– Quyển sách Thôn Tám Mộ được viết bởi tác giả Yokomizo Seishi và được phát hành bởi IPM ngày 2022-05-01 00:00:00. Thôn Tám Mộ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 135.000 ₫.

Bạn đang tìm: Thôn Tám Mộ.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ IPM
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-05-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13.5 x 20,5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Lê Hồng Minh
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 360
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Thôn Tám Mộ.PDF

Thôn Tám Mộ

Tải sách Thôn Tám Mộ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thôn Tám Mộ

Hình ảnh bìa sách Thôn Tám Mộ

product-img-0

Quyển sách Thôn Tám Mộ cuốn, với hơn . Thôn Tám Mộ đang Đứng thứ 82 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 135.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thôn Tám Mộ

Kết thúc Thế chiến 2, Tatsuya xuất ngũ về lại thành phố quê hương, không còn người thân, không xu dính túi, công việc bấp bênh. Bất thần anh nghe trên đài phát tin gia đình giàu có thất lạc từ lâu đang tìm mình.
Tatsuya bèn đến nơi gửi tin, gặp được người thân đầu tiên chừng vài phút thì người này mất mạng trước mắt anh.
Tatsuya về thôn làng mình chào đời, sang hôm sau thì người thân thứ hai mất mạng trước mắt anh.
Sau đó, cứ một vài hôm lại thêm một người mất mạng trước mắt Tatsuya. Anh nghiễm nhiên biến thành kẻ tình nghi lớn nhất, thành kẻ gieo rắc tai ương trong thôn. Tatsuya đi từ ngạc nhiên đến kinh hoàng, khi phát hiện ra đây là nhân quả của tội nghiệt do tổ tiên mình để lại.
Chẳng là gần bốn trăm năm trước, có tám samurai mang vàng đến đây lánh nạn đã bị tổ tiên anh dẫn thôn dân đến bao vây hạ sát. Trước khi bị chặt đầu, vị thủ lĩnh samurai đã nguyền rằng sẽ ếm nguyền bảy đời cho thôn này không thể sống yên ổn.
Từ đó cho đến tận đời cha anh, mỗi thế hệ trong thôn đều xảy ra một vụ thảm sát, số nạn nhân đều là bội số của 8, như thể lấy mạng để đền tội cho tám samurai chết oan thuở nào.
Giữa lúc Tatsuya nhớn nhác như kiến bò chảo nóng, anh tình cờ gặp được thám tử Kindaichi Kosuke đang nghỉ chơi ở thôn. Và mỗi người một đường, họ đã đến chung một đích khi khám phá ra bí ẩn thực sự của án mạng hàng loạt mang màu sắc truyền thuyết này.
THÔN TÁM MỘ là bản phối hoàn hảo của phiêu lưu, bí ẩn, mê tín, cùng điểm mạnh nổi trội là kĩ thuật phân tầng chân tướng điêu luyện, và khắc họa cá tính nhân vật rất rõ ràng cùng các bí mật bất tận họ sở hữu, không một ai bị đưa ra chỉ để dệt cho đủ mắt trên tấm lưới nạn nhân.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thôn Tám Mộ bản quyền ở đâu

Quyển sách Thôn Tám Mộ được bán với giá 135.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Thôn Tám Mộ.PDF

Thôn Tám Mộ MOBI

Thôn Tám Mộ Yokomizo Seishi.PDF

Thôn Tám Mộ EPUB

Thôn Tám Mộ full

Thôn Tám Mộ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Makoto Henggou

✅ IPM

✅ 2022-05-01 00:00:00

Sau khi Thế chiến II kết thúc, Tatsuya xuất ngũ trở về quê hương, không gia đình, không tiền bạc, công việc lâm nguy. Đột nhiên, anh nghe thấy trên radio rằng một gia đình giàu có đã thất lạc từ lâu đang tìm kiếm anh.

Tatsuya đến nơi gửi tin nhắn, chỉ trong vài phút sau đã gặp được người thân đầu tiên của anh, người đã chết ngay trước mắt anh.

Tatsuya được sinh ra tại làng của mình, và ngày hôm sau người họ hàng thứ hai của anh đã chết trước mắt anh.

Sau đó, cứ sau vài ngày, lại có người chết trước mắt Tatsuya. Anh nghiễm nhiên trở thành kẻ tình nghi lớn nhất, kẻ gieo rắc tai họa cho ngôi làng. Tatsuya đi từ ngạc nhiên đến sợ hãi khi phát hiện ra rằng đây chính là nhân quả của tội ác do tổ tiên mình để lại.

Khoảng bốn trăm năm trước, tám samurai mang vàng đến lánh nạn đã bị tổ tiên của họ giết chết và dẫn dân làng bao vây. Trước khi bị chặt đầu, tù trưởng samurai đã nguyền rủa ngôi làng 7 thế hệ được sống yên ổn.

Từ đó cho đến khi cha anh qua đời, cứ mỗi thế hệ trong làng lại xảy ra một vụ thảm sát, và số nạn nhân là bội số của tám người, như thể để chuộc lỗi cho tám samurai bị giết oan bằng chính mạng sống của họ.

Trong sự lười biếng của Tatsuya, anh đã gặp Kosuke Kanedaichi, một thám tử đang nghỉ ngơi trong làng. Và mỗi người theo cách riêng của họ, đến cùng một điểm đến khi họ khám phá ra bí ẩn thực sự của vụ giết người hàng loạt huyền thoại này.

THANH TÂM TÚ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu, huyền bí và mê tín, vẽ nên tính cách nhân vật và những bí mật bất tận của họ với sức mạnh tuyệt đỉnh của kỹ thuật phân lớp chân lý điêu luyện. Tài sản thì không ai mang ra chỉ để thêu dệt đủ mắt trong đó cho nạn nhân sa lưới.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thôn Tám Mộ
product-img-0
135.000 won

✅ Nhà xuất bản ✅ IPM
✅ ngày phát hành ✅ 2022-05-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Li Hongming
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 360
✅ Công ty xuất bản ✅ Hongde Press

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 82

Thôn Tân Mỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *