Thủy Hử (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Thi Nại Am, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Thủy Hử (Bộ 2 Tập).PDF

✅ Tác giả ✅ Thi Nại Am
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
01-2018
✅ Số trang
Tập 1: 708 trang, Tập 2: 642 trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1500 gram
✅ Biên Soạn
Trần Tuấn Khải

Download ebook Thủy Hử (Bộ 2 Tập).PDF

Tải sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập)

Thủy Hử (Bộ 2 Tập) 
Thủy Hử là một trong Tứ đại danh tác của nền văn học cổ điển Trung Quốc. Qua giọng văn sống động của tác phẩm, một trăm linh tám anh hùng Lương Sơn mỗi người một vẻ, một xuất thân, một tính cách, một cuộc đời hiện lên qua từng trang sách. Trong quá trình tụ nghĩa Lương Sơn, họ gặp quan tham thì chống, gặp ác bá thì trừng, đặt chữ “nghĩa” làm phương châm hành động. Lối hành động không câu nệ và tính cách hào sảng ấy nơi các nhân vật đã quyện xoắn những mẩu chuyện rời thành một thế giới võ lâm thu nhỏ, tạo cảm giác sảng khoái trong từng câu chữ.
“Văn chương Thủy Hử không “dệt gấm thêu hoa” như Tây Sương Ký, không “nhả ngọc phun châu” như Hồng Lâu Mộng mà là “nhạc trỗi chuông ngân”, hùng hồn, dồn dập. Văn chương Thủy Hử thì vẫn gần gũi với truyện kể dân gian. Tác phẩm Thủy Hử giữ được tính sống động của nhân vật trong ngôn ngữ gần gũi với đời sống hằng ngày, trong lối hành văn ít trang sức tô điểm.” – Giáo sư Lương Duy Thứ.
Bản in Thủy Hử năm 2018 chia 2 tập, bìa cứng, có bìa áo, bổ sung minh họa của Đới Đôn Bang. Ngoài ra, bản in lần này còn được biên tập, hiệu chỉnh lại một số chi tiết như tên họ, tên hiệu, chức danh, vũ khí; đồng thời có bảng danh sách các nhân vật nhằm phần nào hệ thống lại tuyến nhân vật vô cùng đồ sộ của tác phẩm.
Thông tin tác giả:Thi Nại Am (1296 – 1370)
Ông là nhà văn sống vào cuối đời Nguyên, đầu đời Minh, sống tại Hưng Hóa. Năm 1330, ông đỗ tiến sĩ rồi làm quan hai năm cho nhà Nguyên, song vì bất mãn triều đình ông từ quan thoái ẩn hưởng cảnh điền viên và dốc hết tâm lực cho việc sáng tác, trong đó Thủy Hử là tác phẩm tiêu biểu nhất. Trong cuộc đời mình, ông đã đóng góp nhiều tác phẩm có giá trị khác như Tùy Đường chí truyện, Tam toại bình yêu truyện…, góp phần làm nên đỉnh cao tiểu thuyết chương hồi Minh Thanh.
Thông tin dịch giả: Trần Tuấn Khải (1895 – 1983)
Ông là nhà thơ, nhà văn, dịch giả nổi tiếng với các bút danh Á Nam, Lâm Tuyền Khách… Xuất thân trong gia đình nhà Nho, từ nhỏ ông đã có duyên với nghiệp văn chương. Ông trở thành hiện tượng của làng thơ Việt với các tập thơ Duyên nợ phù sinh (1921), Bút quan hoài (1927). Sau khi di cư vào Nam năm 1954, ông tiếp tục viết báo, làm nghiên cứu và từ năm 1975 giữ chức cố vấn Hội Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh cho đến khi qua đời. Ngoài các tác phẩm thơ văn thì ông cũng để lại nhiều bản dịch tiểu thuyết Trung Quốc có giá trị như Thủy Hử (1925), Hồng lâu mộng (1934), Đông Chu liệt quốc (1934)…

Mua sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thủy Hử (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

262.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thủy Hử (Bộ 2 Tập).PDF

Thủy Hử (Bộ 2 Tập) MOBI

Thủy Hử (Bộ 2 Tập) Thi Nại Am ebook

Thủy Hử (Bộ 2 Tập) EPUB

Thủy Hử (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tinayan
Báo chí văn học

01-2018

Tập 1: 708 trang, Tập 2: 642 trang

bìa cứng

1500

Chen Duankai

Thủy hử (2 tập trong bộ)

Bờ biển Nó là một trong bốn tác phẩm kinh điển của văn học cổ điển Trung Quốc. Qua giọng văn sống động của tác phẩm, mỗi người trong số 108 vị anh hùng Long Sơn đều hiện ra trên từng trang sách, một khuôn mặt, một xuất thân, một nhân vật và một cuộc đời. Trong quá trình tập hợp những người chính trực của Long Sơn, họ gặp phải những tên quan tham lam, họ chống lại, họ gặp phải những kẻ thống trị độc ác, và họ trừng trị, lấy chữ “nghĩa” làm phương châm hành động của họ. Phong cách hành động hào hoa và tính cách hào phóng của các nhân vật biến câu chuyện của họ thành một thế giới võ hiệp thu nhỏ, mang đến cho người xem cảm giác sảng khoái giữa các tuyến.

“văn chương Bờ biển Không giống như “Những bông hoa rực rỡ” sương mù của phương tây kỷ lụckhông giống như “giọt ngọc phun” Giấc mơ về lâu đài đỏ Đó là “tiếng chuông ngân nhạc”, hùng hồn và tiết tấu nhanh.văn chương Bờ biển Vẫn gần gũi với văn hóa dân gian.Công việc Bờ biển Sử dụng ngôn ngữ gần gũi với cuộc sống hàng ngày và sử dụng lối viết ít khi sửa đổi để duy trì hình ảnh sống động của các nhân vật. ”- GS Lương Duy Thứ.

in Bờ biển Năm 2018 được chia làm 2 tập, bìa cứng, có bìa sơ mi, có bổ sung hình ảnh minh họa của Dai Dongbang. Ngoài ra, lần xuất bản này cũng đã chỉnh sửa và sửa lại các chi tiết như họ tên, biệt hiệu, chức danh, vũ khí, v.v … đồng thời để hệ thống hóa tuyến nhân vật cực kỳ lớn của tác phẩm còn có danh sách nhân vật. .

thông tin tác giả:Tinian (1296 – 1370)

Ông là một nhà văn sống vào cuối thời Nguyên, đầu thời Minh ở Hồng Hoa. Ông lấy bằng tiến sĩ năm 1330 và làm quan trong nhà Nguyên trong hai năm, nhưng vì không hài lòng với triều đình nên ông từ chức và sống ẩn dật, tận hưởng phong cảnh bình dị và chuyên tâm sáng tác. Bờ biển là tác phẩm xuất sắc nhất.Trong cuộc đời của mình, ông đã đóng góp nhiều tác phẩm có giá trị khác như Câu chuyện về triều đại nhà Tùy và nhà Đường, Câu chuyện về ba người tình…, đã góp phần tạo nên đỉnh cao của tiểu thuyết vào thời nhà Minh và nhà Thanh.

Thông tin người dịch: Chen Duankai (1895 – 1983)

Nhà thơ, nhà văn, dịch giả nổi tiếng, bút danh Anan, Lin Xuanka … Xuất thân là nhà Nho, gắn bó với văn chương từ nhỏ.Những bài thơ của ông đã trở thành hiện tượng của làng thơ Việt Nam định mệnh và định mệnh (1921), Chú ý đến cây viết (Năm 1927). Sau khi vào Nam năm 1954, ông tiếp tục viết báo và nghiên cứu, làm cố vấn cho Hội Văn học Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1975 cho đến khi ông mất.Ngoài những tác phẩm thơ, ông còn để lại cho đời nhiều bản dịch tiểu thuyết chữ Hán có giá trị như Bờ biển (1925), Giấc mơ về lâu đài đỏ (1934), Triều đại Đông Chu (1934) …


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
262.400 đ

01-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *