hệ Z – Chú Tâm Bất Chấp Động Tâm PDF

Triết Lý Sống Thế Hệ Z – Chú Tâm Bất Chấp Động Tâm được viết bởi tác giả Anna Barnes, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Triết Lý Sống Thế Hệ Z – Chú Tâm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *