Sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả PDF

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả được viết bởi tác giả Nhà Báo Nguyễn Tuấn Anh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả được nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả PDF

✅ Tác giả ✅ Nhà Báo Nguyễn Tuấn Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả PDF

Tải sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả

Hình ảnh bìa sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả

Người Truyền Cảm Hứng
Sau khi cuốn Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dươngtrở thành hiện tượng xuất bản trong năm 2016-2017 với lượng phát hành lớn, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster tiếp tục phối hợp xuất bản quyển sách đặc biệt Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng. Dự kiến quyển sách sẽ được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của TS Lê Thẩm Dương là 1/6/2018.
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng do nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn các quyển sách của TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương thực hiện. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã thực hiện phỏng vấn TS Lê Thẩm Dương trong gần 3 năm làm việc trực tiếp với ông.
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng gồm 3 phần chính: Phần một, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trả lời 10 câu hỏi mà bạn đọc nào cũng tò mò về TS Lê Thẩm Dương, ví dụ TS Lê Thẩm Dương có phải là thầy giáo giàu nhất Việt Nam? Tại sao bài giảng của TS Lê Thẩm Dương hấp dẫn? Đệ tử số một của TS Lê Thẩm Dương là ai? TS Lê Thẩm Dương đào tạo đệ tử như thế nào? Tại sao TS Lê Thẩm Dương lại xuất bản sách? Người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương là những ai?… Phần hai là các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng giữa nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và TS Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề trong cuộc sống, từ hướng nghiệp đến khởi nghiệp, từ học tập đến làm giàu, từ bạn bè đến gia đình, từ tình yêu đến giới tính, tình dục, từ đọc sách đến bóng đá… Phần ba của quyển sách là những bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết TS Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster thực hiện trong tháng 4-5/2018. Bài dự thi là những câu chuyện có thật mà các tác giả đã lấy cảm hứng từ các bài giảng của TS Lê Thẩm Dương để thay đổi bản thân. Đặc biệt, một phần nội dung của quyển sách Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được trích đăng trong quyển sách này.
Lý giải về mối quan hệ giữa các quyển sách về TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster phát hành, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng cùng với Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công và Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một bộ ba quyển sách không thể tách rời thuộc tủ sách Hướng nghiệp của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò. Nếu cuốn thứ nhất là tập hợp và tổ chức lại các bài giảng thú vị nhất của TS Lê Thẩm Dương thì cuốn thứ hai là một cái nhìn đa chiều từ bên ngoài về TS Lê Thẩm Dương. Cuốn sách thứ ba sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi mà bạn đọc còn thắc mắc về TS Lê Thẩm Dương sau khi đọc hai cuốn đầu tiên”.
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên quyển sách, tên các phần của quyển sách, hình thức của quyển sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội.
TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Xem Thêm Thông Tin Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả tại đây với giá

207.500 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả PDF

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả MOBI

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả Nhà Báo Nguyễn Tuấn Anh ebook

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả EPUB

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương – Người Truyền Cảm Hứng – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
PV Nguyễn Tuấn Anh
Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò

2018

bìa cứng

350

người truyền cảm hứng

Sau khi quyển sách được xuất bản Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công Cuốn sách của Lê Thẩm Dương đã trở thành một hiện tượng xuất bản trong năm 2016-2017 với lượng phát hành lớn và theo yêu cầu của đông đảo độc giả, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster đã phối hợp xuất bản quyển sách đặc biệt. TS Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng.Bộ sách dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 01/06/2018 nhân ngày sinh của TS Lê Thẩm Dương.

TS Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn Báo Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Biên tập Sách Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công; Hồi ức của TS Lê Thẩm Dương hoàn thành. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh phỏng vấn Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, người mà ông đã trực tiếp làm việc gần 3 năm.

TS Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng Chủ yếu gồm 3 phần: Phần đầu, phóng viên Nguyễn Tuấn Anh trả lời 10 câu hỏi mà bạn đọc nào cũng tò mò về Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, chẳng hạn như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có phải là nhà giáo giàu nhất Việt Nam? Tại sao bài giảng của TS Lê Thẩm Dương lại hấp dẫn? Ai là đệ tử đầu tiên của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương? Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đào tạo môn sinh như thế nào? Tại sao TS Lê Thẩm Dương xuất bản sách? Fan của TS Lê Thẩm Dương là ai? Phần thứ hai là cuộc trò chuyện đầy cảm hứng giữa nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và TS Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề trong cuộc sống, từ hướng nghiệp đến khởi nghiệp, từ học đến làm giàu, từ bạn bè đến gia đình, từ tình yêu đến tình dục, tình dục, từ đọc sách đến bóng đá … Phần thứ ba của quyển sách là một bài luận xuất sắc về viết game. TS Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng Do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster thực hiện từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2018. Bài dự thi là những câu chuyện có thật của các tác giả đã truyền cảm hứng và thay đổi bản thân trong buổi thuyết trình của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.đặc biệt là các phần của quyển sách Hồi ký của TS Lê Thẩm Dương Trích dẫn trong quyển sách này.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, lý giải về mối quan hệ giữa báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò và quyển sách do Langmaster phát hành về TS Lê Thẩm Dương cho biết:TS Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công Hồi ký của TS Lê Thẩm Dương là bộ ba quyển sách không thể tách rời thuộc tủ sách nghiệp vụ của báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò. Nếu cuốn đầu tiên là sự tập hợp và sắp xếp lại những bài giảng thú vị nhất của Tiến sĩ Li Tanyang, thì cuốn thứ hai là những góc nhìn đa chiều bên ngoài của Tiến sĩ Li Tanyang. Cuốn sách thứ ba sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc mà độc giả còn thắc mắc về Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sau khi đọc xong hai quyển sách đầu tiên.

TS Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng Mức độ tương tác với độc giả rất cao: tên sách, tiêu đề, định dạng sách được chọn lọc sau khi tham khảo ý kiến ​​của độc giả trên mạng xã hội.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tham gia giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982 trước khi chuyển sang trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Anh hiện là Trưởng khoa Tài chính, Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính của chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Quốc gia, và là giảng viên khách mời trong các công ty, trường đại học và các chương trình đào tạo khác nhau. Ông là người thường xuyên tham gia nhiều diễn đàn trong nước và khu vực, nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng … Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được biết đến trên mạng với bài giảng ‘Cơn mê’.


image
image
image

Giá đặc biệt
207.500 đ

Tiếng Việt

Sách Thành Công Theo Cách Khác PDF

Thành Công Theo Cách Khác được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thành Công Theo Cách Khác được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành ...

Sách Lẽ Được Mất: Cuốn Sách Hóa Giải Những Khổ Đau Của Bạn! PDF

Lẽ Được Mất: Cuốn Sách Hóa Giải Những Khổ Đau Của Bạn! được viết bởi tác giả Lya Luft, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lẽ Được Mất: Cuốn Sách Hóa Giải Những Khổ Đau ...

Sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn được viết bởi tác giả Jonathan Yabut, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 12-2017 ...

Sách Combo Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn + Khéo Léo Khôn Ngoan, Gặp Toàn Chuyện Tốt – Tặng Kèm Lịch Chào Năm Mới PDF

Combo Bắt Tay Chạm Ngay Linh Hồn + Khéo Léo Khôn Ngoan, Gặp Toàn Chuyện Tốt – Tặng Kèm Lịch Chào Năm Mới được viết bởi tác giả LYS, Megara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển ...

Sách Rèn Luyện Tư Duy Độc Lập PDF

Rèn Luyện Tư Duy Độc Lập được viết bởi tác giả Lý Viên Viên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Độc Lập được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên ...

Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc PDF

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quẳng Gánh Lo Đi ...

Sách Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn PDF

Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn được viết bởi tác giả Kwon Yeo Sun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn được ...

Sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ (Tái Bản 2019) PDF

Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ () được viết bởi tác giả Mèo Maverick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ () được nhà xuất bản ...

Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại (Tái Bản 2022) PDF

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () được viết bởi tác giả Billi P S Lim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại () được nhà ...

Sách 2 Giờ Đầu Tiên – Tối Đa Hóa Quỹ Thời Gian Vô Giá Của Bạn – The First 2 Hours PDF

2 Giờ Đầu Tiên – Tối Đa Hóa Quỹ Thời Gian Vô Giá Của Bạn – The First 2 Hours được viết bởi tác giả Donna MacGorge, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 2 Giờ ...

Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống (Tái Bản) PDF

Thức Tỉnh Mục Đích Sống (Tái Bản) được viết bởi tác giả Eckhart Tolle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng ...

Sách Muôn Vàn Hương Vị Đều Là Cuộc Sống PDF

Muôn Vàn Hương Vị Đều Là Cuộc Sống được viết bởi tác giả Phong Tử Khải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Muôn Vàn Hương Vị Đều Là Cuộc Sống được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ (Tái Bản 2019) PDF

Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và ...

Sách Ở Đây Có Bí Kíp Cưa Crush PDF

Ở Đây Có Bí Kíp Cưa Crush được viết bởi tác giả Trọng Nghĩa, Bình Nhiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ở Đây Có Bí Kíp Cưa Crush được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Nghỉ Hưu Là Sự Khởi Đầu – Sống Vui – Khỏe – Hạnh Phúc PDF

Nghỉ Hưu Là Sự Khởi Đầu – Sống Vui – Khỏe – Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Bác sĩ Trần Văn Năm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghỉ Hưu Là Sự Khởi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *