Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 được viết bởi tác giả Lee Soo Jin, Cao Huyền Trang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1.PDF

✅ Tác giả ✅ Lee Soo Jin, Cao Huyền Trang
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1.PDF

Tải sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1

Hình ảnh bìa sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1

Tiếng Việt – The 바른 베트남어 Step 1
Chúng ta vẫn thường nhắc đến tên những tập đoàn, những tòa nhà lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây chính là những minh chứng cho sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được đẩy mạnh.
Để thuận tiện cho giao tiếp hàng ngày và làm việc, nhiều người Hàn Quốc tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Việt. Theo thống kê năm 2013, số lượng sử dụng tiếng Việt tăng dần và đã đạt đến con số hơn 97 triệu người, việc học tiếng Việt đã càng ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.
Tuy nhiên việc này thường mất nhiều thời gian và không hiệu quả bởi cả người dạy và người học không có một lộ trình học tập bài bản hay bất kỳ tài liệu nào để tham khảo.
Cuốn sách “TIẾNG VIỆT – THE 바른베트남어 – STEP 1” là cuốn cẩm nang phục vụ cho việc học tập và ứng dụng tiếng Việt trong đời sống cho người Hàn Quốc. Với cấu trúc bài học tập trung đều vào các biểu hiện, ngữ pháp, luyện tập và mở rộng các ứng dụng thực tế trong đời sống của người Việt Nam, quyển sách được viết dựa trên ngôn ngữ chuẩn được sử dụng rộng rãi tại thủ đô Hà Nội và khu vực miền Bắc.
Ngoài ra, một số sự khác biệt và chú ý với ngôn ngữ ở khu vực miền Nam cũng được đề cập để người học phân biệt. Mặc dù có sự phân biệt giữa các vùng miền như ở trên, nhưng nhìn chung tiếng Việt là một ngôn ngữ khả thống nhất về mặt ngữ pháp và từ vựng.
Do đó, một khi người học đã nắm vững những biểu hiện trong quyển sách này thì sẽ không gặp khó khăn trong việc giao tiếp và sinh hoạt ở khu vực miền Bắc và cả các tỉnh thành khác của Việt Nam.
Giáo trình được chia làm 16 bài, ngoại trừ bài 8 và bài 16 là luyện tập, các bài còn lại đều đi theo từng chủ đề quen thuộc trong đời sống với nội dung gần gũi và không quá phức tạp để người học dễ nắm bắt và vận dụng “The 바른 베트남어 Step1” là quyển sách đầu tiên trong Bộ giáo trình học tiếng Việt với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.
Thay vào việc đi nặng về học thuật, thông qua những kinh nghiệm thực tế về sự giao lưu và tương đồng giữa hai đất nước và những kinh nghiệm giảng dạy người Hàn Quốc trong đa dạng các môi trường như học sinh, sinh viên, nhân viên công ty, người kinh doanh, … quyển sách đem lại các kiến thức mang tính cập nhật và thực tế cao để người học có thể vận dụng trong cuộc sống hàng ngày và công việc một cách hiệu quả nhất.

Mua sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 tại đây với giá

244.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1.PDF

Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 MOBI

Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 Lee Soo Jin, Cao Huyền Trang ebook

Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 EPUB

Tiếng Việt – The 바른 베트남어 – Step 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Li Xiuzhen, Cao Huirenzhuang
Hongde Press

2019

252

bìa mềm

280

Tiếng Anh – Bước 1

Chúng ta thường nhắc đến tên các công ty Hàn Quốc và các tòa nhà lớn tại Việt Nam. Đây là những minh chứng cho mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Để thuận tiện trong giao tiếp và công việc hàng ngày, nhiều người Hàn Quốc tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Việt. Theo thống kê năm 2013, số lượng người sử dụng tiếng Việt không ngừng tăng lên, lên tới hơn 97 triệu người, việc học tiếng Việt ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc.

Tuy nhiên, việc này thường mất nhiều thời gian và không hiệu quả vì cả người dạy và người học đều không có một lộ trình học tập có hệ thống hay bất kỳ tài liệu tham khảo nào.

Sách “Tiếng Việt – 베트남어 – bước 1″ Nó là cẩm nang cho người Hàn Quốc học và sử dụng tiếng Việt. Cấu trúc khóa học của sách tập trung vào diễn đạt, ngữ pháp, thực hành và mở rộng ứng dụng thực tế trong đời sống của người dân Việt Nam, sách được viết theo ngôn ngữ chuẩn được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, thủ đô Hà Nội và các khu vực phía Bắc.

Ngoài ra, một số điểm khác biệt và lưu ý với các ngôn ngữ khu vực phía Nam cũng được nêu ra để người học phân biệt. Mặc dù có sự khác biệt về vùng miền như đã nói ở trên, nhưng nhìn chung tiếng Việt là một ngôn ngữ có thể thống nhất về ngữ pháp và từ vựng.

Vì vậy, một khi người học nắm vững các cách diễn đạt trong quyển sách này, họ sẽ không gặp khó khăn gì khi giao tiếp và sinh sống ở miền Bắc Việt Nam và các tỉnh khác.

Khóa học được chia thành 16 bài, ngoại trừ các bài tập ở bài 8 và bài 16, các bài còn lại đều bám sát vào từng chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, nội dung cô đọng, không quá phức tạp giúp người học dễ dàng nắm bắt. Áp dụng quyển sách đầu tiên trong khóa học tiếng Việt “바른 베트남어 Step1”, từ sơ cấp đến nâng cao.

Thông qua kinh nghiệm thực tế giao lưu và tương đồng giữa hai quốc gia, cũng như kinh nghiệm giảng dạy người Hàn Quốc trong các môi trường khác nhau như học sinh, sinh viên, nhân viên,… hơn là đầu tư nhiều tâm sức vào học thuật. Nhân viên công ty, doanh nhân… Cuốn sách này mang đến những kiến ​​thức cập nhật và mang tính thực tiễn cao để người học có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày và công việc một cách hiệu quả nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
244,000 vnđ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *