Thiên Môn Chi Uy được viết bởi tác giả Phương Bạch Vũ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Môn Chi Uy được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Thiên Môn Chi Uy.PDF

✅ Tác giả ✅ Phương Bạch Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
08-2017
✅ Số trang
355
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
530 gram
✅ Biên Soạn
Đào Anh Thu

Download ebook Thiên Môn Chi Uy.PDF

Tải sách Thiên Môn Chi Uy.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thiên Môn Chi Uy

Hình ảnh bìa sách Thiên Môn Chi Uy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Môn Chi Uy

Thiên Môn Chi Uy
“Binh bất yếm trá, kẻ dụng binh đều cần đến thủ đoạn, điều này chẳng khác gì với đạo của Thiên Môn. Trong mắt ta, giặc Oa giống như nhà cái trò đặt cửa, chúng đặt vào nghìn dặm đường biển của Đại Minh, để chúng ta đoán. Đoán trúng thì đầu chúng rơi, đoán sai thì dân ta phải khổ. Nếu chỉ chơi thành thật thì khả năng đoán trúng rất thấp, nhưng nếu dụng thiên thuật thì cơ hội đoán trúng sẽ tăng cao.” Ôm vết thương lòng từ sau cuộc chia tay chóng vánh với Thư Á Nam, Vân Tương chỉ biết giấu mình trong xe ngựa, vùi đầu vào sách vở cổ nhân.
Song bên ngoài Ma Môn hùng khởi, giặc Oa quấy nhiễu, Ngõa Thích lăm le, nội bộ Thiên Môn đấu đá liên miên, Thiên Môn công tử lại phải tạm quên yêu hận cá nhân, đứng ra dốc sức vì bách tính. Lần đầu tiên, thiên thuật không chỉ dừng lại ở bàn cược đỏ đen hay những cái bẫy lớn vét sạch gia tài, mà diễn ra nơi chiến trường, nơi ranh giới thắng bại tính bằng từng mạng quân dân, từng phân lãnh thổ. Thiên Môn công tử chưa từng cầm binh, sẽ áp dụng binh lược trên giấy ra nơi sa trường thế nào?

Mua sách Thiên Môn Chi Uy ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Môn Chi Uy tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thiên Môn Chi Uy.PDF

Thiên Môn Chi Uy MOBI

Thiên Môn Chi Uy Phương Bạch Vũ ebook

Thiên Môn Chi Uy EPUB

Thiên Môn Chi Uy full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fang Baiwu
Báo chí văn học

08-2017

355

bìa mềm

530

Do Young-chul

Tianmen Zhiyou

“Binh pháp không câu nệ, sử dụng võ công cần phải có thủ đoạn, không khác gì chiêu thức của Thiên Môn, trong mắt chúng ta, kẻ xâm lược Nữ Oa giống như một con bạc sắp đặt cửa, bọn họ đặt ở Đàm Hải ngàn dặm, để. chúng ta đoán Nếu bạn đoán đúng, đầu họ sẽ sụp đổ, nếu bạn đoán sai, người dân chúng tôi sẽ bị thiệt hại, chỉ cần bạn chơi trung thực, tỷ lệ đoán thấp, nhưng nếu bạn sử dụng phép thuật của thiên nhiên, cơ hội sẽ tăng lên. ”

Sau khi nhanh chóng chia tay với Qiu Annan, Ôn Đông kìm nén vết thương trong lòng, chỉ có thể trốn vào xe ngựa, vùi đầu vào sách cổ.

Tuy nhiên, với sự thịnh vượng của Waimameng, sự xâm nhập của kẻ thù, Atichi trong bóng tối, và cuộc nội chiến liên miên ở Tianmeng, Tianmengzi phải tạm quên đi tình yêu, lòng thù hận cá nhân của mình và đứng lên vì nhân dân.

Lần đầu tiên, điều kỳ diệu không chỉ dừng lại ở bàn cờ bạc đỏ đen hay cạm bẫy lớn quét sạch gia tài, mà xảy ra trên chiến trường, nơi ranh giới phân chia thắng bại được tính bằng mạng sống của mỗi người lính và lãnh thổ của mỗi bộ phận. Bạn sẽ áp dụng chiến lược trên giấy của mình vào chiến trường như thế nào?


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
72,000 vnđ

08-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *