Thiên Môn Chi Thánh được viết bởi tác giả Phương Bạch Vũ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Môn Chi Thánh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thiên Môn Chi Thánh.PDF

✅ Tác giả ✅ Phương Bạch Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
338
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
342 gram
✅ Biên Soạn
Đào Thu Anh

Download ebook Thiên Môn Chi Thánh.PDF

Tải sách Thiên Môn Chi Thánh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thiên Môn Chi Thánh

Hình ảnh bìa sách Thiên Môn Chi Thánh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Môn Chi Thánh

Thiên Môn Chi Thánh

“Núi xanh có thể làm chứng cho chúng ta, trời cao cũng có thể làm chứng cho chúng ta, chúng ta không sợ dùng máu tươi và tính mạng của mình để bảo vệ nhà cửa của chúng ta, bảo vệ người thân của chúng ta!”

Khấu Diệm, Môn chủ Ma Môn dùng Thất Hồn Đơn khuấy đảo võ lâm, thao túng Thiếu Lâm, hòng đoạt lấy địa vị đứng đầu thiên hạ. Bên ngoài, kỵ binh Ngõa Thích tràn vào xâm phạm bờ cõi, tàn sát sinh linh, đẩy trăm họ vào cảnh dầu sôi lửa bỏng. Để cứu vớt chúng sinh, Thiên Môn công tử Tương quyết định xả thân vì nước, dẫn một cánh quân cảm tử đánh thẳng vào đất Ngõa Thích, nhằm ép chúng phải lui về thủ thành.

Hàng loạt biến cố dồn dập, hết thảy bí mật lần lượt phơi bày. Thiên thuật tính được cả thiên hạ, nhưng không tính nổi lòng người biến hóa. Cuộc đời người đứng đầu Thiên Môn cũng biến ảo xoay vần như con xúc xắc trên sòng thời cuộc, bản thân y có nắm chắc được phần thắng về mình?

Mua sách Thiên Môn Chi Thánh ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Môn Chi Thánh tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thiên Môn Chi Thánh.PDF

Thiên Môn Chi Thánh MOBI

Thiên Môn Chi Thánh Phương Bạch Vũ ebook

Thiên Môn Chi Thánh EPUB

Thiên Môn Chi Thánh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fang Baiwu
Báo chí văn học

2017

338

bìa mềm

342

Do Qiuying

Thiên Môn

Thanh Sơn có thể làm chứng cho chúng ta, ông trời cũng có thể làm chứng cho chúng ta, chúng ta không ngại dùng máu và tính mạng của mình để bảo vệ quê hương, bảo vệ những người thân yêu của chúng ta!

Kau Diem, Master Mamun sử dụng bảy linh hồn để kích động võ thuật và điều khiển Thiếu Lâm để đạt được địa vị số một thế giới. Bên ngoài, kỵ binh Ngoa Thích xâm phạm lãnh thổ, tàn sát sinh mạng và đẩy hàng trăm người vào cảnh dầu sôi lửa bỏng. Để cứu tất cả chúng sinh, Tianmenzi Tuang quyết định xả thân vì nước và dẫn một đội quân cảm tử tấn công vùng đất của thế hệ thứ năm, buộc họ phải rút lui về thành phố.

Trong một loạt các sự kiện bất ngờ, tất cả các bí mật lần lượt được tiết lộ. Nghệ thuật bất tử có thể coi là cả thiên hạ, nhưng không thể coi là thay lòng người. Cuộc đời của người đứng đầu Tianmeng cũng xoay vần như xúc xắc trong sòng bạc, liệu anh ta có thể nắm chắc phần thắng của mình?


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
85,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *