Tên Ngài Là Thương Xót được viết bởi tác giả Giáo hoàng Francis, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tên Ngài Là Thương Xót được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tên Ngài Là Thương Xót.PDF

✅ Tác giả ✅ Giáo hoàng Francis
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Tên Ngài Là Thương Xót.PDF

Tải sách Tên Ngài Là Thương Xót.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tên Ngài Là Thương Xót

Hình ảnh bìa sách Tên Ngài Là Thương Xót

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tên Ngài Là Thương Xót

“Chúa không muốn lạc mất một ai. Lòng xót thương của Ngài chắc chắn là lớn hơn vô hạn tội lỗi của chúng ta, liều thuốc của Ngài chắc chắn là mạnh mẽ hơn vô hạn những đau bệnh của chúng ta mà người phải chữa lành.” – Giáo hoàng Francis

Trong cuộc đối thoại cởi mở và chân thành với nhà báo Andrea Tornielli, Giáo hoàng bày tỏ rằng trong cuộc sống hiện đại con người ngày càng khó tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống, ngày càng nhiều người cần đến lòng thương xót để được chăm sóc các vết hương thể xác và tâm hồn, đặc biệt là những người nghèo khó bị xã hội gạt ra bên lề.

Giáo hoàng cũng không né tránh các vấn đề tưởng như sẽ va chạm với khung đạo đức và thần học của Giáo hội. Từ sứ điệp về lòng thương xót, Giáo hoàng đề cập đến các vấn đề gay cấn và tế nhị nhất: từ cô gái phải bán thân đến quyền được yêu thương của người đồng tính.

Giáo hoàng cũng xác quyết rằng nhiệm vụ của Giáo hội là phải đi vào đời sống để tìm ra những cách chạm được vào lương tâm con người, để con người sống có trách nhiệm hơn, tránh xa điều xấu và cái ác.

Mua sách Tên Ngài Là Thương Xót ở đâu

Bạn có thể mua sách Tên Ngài Là Thương Xót tại đây với giá

79.050 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tên Ngài Là Thương Xót.PDF

Tên Ngài Là Thương Xót MOBI

Tên Ngài Là Thương Xót Giáo hoàng Francis ebook

Tên Ngài Là Thương Xót EPUB

Tên Ngài Là Thương Xót full

Tìm hiểu thêm
văn chương
francis
Hongde Press

2019

176

bìa mềm

200

Chen Zhonghaiming

“Đức Chúa Trời không muốn mất bất cứ ai.

Trong cuộc đối thoại cởi mở và chân thành với nhà báo Andrea Tornielli, Đức Giáo hoàng nói rằng trong cuộc sống hiện đại, con người ngày càng khó tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống, và ngày càng có nhiều người cần lòng trắc ẩn để chăm sóc những vết thương trên cơ thể. và các linh hồn, đặc biệt là những người nghèo và những linh hồn bị gạt ra ngoài lề xã hội.

Đức Giáo hoàng cũng không né tránh những vấn đề dường như mâu thuẫn với khuôn khổ luân lý và thần học của Giáo hội. Từ thông điệp về lòng thương xót của mình, Đức Giáo hoàng đề cập đến những vấn đề cấp bách và tế nhị nhất: từ những cô gái phải bán thân xác của mình đến quyền được yêu của những người đồng tính.

Đức Giáo hoàng cũng khẳng định Giáo hội có trách nhiệm tìm ra những phương cách trong cuộc sống để đánh động lương tâm con người, để con người sống có trách nhiệm hơn, không bị cái xấu, cái ác.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
79.050 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *