Thiên Hành Giả được viết bởi tác giả Lưu Tỉnh Long, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Hành Giả được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thiên Hành Giả.PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Tỉnh Long
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
552
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
560 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Thiên Hành Giả.PDF

Tải sách Thiên Hành Giả.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thiên Hành Giả

Hình ảnh bìa sách Thiên Hành Giả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Hành Giả

Thiên Hành Giả
Một nền giáo dục có thể lột tả được bộ mặt xã hội Thiên hành giả là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Trung Quốc đương đại Lưu Tỉnh Long, từng đoạt giải Văn học Mao Thuẫn Trung Quốc năm 2009 cho tiểu thuyết xuất sắc nhất. Lấy bối cảnh là việc giáo dục đào tạo ở vùng nông thôn nghèo khó tại Trung Quốc thập niên 90 của thế kỷ 20, tác phẩm xoay quanh những cay đắng cơ cực của những người giáo viên dân lập trọn đời thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại một vùng nông thôn nghèo khó, nhưng họ lại luôn bị lãng quên. Với phong cách tả thực, ngòi bút tinh tế, tác phẩm đã lột tả được chân thực cuộc sống cơ cực và tính cách rất riêng các nhân vật tiêu biểu tại trường tiểu học Giới Lĩnh cùng sự kiên trì dũng cảm, khát vọng và tấm lòng hết mình vì sự nghiệp đào tạo của các giáo viên dân lập. Đó là thầy giáo trẻ Trương Anh Tài, thầy hiệu trưởng Dư, hiệu phó Đặng Hữu Mễ, chủ nhiệm giáo vụ Tôn Tứ Hải… Mọi mối quan hệ trong nhà trường, giữa nhà trường với thôn xã, giữa nhà trường với các học sinh, phụ huynh… như những sợi dây tơ quấn quýt và bền chặt như một điển hình của xã hội thu nhỏ.

Mua sách Thiên Hành Giả ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Hành Giả tại đây với giá

154.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thiên Hành Giả.PDF

Thiên Hành Giả MOBI

Thiên Hành Giả Lưu Tỉnh Long ebook

Thiên Hành Giả EPUB

Thiên Hành Giả full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Liu Jinglong
Báo chí văn học

2018

552

bìa mềm

560

Celestial Striker

Giáo dục có khả năng khắc họa bộ mặt của xã hội là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nhà văn đương đại Trung Quốc Lưu Tinh Long, người đã đoạt giải Văn học Mao Xuân Trung Quốc năm 2009 cho cuốn tiểu thuyết hay nhất. Tác phẩm dựa trên bối cảnh giáo dục và đào tạo ở những vùng nông thôn nghèo khó của Trung Quốc những năm 1990, xoay quanh những khó khăn, vất vả của những giáo viên tự lập, những người âm thầm cống hiến cuộc đời cho sự nghiệp xóa đói giảm nghèo. , nhưng chúng luôn bị lãng quên. Với văn phong hiện thực, nét vẽ tinh tế, sự kiên trì dũng cảm, hoài bão và lòng dũng cảm, tác phẩm đã khắc họa chân thực cuộc sống gian khổ và tính cách độc đáo của những nhân vật tiêu biểu của trường Tiểu học Renling, hết lòng phục vụ sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo. Đó là thầy giáo trẻ Trương Anh Tài, Hiệu trưởng Dư, Hiệu phó Đặng Hữu Nhớ, Trưởng ban Tôn Tứ Hải… Bên trong trường, giữa trường với làng, giữa nhà trường với học sinh, phụ huynh…. . như quấn quýt và những sợi tơ bền bỉ như những ví dụ điển hình của một xã hội vi mô.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
154.400 VND

560

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *