Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại được viết bởi tác giả Sasan Dean, J Zwier, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại.PDF

✅ Tác giả ✅ Sasan Dean, J Zwier
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
108
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Biên Soạn

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại.PDF

Tải sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại

Hình ảnh bìa sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại cung cấp từ vựng về những công việc hằng ngày ở văn phòng.. Với số lượng động từ lớn, người đọc có thể diễn đạt rõ ràng những gì diễn ra trong công việc hằng ngày . Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những hình ảnh minh họa sống động giúp dễ dàng hình dung ra nghĩa của từ. Cách cách phát âm chuẩn các từ vựng thương gặp và trong các chủ đề chính được hướng dẫn chi tiết trong đĩa CD theo file nén MP3 tiện lợi.
Mỗi bài học trong sách mô tả một quy trình công việc cụ thể. Các bài học theo từng chủ đề độc lập với nhau và được gộp lại thành tám phần lớn tuỳ theo những khía cạnh khác nhau trong công việc tại công ty. Bạn có thể sử dụng các bài học theo bất cứ trình tự nào tuỳ ý. Chẳng hạn, bạn có thể đi từ bài 10 đến bài 33 và sau đó trở lại bài 7 nếu muốn.
Mỗi bài đều có bảng liệt kê các từ vựng chính yếu, những từ và cụm từ quan trọng nhất. Ngoài ra, mỗi bài học cũng có phần “For special attention” để giải thích đầy đủ hơn những từ vựng quan trọng. Cuốn sách như cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn dễ dàng trong việc tự nâng cao kiến thức và trau dồi nguồn từ vựng phong phú trong chủ đề công sở.

Xem Thêm Thông Tin Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại tại đây với giá

57.120 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại.PDF

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại MOBI

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại Sasan Dean, J Zwier ebook

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại EPUB

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Sasan Dean, J Zwier
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

108

bìa mềm

120

Tiếng Anh Văn phòng và Giao tiếp Thương mại Cung cấp vốn từ vựng về công việc hàng ngày trong văn phòng. Với một số lượng lớn các động từ, người đọc có thể diễn đạt rõ ràng những gì diễn ra trong công việc hàng ngày của họ. Ngoài ra, sách còn cung cấp các hình ảnh minh họa sinh động giúp hiểu nghĩa của từ một cách dễ dàng và sinh động. Cách phát âm chuẩn của các từ thông dụng và các chủ đề chính được trình bày chi tiết trên đĩa CD dưới dạng tệp nén MP3 tiện lợi.

Mỗi bài học trong sách mô tả một quy trình làm việc cụ thể. Các khóa học theo chủ đề độc lập với nhau và được chia thành tám phần chính dựa trên các khía cạnh khác nhau của công việc của công ty. Bạn có thể sử dụng các lớp này theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể tăng từ 10 lên 33 và quay lại 7 nếu cần.

Mỗi bài học đều có danh sách từ vựng chính, những từ và cụm từ quan trọng nhất. Ngoài ra, mỗi bài học đều có phần “Special Attention” giải thích đầy đủ hơn các từ vựng quan trọng. Cuốn sách này như một cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn dễ dàng trau dồi kiến ​​thức và phát triển vốn từ vựng phong phú về các chủ đề nơi công sở.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
57.120 đ

Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *