Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 được viết bởi tác giả Hà Thiện Thuyên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1.PDF

✅ Tác giả ✅ Hà Thiện Thuyên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2016
✅ Số trang
48
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
140 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1.PDF

Tải sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 1):Tiếng Nhật dành cho trẻ em là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho lứa tuổi thiếu nhi trong và ngoài nước trước tuổi cấp sách đến trường.Tất cả gồm ba tập, mỗi tập bao gồm hai mươi bài học. Tập 1 hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ năng phát âm khác nhau. Mỗi phần bao gồm những phần phụ lục về những ghi chú của giáo viên.Bộ sách này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều thú vị đối với trẻ em bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.Bộ sách này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi, và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh hoạ điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.Sau khi hoàn tất bộ sách này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Nhật; Cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai

Mua sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 tại đây với giá

39.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1.PDF

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 MOBI

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 Hà Thiện Thuyên ebook

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 EPUB

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
He Tianshun
bìa mềm

2016

48

140

Tiếng Nhật cho trẻ em (Tập 1):
“Tiếng Nhật cho trẻ em” là bộ giáo trình tiểu học được biên soạn chuyên biệt để dạy tiếng Nhật cho trẻ mầm non trong và ngoài nước.

Sách gồm ba tập, mỗi tập có hai mươi bài học.
Tập 1 được thiết kế để dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ thuật phát âm khác nhau. Mỗi phần đều có phụ lục ghi chú của giáo viên.

Lấy từ thế giới thực, loạt bài này trình bày những từ và cụm từ hữu ích nhất mà trẻ em thường gặp và làm quen trong cuộc sống hàng ngày.

Các chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều được các em quan tâm vì đều tập trung vào các từ ngữ thường được các em sử dụng: lời nói trong hội thoại hay câu chào hỏi, chào hỏi. Ví dụ như câu chuyện về Vua Khỉ, và cả cuộc hành trình lên mặt trăng trong giấc mơ của một em bé.

Bộ truyện được viết dưới dạng đối thoại và hoạt hình với các câu đố, văn bản dành cho trẻ em, trò chơi và hình ảnh. Văn bản được trình bày đa dạng về màu sắc và có nhiều hình ảnh minh họa nên rất hấp dẫn trẻ em.

Sau khi hoàn thành bộ sách này, trẻ sẽ có kiến ​​thức tiếng Nhật cơ bản; cách phát âm, danh sách từ vựng khoảng 340 từ và một số mẫu câu cơ bản, sẽ tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Nhật sau này của trẻ.


image
image
image

Giá đặc biệt
39.600 đ

140

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *