Thằng Cười được viết bởi tác giả Victor Hugo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thằng Cười được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thằng Cười.PDF

✅ Tác giả ✅ Victor Hugo
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
651
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
670 gram
✅ Biên Soạn
Hoàng Lâm

Download ebook Thằng Cười.PDF

Tải sách Thằng Cười.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thằng Cười

Hình ảnh bìa sách Thằng Cười

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thằng Cười

Bộ tiểu thuyết Thằng cười của Victor Hugo đưa chúng ta đến với nước Anh của thế kỷ XVII, chủ yếu dưới các triều đại của dòng họ Xtiua. Giắc II và Annơ Xtiua. Victor Hugo đã đưa vào Thằng cười không biết bao nhiêu chi tiếtlịch sử có thật của nước Anh thời bấy giờ với tên tuổi các ông vua, các nữ hoàng, nữ công tước, các vị nguyên lão, miêu tả tỉ mỉ chốn cung điện, các nghi thức triều đình… với một bút pháp độc đáo tài tình.

Victo Huygo viết xong Thằng cười năm 1868 dưới thời Napoleong III, khi đó nhà văn đang sống lưu đầy tại hòn đảo Ghec-no-xay thuộc lãnh thổ Anh trên biển Măng-sơ. Ông sẽ rời hòn đảo trở về tổ quốc thân yêu hai năm sau đó, khi đế chế của Na-po-le-ong sụt đổ. Bộ tiểu thuyết chia thành ba phần, gồm 101 chương, không kể hai chương mở đầu, đưa chúng ta đến với nước Anh cuối thế kỉ XVIII, chủ yếu dưới các triều đại của dòng họ Xtiua: Giắc II (1685-1688) và An-nơ Xtiua, lên ngôi từ 1701. Một vài sự kiện được vào bối cảnh nước Anh triều vua Ghi-ôm III thuộc dòng họ Na-xô có xu hướng tiến bộ hơn, xen giữa hai triều đại kia. Trải ra trước mắt chúng ta là bãi biển Por-lan hoang vắng vào một đêm đông giá lạnh, khi là vùng ngoại ô Lon-đon ngựa xe, hang quán dập dìu, có lúc tác giả đưa chúng ta vào cung điện nguy nga, nơi có nữ hoàng An-nơ, có nữ công tước Giô-zi-an, em của nữ hoàng, có hội đồng nguyên lão, có tên Bac-kin-phê-đro quỷ quái. Lúc khác tác giả lại đưa ta đến với gánh hát rong của “triết gia” Uyêc-xuyt có con sói Ô-mô, cô gái mù Đê-a và “thằng cười” mặt mũi méo mó Guyn-plên.

Victo Huygo đã đưa vào tiểu thuyết Thằng cười không biết bao nhiêu chi tiết lịch sử có thật của nước Anh thời bấy giờ với tên tuổi các ông vua, các nữ hoàng, nữ công tước, các vị nguyên lão… nhưng đây không phải là một bộ tiểu thuyết lịch sử mà là hoàn toàn do trí tưởng tượng bay bổng lãng mạng của ông hư cấu lên. Những chi tiết xem chừng chính xác chỉ nhằm mục đích làm cho câu chuyện có vẻ như thật. Vì vậy nhiều khi những chi tiết ấy không nhất thiết hoàn toàn chính xác.

Thằng cười cũng như các tiểu thuyết khác của Victo Huygo là thế giới riêng của ông do ông sáng tạo, với hệ thống nhân vật được ông xây dựng theo kiểu riêng của ông, và với một bút pháp độc đáo.

Trí Việt Books phát hành ấn phẩm Thằng cười bộ sách tiểu thuyết lớn thức thứ tư của Victo Huygo (1802-1885), nhà thơ, nhà văn, nhà soạn kịch lớn của Pháp thuộc trường phái lãng mạn.

Mua sách Thằng Cười ở đâu

Bạn có thể mua sách Thằng Cười tại đây với giá

153.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thằng Cười.PDF

Thằng Cười MOBI

Thằng Cười Victor Hugo ebook

Thằng Cười EPUB

Thằng Cười full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Victor Hugo
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2018

651

bìa mềm

670

Huanglin

Bộ tiểu thuyết The Laughing Man của Victor Hugo đưa chúng ta đến nước Anh thế kỷ XVII, phần lớn là dưới Vương triều Tượng. Jack II và Anne Stuart. Victor Hugo đưa vô số chi tiết trong The Laughing Man, bao gồm lịch sử có thật của nước Anh thời bấy giờ, tên của các vị vua, hoàng hậu, nữ công tước, thượng nghị sĩ, mô tả chi tiết về cung điện, nghi lễ cung đình… một cách độc đáo và tài tình.

The Laughing Boy được viết bởi Victor Hugo dưới thời Napoléon III vào năm 1868, khi nhà văn đang sống lưu vong trên hòn đảo Guernsey của Anh ở eo biển Manche. Hai năm sau, khi đế chế của Napoléon sụp đổ, ông sẽ rời hòn đảo và trở về quê hương thân yêu của mình. Cuốn tiểu thuyết được chia thành ba phần với tổng cộng 101 chương, không kể hai chương đầu và đưa chúng ta đến nước Anh cuối thế kỷ 18, chủ yếu là các triều đại của dòng họ Sturian: Giac II (1685-1688) và Anne Stiua, người đã thăng thiên. lên ngôi từ năm 1701. Một số sự kiện diễn ra trong bối cảnh nước Anh, bấy giờ dưới thời vua Giôm III nhà Nassau có chiều hướng tiến triển hơn, xen kẽ giữa hai triều đại còn lại. Những gì mở ra trước mắt chúng ta là những đêm đông lạnh giá trên những bãi biển hoang vắng của Portland, khi đó là vùng ngoại ô London, xe ngựa và quầy hàng, và đôi khi tác giả đưa chúng ta vào một cung điện lớn nơi có Nữ hoàng Anne ở đó, em gái của Nữ hoàng, Nữ công tước Jozian, và một ủy ban gồm các thượng nghị sĩ có tên là ác quỷ Backinphedro. Ở một số thời điểm khác, tác giả đưa chúng ta đến với đoàn kịch của “Nhà triết học” Uysius với Omo the Wolf, Dia the Blind Woman, và “Smiling Man” Junpren.

Victor Huygo đã đưa tên của các vị vua, hoàng hậu, nữ công tước, thượng nghị sĩ vào tiểu thuyết “Cậu bé cười” … một loạt tiểu thuyết lịch sử không phải như vậy. Điều này hoàn toàn được hư cấu bởi trí tưởng tượng lãng mạn của anh ấy. Có vẻ như các chi tiết chính xác chỉ ở đó để làm cho câu chuyện có vẻ như thật. Nhiều khi, những chi tiết này không nhất thiết phải hoàn toàn chính xác.

The Man Who Laughs, giống như những cuốn tiểu thuyết còn lại của Victor Hugo, là thế giới của riêng ông, hệ thống nhân vật của riêng ông, phong cách độc đáo của riêng ông.

Trí Việt Books xuất bản Chàng trai cười, bộ tiểu thuyết lớn thứ tư của nhà thơ, nhà viết kịch và nhà viết kịch lãng mạn vĩ đại người Pháp Victo Huygo (1802-1885).

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
153.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *