Thanh Xuân Tỉnh Thức được viết bởi tác giả Jenny Lê Quế Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thanh Xuân Tỉnh Thức được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thanh Xuân Tỉnh Thức.PDF

✅ Tác giả ✅ Jenny Lê Quế Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
235
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Thanh Xuân Tỉnh Thức.PDF

Tải sách Thanh Xuân Tỉnh Thức.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thanh Xuân Tỉnh Thức

Hình ảnh bìa sách Thanh Xuân Tỉnh Thức

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thanh Xuân Tỉnh Thức

Thanh Xuân Tỉnh Thức
Là một phụ nữ ưa chuộng cái đẹp, từ lâu Jenny Lê Quế Phương đã nổi tiếng là người có nhiều kiến thức về làm đẹp, thời trang và có tư duy sống tích cực. Chính vì vậy nhiều năm qua những buổi nói chuyện của chị về cách duy trì thanh xuân tươi trẻ luôn thu hút rất đông người tham dự. Nhiều trường đại học trong nước đã mời Jenny đến nói chuyện, chia sẻ với các nữ trí thức, các giảng viên sinh viên về khái niệm thanh xuân rất thú vị này.
Có thể nói “Thanh xuân tỉnh thức” chính là những kinh nghiệm quý báu cô đọng trong hành trình cá nhân 42 năm quan sát, hiểu, yêu và chăm sóc bản thân của Jenny. Với Thanh xuân tỉnh thức, Jenny Lê Quế Phương sẽ đặt vào tay chúng ta PHƯƠNG CÁCH toàn diện tận gốc cách để bạn có thể thực hành ngay để đẹp hơn, khoẻ hơn, thanh thản hơn, bình an hơn, hạnh phúc hơn và cứ thế TOẢ SÁNG THEO NĂM THÁNG.
Trong buổi ra mắt sách, tác giả cũng thông báo toàn bộ lợi nhuận thu được từ bán sách sẽ được tặng cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ cộng đồng uy tín đã đồng hành với cô trong rất nhiều năm qua: Hội quán các bà mẹ, quỹ Hỗ trợ Bệnh nhân UTV của BCNV, quỹ Từ thiện Chung tay vì trẻ mồ côi sau Covid, quỹ Hỗ trợ bệnh nhi nghèo tại BV Nhi Đồng 2.
Luôn tạo thật nhiều giá trị bản thân, rồi cho đi hào phóng và phụng sự trong từng hơi thở, đây có lẽ cũng là một trong những phương cách Jenny gìn giữ thanh xuân của chính mình, một thanh xuân lộng lẫy sống động và đầy tỉnh thức.

Mua sách Thanh Xuân Tỉnh Thức ở đâu

Bạn có thể mua sách Thanh Xuân Tỉnh Thức tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thanh Xuân Tỉnh Thức.PDF

Thanh Xuân Tỉnh Thức MOBI

Thanh Xuân Tỉnh Thức Jenny Lê Quế Phương ebook

Thanh Xuân Tỉnh Thức EPUB

Thanh Xuân Tỉnh Thức full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *