Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ được viết bởi tác giả Lê Văn Triệu, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ.PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Văn Triệu
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ.PDF

Tải sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ

Hình ảnh bìa sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ

Nhu cầu dự đoán số mệnh và các trường phái dự đoán số mệnh khác nhau đã có từ rất lâu đời. Cuốn sách Thực hành dự đoán theo tứ trụ (dạng bìa cứng) dưới sự biên soạn của tác giả Lê Văn Triệu sử dụng những lý thuyết tối cần thiết trong quá trình lập lá số và dự đoán, được chọn lọc và thể hiện bởi các bảng biểu dễ dùng với độc giả để tra cứu khi thực hành dự đoán. Vậy tứ trụ là gì? Tứ trụ bao gồm thiên can, địa chi của năm gọi là trụ năm, của tháng gọi là trụ tháng, của ngày, giờ gọi là trụ ngày, trụ giờ. Mười thiên can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Qúy. Mười hai địa chi bao gồm: Tú, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tên mười hai con vật tương ứng với địa chi: Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo), Thìn (rồng), Tị (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ), Dậu (gà), Tuất (chó), Hợi (lợn). Với nội dung đều đã chọn lựa kỹ, về phần lý thuyết, độc giả cần thuộc lòng chương một và chương hai để vận dụng trong quá trình lập và khảo sát từng lá số.

Trong chương ba, cần thuộc lòng 8 tiêu chí tương ứng với 8 cặp khắc và tinh chất vận, hạn, tốt xấu để phân tích xem trong lá số có những đặc điểm tốt, xấu nào, bốn công thức xác định cặp khắc do vận điều động và chi so sánh tại vận… Về thực hành, quyển sách đưa nhiều ví dụ để bạn thực tập: lập lá số, khảo sát theo các nội dung chi tiết, bằng cách đó, tin rằng độc giả sẽ thực hành thành công việc dự đoán tương lai theo tứ trụ. Nội dung quyển sách được tác giả chia thành bảy chương: Lời soạn giả Chương I: Những kiến thức cơ bản Chương II: Cách thức lập lá số theo tứ trụ Chương III: Trình tự và nội dung dự đoán Chương I. Dự đoán theo phương pháp cũ Chương II. Dự đoán theo phương pháp mới Chương III. Một số khái niệm thường gặp Chương IV. Tám tiêu chí tương ứng với tám cặp khắc và tính chất vận, hạn tốt – xấu, hỉ – kỵ Chương V: Ba bước tìm năm có nghiệm * Hai công thức xác định năm có nghiệm * Quan hệ giữa trụ so sánh phù hợp và năm có nghiệm Chương VI. Khảo sát các ví dụ của Thiệu Vĩ Hoa và một số tác giả khác Chương VII: Vấn đề giải hạn Lời kết Dựa trên những lý thuyết tối cần thiết trong quá trình lập lá số và dự đoán, quyển sách tâm linh này được trình bày dưới dạng bảng biểu, thiết kế dưới dạng bìa mềm có kèm nhiều ví dụ minh họa sẽ giúp độc giả có thể thực hiện quá trình lập và khảo sát từng lá số, dự đoán tương lai theo tứ trụ một cách dễ dàng. Cuốn sách được thiết kế với hai phiên bản: dạng bìa cứng và bìa mềm cho độc giả lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng, lưu giữ của bản thân. Thực hành dự đoán theo tứ trụ, quyển sách hay và tuyệt vời cho bạn những kiến thức tâm linh bổ ích Trân trọng giới thiệu!

Mua sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ tại đây với giá

52.800 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ.PDF

Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ MOBI

Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ Lê Văn Triệu ebook

Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ EPUB

Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Levantrieux
Hongde Press

2018

224

bìa mềm

250

Nhu cầu xem bói và các trường phái xem bói đã có từ rất lâu. Cuốn Thực Hành Dự Báo Theo Tứ Trụ (bìa cứng) của tác giả Lê Văn Triệu được đúc kết từ lý thuyết cơ bản trong quá trình vẽ biểu đồ và dự báo, được chọn lọc và trình bày dưới dạng bảng dễ sử dụng để bạn đọc tham khảo khi đưa ra dự đoán. Vậy tứ giác là gì? Tứ trụ gồm năng lượng của trời, khí của năm gọi là trụ năm, trụ tháng gọi là trụ nguyệt, trụ ngày gọi là trụ trời, trụ ngày. trụ cột của giờ. Mười thiên can: A, A, Ping, Ding, Mao, Ji, Can, Tan, Nan, Gui. Mười hai yếu tố bao gồm: đất, bò, dan, thỏ, rồng, titan, ngựa, mận, cơ thể, gà trống, chó và lợn. Mười hai tên con vật tương ứng với các vị trí: Tý (Tý), Sửu (Trâu), Dần (Hổ), Mão (Mèo), Thìn (Rồng), Di (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mei (Dê), Thân ( khỉ), Dậu (gà), Tuất (chó), Hợi (lợn). Với nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng, về lý thuyết, người đọc cần học thuộc Chương 1 và Chương 2 để vận dụng trong quá trình làm và kiểm tra từng biểu đồ.

Chương thứ ba là học thuộc 8 tiêu chuẩn tương ứng với 8 cặp con dấu, cũng như tinh hoa của vận may, thời kỳ, vận hạn và vận hạn, phân tích tám ký tự là tốt hay xấu, và bốn công thức để phán đoán vận may, tài lộc, So sánh vận may… Về phần thực hành, sách đưa ra nhiều ví dụ để bạn thực hành: lập biểu đồ, đo lường theo nội dung chi tiết, tin chắc bạn đọc sẽ thực hành thành công. Dự báo tương lai theo tứ trụ. Nội dung của quyển sách này được tác giả chia thành bảy chương: Lời của tác giả Chương 1: Khái niệm cơ bản Chương 2: Cách lập biểu đồ dựa trên tứ trụ Chương 3: Trình tự và nội dung của dự đoán Chương 1 Phương pháp cũ Chương 2. Các cách tiếp cận mới đối với dự báo Chương III. Chương 4 trình bày một số khái niệm chung. Tám cặp hình khắc tương ứng với tám tiêu chuẩn và điềm lành, dữ, lành, hên – thuộc tính của đại kỵ Chương 5: Ba bước tìm năm hóa giải * Hai công thức xác định năm hóa giải * Mối quan hệ của hợp so sánh Chương 6 Trụ cột và Số năm kinh nghiệm. Tìm hiểu tấm gương của Thiều Vỹ Hoa và một số tác giả khác Chương 7: Vấn đề Hạn chế Kết luận Dựa trên lý thuyết cơ bản trong quá trình lập sơ đồ và dự đoán, quyển sách tâm linh này được trình bày dưới dạng một bảng, được thiết kế như một quyển sách với nhiều các ví dụ minh họa Một quyển sách bìa mềm sẽ giúp người đọc lập và điều tra quá trình của từng đồ thị, dễ dàng dự đoán tương lai dựa trên tứ trụ. Cuốn sách này được thiết kế với hai phiên bản là bìa cứng và bìa mềm để bạn đọc lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Một quyển sách tuyệt vời với những kiến ​​thức tâm linh hữu ích dựa trên những dự đoán của các bài tập Tứ Trụ, xin chân thành giới thiệu!

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
52.800 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *