Thay Đổi Vì Con: được viết bởi tác giả Nguyễn Chí Hiếu.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Thay Đổi Vì Con: được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn hóa – Văn nghệ phát hành năm
2020 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Vì Con: .PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Chí Hiếu
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn hóa – Văn nghệ
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Thay Đổi Vì Con: .PDF

Tải sách Thay Đổi Vì Con: .PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Thay Đổi Vì Con:

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Vì Con:

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Vì Con:

Thấu hiểu khao khát cháy bỏng đi tìm sự giáo dục ưu việt cho trẻ trong lòng các phụ huynh, bất chấp nhiều đắn đo do dự, tác giả Nguyễn Chí Hiếu vẫn quyết định đặt bút viết nên quyển sách thứ ba của mình: Thay đổi vì con – “Thuốc đắng” tặng cha mẹ thời 4.0.

Thay đổi vì con là sự kết hợp của những đúc kết từ triết lý giáo dục, nghiên cứu và thí nghiệm khoa học, tâm lý, thần kinh, giáo dục trong gần một thế kỷ qua, với những trải nghiệm thực tế của tác giả ở hơn trăm trường học, với hàng chục nghìn giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Thay đổi vì con là sự hòa quyện giữa nghiên cứu và thực tiễn trên diện rộng và sâu, chứ không phải gói gọn ở vài trường hợp cá thể nhỏ lẻ. Để từ đó, quyển sách mong muốn được mở ra những cách nghĩ mới về giáo dục cho các bậc cha mẹ: dài hơi hơn, xa rộng hơn và sâu sắc hơn, xuyên suốt từ khi con còn bé cho đến lúc con trưởng thành, bước vào đời và kiến tạo cuộc sống riêng.

Dù chưa nuôi dạy một đứa con nào nhưng Nguyễn Chí Hiếu có diễm phúc được đồng hành cùng hàng nghìn “đứa con”, tức những học trò anh có duyên được dạy và dõi theo trong gần chục năm qua. Cũng nhờ vậy mà anh may mắn nhận ra những góc khuất khách quan mà nhiều khi chính cha mẹ của trẻ cũng không thấy được. Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Mong rằng những sự thật được phô bày trong quyển sách này sẽ giúp bạn đọc phần nào đó vượt lên cảm giác “mất lòng”, để hướng tới việc nhìn nhận lại những căn bệnh giáo dục mà quyết tâm chữa lành, mà Thay đổi vì con.

Xem Thêm Thông Tin Thay Đổi Vì Con: ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Vì Con: tại đây với giá

59.000 đ
(Cập nhật ngày )

Tải sách với các định dạng khác:

Thay Đổi Vì Con: .PDF

Thay Đổi Vì Con: MOBI

Thay Đổi Vì Con: Nguyễn Chí Hiếu ebook

Thay Đổi Vì Con: EPUB

Thay Đổi Vì Con: full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *