Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng được viết bởi tác giả Charles Morris, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng.PDF

✅ Tác giả ✅ Charles Morris
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
310
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Quốc Đạt

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng.PDF

Tải sách Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng

Hình ảnh bìa sách Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng

 
TESLA – ELON MUSK
TƯƠNG LAI VÀ NHỮNG ĐIỀU VIỄN TƯỞNG
Tesla đã đến. Vào mùa thu năm 2013, công ty xuất hiện như lời gợi ý cho câu đố ô chữ trên tờ New York Times. Tên công ty đã trở thành biểu tượng cho công nghệ đột phá. Biết bao nhiêu giấy mực đã đổ vào “bí quyết” thành công của Tesla. Như chúng ta đã thấy, chẳng có bí quyết nào cả – chỉ có một ý tưởng gặp thời, một nhóm người quyết tâm cao và tài năng tuyệt đỉnh, một tí xíu may mắn cốt yếu. Câu hỏi thú vị hơn nhiều phải là: Tesla đã tạo nên những chấn động như thế nào? Và Tesla có vị trí thế nào trong lịch sử cách tân? Tất cả đều nằm trong quyển sách “Tesla – Elon Musk: Tương lai và những điều viễn tưởng” do ThaiHaBooks ấn hành.
Trong suốt 11 năm hoạt động, Tesla Motors đã gặt hái vô số thành tựu nổi bật. Công ty đã tạo ra một chiếc ô tô mà được ngay cả những ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi cũng phải ngả mũ thừa nhận là tốt nhất thị trường. Hiệu suất của Tesla Model S có thể sánh ngang với những chiếc sedan xa xỉ đáng ngưỡng mộ bậc nhất, ngay cả khi nó không phải là một chiếc xe chạy bằng xăng. Công ty đã đứng vững, và thậm chí còn thu được lợi nhuận, trong một ngành công nghiệp, nói nhẹ nhàng nhất là, không có chỗ cho những kẻ mới bắt đầu kinh doanh. Không chỉ làm thay đổi nhận thức của công chúng về xe điện mà quan trọng hơn cả, Tesla Motor đã trở thành động lực khiến nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi phải đổ công sức gấp đôi vào lĩnh vực điện khí hóa. Một ngày nào đó, Tesla có phá sản (chắc nhiều người sẽ rất vui nếu điều đó thực sự xảy ra), thì công ty vẫn có cho mình một chỗ đứng trong biên niên sử của cả ngành Kinh tế và Công nghệ.
Với việc đưa hoạt động giao dịch ô tô vào kỉ nguyên số, Tesla cũng thúc ép tăng tốc quá trình đổi mới trong ngành. Tác giả quyển sách này, xuất thân là người có nền tảng Internet, và thậm chí sau khi đã có vài năm kinh nghiệm viết về ô tô, vẫn không quen được với tốc độ tiến bộ tương đối ảm đạm của ngành ô tô. Mãi cho tới gần đây, kiến thức phổ biến trong ngành này vẫn là phải mất khoảng mười năm từ khi có ý tưởng về một mẫu xe mới cho tới ngày nó thực sự có mặt ở các đại lý bán hàng.
“Tesla – Elon Musk: Tương lai và những điều viễn tưởng” là cuộc hành trình của một gã tí hon lặn ngụp trong cuộc chơi của những gã khổng, và trở thành một cái tên mà bất kì gã khổng lồ cũng phải e ngại.

Xem Thêm Thông Tin Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng.PDF

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng MOBI

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng Charles Morris ebook

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng EPUB

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Charles Morris
nhà xuất bản lao động

2018

310

bìa mềm

350

đại học Quốc gia

Tesla – Elon Musk

tương lai và nền tảng

Tesla đây. Vào mùa thu năm 2013, công ty đã xuất hiện trên một tờ rơi như một gợi ý về ô chữ Thời báo New YorkTên công ty đã trở thành một biểu tượng của công nghệ đột phá. “Bí quyết” thành công của Tesla là lượng mực được bơm vào. Như chúng ta đã thấy, không có gì bí mật – chỉ là một ý tưởng đúng lúc, một nhóm những người có cam kết cao và rất tài năng, và một chút may mắn cần thiết. Câu hỏi thú vị hơn phải là: Tesla đã tạo ra cú sốc này như thế nào? Tesla đứng ở đâu trong lịch sử đổi mới? Mọi thứ đều có trong sách. “Tesla – Elon Musk: Tương lai và viễn tưởng”Do ThaiHaBooks xuất bản.

Trong 11 năm kinh doanh, Tesla Motors đã đạt được vô số thành tựu nổi bật. Công ty đã tạo ra một chiếc xe mà ngay cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô cũng phải ngả mũ để trở thành chiếc xe tốt nhất trên thị trường. Tesla Model S có hiệu suất ngang bằng với những chiếc sedan hạng sang đáng ngưỡng mộ nhất, ngay cả khi nó không phải là một chiếc xe chạy bằng xăng. Công ty đã tự thành lập và thậm chí biến lỗ thành lãi, nói một cách nhẹ nhàng, không có chỗ cho các doanh nhân mới làm quen trong ngành này. Nó không chỉ thay đổi nhận thức của công chúng về xe điện, mà quan trọng nhất, xe Tesla còn là động lực thúc đẩy nhiều công ty lớn trong ngành công nghiệp ô tô tăng gấp đôi điện khí hóa. Nếu một ngày nào đó Tesla phá sản (và nếu điều đó xảy ra, nhiều người sẽ rất vui), công ty vẫn có một vị trí trong lịch sử kinh tế và công nghệ.

Bằng cách đưa hoạt động kinh doanh ô tô vào thời đại kỹ thuật số, Tesla cũng đang thúc đẩy tăng tốc đổi mới ngành. Tác giả của quyển sách này, sinh ra trên Internet, vẫn chưa quen với tốc độ phát triển tương đối ảm đạm của ngành công nghiệp ô tô, ngay cả sau vài năm kinh nghiệm viết về ô tô. Cho đến gần đây, cảm giác chung trong ngành công nghiệp là đã mất khoảng một thập kỷ từ khi có ý tưởng về một mẫu xe mới cho đến ngày nó thực sự xuất hiện tại các đại lý.

“Tesla – Elon Musk: Tương lai và viễn tưởng” là cuộc hành trình của một chàng trai nhỏ bé vào trò chơi của những người khổng lồ để trở thành cái tên mà bất cứ người khổng lồ nào cũng phải khiếp sợ.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
84,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *